รีวิว Pancake Corner Lime Light

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูของหวานที่นี่อร๊อย อร่อย แต่ราคาแรงส์ไปนิด
เมนูเด็ด:คาโบนาร่า, ซูเฟ่ลแพนเค้ก

เป็นอีกหนึ่งร้านขนมหวานขึ้นชื่อเลยก้ว่าได้ และเป็นที่ถูกอกถูกใจของของเหล่าวัยรุ่นทั้งหลายที่แวะเวียนมาเช็คอินบ่อยๆ เป็นร้านนั่งสบาย มีเมนูเครื่องดื่ม เค้ก ของหวานให้เลือกเพียบ (ร้านนี้เหมาะสำหรับคนไม่กลัวอ้วนนนนเลยนะ )😆😆 ของหวานเมนูโปรดของวันนี้ที่อยากแนะนำ ซูเฟล่แพนเค้ก เป็นแพนเค้กเนื้อเด้ง ฟูนุ่ม ละมุมลิ้น ละลายในปาก อร่อยฟินมาก หรือจะเป็นแพนเค้ก หอมนุ่ม ราดด้วยช็อคโกแลตเข้มข้น ก้อร่อยไปอี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แพนเค้กหอมมาก
เมนูเด็ด:บานาน่าแพนเค้ก

ร้านแพนเค้กอยู่ตรงหัวมุมถนนรัษฎา มีขายทั้งอาหารคาวหวาน วันนี้มาลองแพนเค้กและเครื่องดื่ม : ช็อคโกแลตลาวาแพรเค้ก หวานไปหน่อยแต่ตัวชิคาโกแลตเช้มข้น : บานาน่าแพนเค้ก หอมมาก ไม่ต้องราดน้ำผึ้ง ก็มีความหวานและอร่อยอยู่แล้ว : ไมโลโรงเรียน หวานแต่ได้ฟีลลิ่ง นมสมัยเด็กๆ แต่ใส่เครื่องมาเต็มรวมทั้งไข่มุกด้วย แพนเค้กรสชาตดี ราคาค่อนข้างไปทางสูง ส่วนที่จอดรถหาได้ตามริมถนนครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ต้องมาลองลาวาโทสต์ หวานๆ มันๆ
เมนูเด็ด:ลาวาโทสต์

ห้างใหม่ ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ ไลม์ไลท์ ต้องมาร้าน Pancake Corner ร้านขนมหวานที่มีของคาวด้วยนะคะ เป็นสาขาที่ 2 มีที่จอดรถเยอะแยะมากมาย ไร้กังวลเลยค่ะ เมนูอาหารเยอะ เด่นๆ ที่นี่ต้องแพนเค้กเลย มาทีไรก็ต้องแพนเค้ก แต่มาครั้งนี้มีเมนูใหม่ ทั้งบิงซู และลาวาโทสต์ วันนี้เลยขอลองลาวาโทสต์แล้วกันนะคะ บรรยากาศในร้านนั่งสบายๆ แอร์เย็นเบาๆ นั่งติดกระจกก็จะชิลล์มากๆ แต่ถ้ามีแดด ก็แอบร้อนแดดนิดๆ ลา...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
มาตามล่าทุเรียนบิงซูกัน

ติดตามบิงซูทุเรียนจากเพจของทางร้านมาซะนาน ครั้งนี้ได้มาลองสักที อ้อบิงซูทุเรียนมีเฉพาะสาขา Lime Light นะครับ บิงซูทุเรียน (285 บาท) ตอนแรกนึกว่าจะถ้วยใหญ่อลังการ แต่ผิดคาดแฮะ กลับดูตะมุตะมิซะงั้น !! เอาเป็นว่าเหมาะสำหรับ 2 คนละกัน บิงซูถ้วยมินิกับทุเรียนหมอนทองจัดเต็มแทบไม่เห็นเกล็ดนม ทอปปิ้งด้วยวิปครีมฟูฟ่อง เสิร์ฟคู่กับข้าวเหนียว ไอศกรีมวานิลลา อัลม่อนสไลซ์ ซอสกะทิทุเรียนและนม เกล็ดนม...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ม.ค. 2017

มาลองความเด้ง ดึ๋ง ดุ๊ก ดิ๊ก ของ Hokkaido Fluffy Pancake

อ่านต่อ »
26 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
Lava toast เด็ดมาก, pancake น่าทานทุกอัน รสชาติดี
เมนูเด็ด:ลาวาโทส

ร้านตั้งอยู่ที่ Lime light building ภูเก็ต ปิดค่อนข้างดึกประมาณ 4ทุ่ม หลังจากไปงานเลี้ยงสามารถแวะไปทานต่อได้ ร้านตกแต่งสวย ตั้งอยู่ในห้างแอร์เย็นสบาย พนักงานบริการดี มีเมนูให้เลือกเยอะ - Lava toast อร่อยมากกก พนักงานน่ารัก แนะนำวิธีการหั่นให้ lava ไหลออกมาแล้วดูน่าทาน ไส้ลาวารสชาติเค็มนิดๆ ทานคู่กับขนมปังกรอบๆ พร้อมไอศครีมและวิปครีม ฟินไปเลย - pancake sausage ทานเป็นอาหารว่าง ไม่ต้องเติมซอสเพิ...

อ่านต่อ »
Pancake Corner Lime LightPancake Corner Lime LightPancake Corner Lime Light

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หน้าตาดี รสชาติใช้ได้ แต่ราคานี่สิ T____T

อยากทานบิงซู ก็คิดถึงร้านนี้ขึ้นมา เพราะแอบเห็นว่ามีเมนูใหม่ 5555 mango bingsu (195-) ระหว่างนั่งรอ ก้อได้กลิ่นหอมของมะม่วง คือรู้เลยว่า ใกล้จะได้กินแล่นนน 555 น้ำแข็งไส เนียนนุ่มแถบจะละลายในปาก หอมนมเบาๆ มะม่วงสด หวาน ราดนมข้นหวานกับซอสมะม่วง ฟินๆ เมนูพิเศษ Christmas (225-) ด้านบนมาจาก marshmallow รสหวานๆ ข้างในมีไอศครีม ด้านล่างเป็นแพนเค้ก (marshmallow หวานไป) ราคาแอบแพงนะ (แต่ก้อทำใจมาก่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share