รีวิว Zurich Bread Factory And Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
artisan baking สั้นๆ ง่ายๆ ได้คุณภาพ และการบริการ
เมนูเด็ด:ครัวซองอัลม่อน, ครัวซองต์

โหยแป้งกันมั๊ย เรามาจัดกันเน้นๆ กับ 'Zurich Bread Factory and Café' ซึ่งวันนี้ขอซื้อแบบกลับบ้านมาถ่ายรูปที่บ้านแทนนะครับ พอดีมีธุระไปป่าตอง เลยแวะซื้อขนมทานสักชิ้น แต่อันนั้นก็ดูดี อันนี้ก็น่าทาน อันโน้นก็อยากลอง ตั้งสติได้อีกครั้ง ถาดในมือก็มีขนม 4 ชิ้นเป็นที่เรียบร้อย โดยที่ร้านจะเป็นถาดให้เดินคีบขนมต่างๆ ทั้งขนมปัง ครัวซองค์ รวมถึงเค้ก นอกจากนี้ ยังมีอาหาร และเครื่องดื่ม ทั้งพิซซ่า สลัด ไว้ใ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ขนมปังอร่อย ชอบแซนด์วิช จานใหญ่สมราคา
เมนูเด็ด:ชุดอาหารเช้า, Iced Latte, แกะ 🐑, แซลมอลย่าง

Zurich’s ร้านอาหารแบบเร่งด่วน+ร้านขนมปัง อยู่ตรงทางลงเขาป่าตอง ร้านขนาดใหญ่ มีหลายโซนให้เลือกนั่งได้ตามชอบ อยากได้บรรยากาศฝรั่งๆ รับลม รับแดดและ UVA /B ก็สามารถนั่งด้านนอกได้ 🌤☀️☀️ อาหารอร่อยแต่ไม่สุด 4 ดาวด้วยบริการ ความสะอาด มีเอกลักษณ์ มีความแตกต่างกับร้านอื่นๆ มีมาตรฐานที่มาซ้ำก็ไม่มีอะไรให้สะดุดใจ ด้านอาหารให้ ⭐️⭐️⭐️ อร่อยแต่ไม่ได้โดดเด่นจนประทับใจมาก คนค่อนข้างเยอะแต่อาหารก็ไม่ช้าจนแย่ ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านขนมปัง บนทางขึ้นเขา ณ ภูเก็ต
เมนูเด็ด:Quiche

ก้าวขาเข้ามาในร้านจะได้อารมณ์เดียวกับที่ซูริคยังไงอย่างนั้น อาจมีต่างที่ขนมปังที่นี้สวยกว่า ปราณีตมากกว่า - บรรยากาศ ร้านตั้งอยู่ไม่ตรงกับมุดที่วางไว้นะคะ (ณ ตุลา 2559) ร้านเป็นตึกสูง กว้างขวาง หาง่ายคะ ... ทางร้านมีส่วนขายขนมปังจริงจัง บวกกับร้านอาหารอีกนิดนึงคะ ห้องแอร์เย็นชื่นจายยยยยย พลักประตูเข้าร้านสิ่งแรกที่ได้คือกลิ่นขนมปัง ตามมาก็เป็นห้องอบขนมใหญ่ยักษ์ เตาอบ คนอบขนม และขนมปังเรียงห...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมปังกลิ่นหอมฉุ่ย
เมนูเด็ด:ครัวซองอัลม่อน

"Zurich Bread Factory And Cafe" คาเฟ่ขนมปัง กลิ่นหอมชวนดอมดมมากๆ ร้านสวยๆ บรรยากาศคล้ายๆ ฟาร์มที่เมืองนอก ก้าวแรกที่เข้ามาในร้านปุ๊บ ก็เจอกับกระจกใสๆ ที่กั้นระหว่างเรา กับครัวเบเกอร์รี่สุดชิค คือเราสามารสมองเห็นการทำเบเกอรี่ในร้านได้ทุกขั้นตอนเลย ที่สำคัญคือ กลิ่นหอมของเบเกอรี่โชยเข้าจะจมูกตลอดเวลา ตั้งแต่เข้าร้านเลย แถมเบเกอรี่ที่นี่สดใหม่ทุกชิ้น ทำสดๆ ทุกวัน แถมมีให้เลือกหลายอย่างมากๆ เมนูที่...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาชิมครัวซอง แต่อิ่มอร่อยกับแซนวิชซะงั้น

ร้านอยู่ทางขึ้นป่าตอง ทางโค้งพอดี เยื้องๆ go kart มีที่จอดรถด้านหลังร้าน ร้านนั่งสบายนะ หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นขนมปัง ตอนแรกกะจะไปนั่งชิวกินหนมปัง แต่ดันอยากกินแซนวิชซะงั้น 5555 (แซนวิช อร่อยดีคะ ชิ้นใหญ่) ส่วนครัวซอง เนื้อนุ่ม หอมมัน ฟินนนน

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านโปรดที่ชอบมากๆๆ
เมนูเด็ด:ชุดอาหารเช้า

ร้านโปรดที่หากมีเวลาว่างเราจะแวะเข้ามาร้านนี้ขออธิบายทางว่าไปทางจะไปป่าตองอยู่ตรงข้างโกคาร์ทอะไรสักอย่าง เป็นร้านที่บรรยากาศอบอุ่นนะไม่เล็กเกินไปแต่ไม่ใหญ่มากนัก รถยนต์สามารถจอดได้หลังร้าน จุดเด่นของร้านเป็นขนมปังอบต่างๆ เข้าร้านไปก็หอมกรุ่นทั้งกาแฟและขนมปัง เราชอบบรรยากาศและขนมปังต่างๆของร้านนี้ ลองมาชิมดูค่ะ ที่นี่มีอาหารสไตล์อเมริกันมีชุดอาหารเช้า มีเบอร์เกอร์ สลัด พิซซ่าและอื่นๆมากมาย วันนี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มี.ค. 2016

หลงรักร้านนี้

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Spicehouse Juncylon จังซีลอน ป่าตอง
Spicehouse Juncylon จังซีลอน ป่าตอง
ความเด็ดที่รังสรรค์จากเซฟชาวรัสเชียฝีมือดี! Spice House ป่าตอง ภูเก็ต • [Ad]
บางเจี้ยม ติ่มซำ
บางเจี้ยม ติ่มซำ
Rabbit Coffee&Curry House
Rabbit Coffee&Curry House
ครัวนรินต์ & ติ่มซำมุสลิมภูเก็ต
ครัวนรินต์ & ติ่มซำมุสลิมภูเก็ต
เจริญดี ติ๋มซำ
เจริญดี ติ๋มซำ
View Cafe  Phuket
View Cafe Phuket