รีวิว Ease Cafe&CoWorking Space

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ​ coworking space​ มีอาหารคาว

ร้านกาแฟที่สามารถทำงานไปด้วย​ ทานอาหารคาวไปด้วย​ แต่วันที่มาลองทานที่บ้านพึงชมจนอิ่มแล้ว​ ของหวานเกือบหมดตู้ รสชาดกาแฟ​ อเมริกาโนร้อนมีกลิ่นและรสขมไหม้อ่อนๆ​ น่าจะมีโรบัสต้าผสมแต่ไม่มาก​ รสชาดกาแฟปานกลาง​ เลมอนฮันนีโซดา​ รสชาดดี​ ไม่หวานจนเกินไป​ มีความซ่าเข้ากันเหมาะกับขนมหลังอาหารดี ไอศกรีม​ รสเอิลเกรย์จึงมีความขมของชากว่าปกติและกลิ่นเอิลเกรย์​ แต่ใส่เศษขนมปังครัมเบิ้ลมาใต้แก้วจึงตัดรสและรู้ส...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Co working space ทำงานไป ดื่มกาแฟไป ทานอาหารไป
เมนูเด็ด:Grilled Ham Cheese Sandwich, Coff-Tea

สังคมยุคใหม่กับร้านกาแฟในแนว co working space พื้นที่สำหรับมาทำงานร่วมกัน เพื่อชาว SMEs , Freelance หรือคนที่ต้องเดินทางทำงานอยู่ด้านนอก โดยร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชุมชนอารีย์ เป็นซอยที่ติดกับตึกยศวดี เดินเข้าไปประมาณ 150 เมตร โดยภายในร้านสามารถมานั่งทำงาน หรือเช่าพื้นที่ห้องประชุมได้ พร้อมสั่งเครื่องดื่มทานได้ เมนูเครื่องดื่มแนะนำคือ "Coff-Tea" เป็นชาไทย ผสมกาแฟ หวานมันเข้มข้น มีรสชาหวานๆ แล...

อ่านต่อ »
Ease Cafe&CoWorking SpaceEase Cafe&CoWorking Space

50 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ร้านกาแฟชิวๆ ใช้สมองคิดงานไปเรื่อยๆ 💭
เมนูเด็ด:honey lemon soda .

ร้าน ease ตั้งอยู่ที่อารีย์ข้างตึกยศวดี สามารถเดินมาจากรถไฟฟ้าได้สะดวกมาก🚈 🚗หน้าร้านมีที่จอดรถให้แต่จอดได้ประมาณ 2-3คัน แนะนำให้มารถไฟจะดีกว่าเพราะซอยแคบมาก ร้านนี้มีทั้งแบบร้านกาแฟที่สามารถมานั่งชิวๆ ประชุมคุยงาน เพราะโต๊ะเหมาะมากกับการทำงาน อีกส่วนเป็นแบบco working space มีเครื่องปริ้นให้พร้อม(เสียเงิน) วันนี้อ้วนขอมานั่งคิดงาน สั่ง Honey Lemon Soda มาดื่มผ่อนคลาย ราคา 85 บาท รสชาติถือ...

อ่านต่อ »
Ease Cafe&CoWorking Space

46 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
Ease cafe & Coworking Space
เมนูเด็ด:S'more Toast

Ease Cafe & Coworking Space เป็นคาเฟ่ที่มี Wifi และ ปลั๊กสำหรับผู้ที่มานั่งทำงานและนั่งอ่านหนังสือ พร้อมมีกาแฟเครื่องดื่มและอาหารให้นั่งทานไปทำงานไป ช่างดีจริงๆ วันนี้ผ่านมาแถวนี้เลยแวะมาคะ พอดีมีเมนูที่สนใจอยู่ S'more toast (60.-) มาร้านนี้เพื่อสิ่งนี้คะและก็ไม่ผิดหวังเลย ขนมปังหนาๆนุ่มๆปาดนูเทลล่าหนาๆ บนบนมีมาชเมลโล่นุ่มๆยืดๆ ฟินมากคะเมนูนี้อ่อๆมีช็อคชิพเม็ดเล็กๆโรยอยู่เต็มไปหมดหวานมากเมนูน...

อ่านต่อ »
Ease Cafe&CoWorking SpaceEase Cafe&CoWorking SpaceEase Cafe&CoWorking Space

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
cafe และ working space แห่งใหม่ในย่านอารีย์
เมนูเด็ด:Fruit Toast, Mojito Granita

Ease cafe&co working space คาเฟ่น้องใหม่ย่านอารีย์ ที่เป็นทั้งคาเฟ่และจุดนัดพบ ที่สามารถมาทานอาหาร เครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ พร้อมกับทำกิจกรรมต่างๆ ได้ภายในที่เดียว ที่ตั้ง ถ้าเข้ามาทางซ.พหลโยธิน 7 ร้านจะอยู่ขวามือในซ.เจือจิตร ถัดมาจากคอนโดยศวดี จุดสังเกตุคือถ้าเห็นเซเว่นอยู่หน้าปากซอยให้เลี้ยวเข้าไปได้เลย ร้านจะอยู่ซ้ายมือเกือบสุดซอย มีที่จอดรถให้บริเวณหน้าร้านเลยค่ะ เมนู อาหารและของหวานที่นี...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จะนั่งอ่านหนังสือ นัดเพื่อน หรือทำงานก็เพลินดี

ไปทำธุระแถวนั้น ระหว่างรอนู่นนี่ก็เลยหาร้านกาแฟที่นั่งได้เพลินๆ เดินไปเห็นร้านนี้ก็เลยเลี้ยวป๊าปเข้าไปเลย ร้าน Ease Cafe&CoWorking Space (ที่ตั้งและการเดินทาง) อยู่ในซอยพหลโยธิน 7 หรือซอยอารีย์ พอเข้าไปในซอยอารีย์ แล้ว เข้าไป ประมาณ 50 เมตร จะเห็นซอยเจือจิตร ก็เลี้ยวเข้าไปได้เลย มีที่จอดรถหน้าร้านอยู่บ้าง เป็นร้าน กาแฟที่เขาจัดเป็น co working space พอเราเข้าไป คนมานั่งอ่านหนังสือ ทำง...

อ่านต่อ »
Ease Cafe&CoWorking SpaceEase Cafe&CoWorking Space

33 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
Black Canyon บิ๊กซี สะพานควาย
Black Canyon บิ๊กซี สะพานควาย
เพลินวาน พาณิชย์ สถาบันประสาทวิทยา
เพลินวาน พาณิชย์ สถาบันประสาทวิทยา
Quest
Quest
See You Latte Cafe
See You Latte Cafe
S&P โรงพยาบาลรามาธิบดี
S&P โรงพยาบาลรามาธิบดี