รีวิว UNO MAS Centara Grand at CentralWorld

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
“UNO MAS Centara Grand at CentralWorld” ร้านอาหารสเปน บนโรงแรมหรู มีเมนูหมูน้อย !!
เมนูเด็ด:หมูย่างสเปนไร้กระดูก, Salad

“UNO MAS Centara Grand at CentralWorld” ร้านอาหารสเปน บนโรงแรมหรู มีเมนูหมูน้อย !! ร้านอาหารสเปนชื่อดัง บนโรงแรมหรู กลางเมือง..... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 16:00 - 01:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Centara Grand at CentralWorld ชั้น 54 เมื่อมาถึงดรงแรมขึ้นไปชั้น 54 ได้เลย ร้านตั้งอยู่บนนั้น 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในโรงแรม ที่...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสเปน วิวสวย

ซื้อดีลวงในเอาไว้ 1 ใบใช้ 2 คน เลือกเอาน้องหมูมาจาก 3 choice ที่ระบุไว้ให้เลือกในดีล ทางร้านเข็นหมูมาโชว์ก่อนหั่น อธิบายการหั่นด้วยจาน และหั่นให้ดูเลย น้องหนังกรอบ เนื้อนิ่ม อร่อยเลย แต่กินมากๆก้อเลี่ยนแหละ เสิร์ฟซอสมา 4 แบบ .. ส่วนตัวว่าเฉยๆทุกอันเลย คิดอยู่ว่าแค่ลูกหมูตัวเดียวจะอิ่มมั๊ย หมดตัวก้ออิ่มอยู่นะ แน่นใช้ได้ ขนมปังที่เสิร์ฟมาก่อนหมูก้ออร่อยเลย บริการดี วิวสวยมาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสเปน บรรยากาศดี ราคาแรง
เมนูเด็ด:Unomas Paella, Pan Fried Foiegras

ร้านอาหารสเปนในโรงแรม Centara Grand at Central World ชั้น 54 บรรยากาศดี มองเห็นวิวกรุงเทพสวย อาหารทำได้รสชาติดี แต่มาในportionที่ไม่เยอะมาก ถ้าทานเก่งต้องสั่งหลายจานหน่อย เมนูเด่นคือ Uno Mas Paella ใส่ไก่และ seafood อร่อยดีแต่เค็มไปนิด อย่างอื่นที่สั่งมาอร่อยทั้งหมด แต่ราคาอาหารค่อนข้างสูง แต่ที่สูงกว่าค่าอาหารคือค่าน้ำขวดนึง200กว่าบาท เปิดไป2ขวดก็500กว่าละครับ

ดูเพิ่มเติม »
UNO MAS Centara Grand at CentralWorldUNO MAS Centara Grand at CentralWorldUNO MAS Centara Grand at CentralWorld

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Spainish high price high quality and best view
เมนูเด็ด:ข้าวผัดสเปน, หมูย่างสเปนไร้กระดูก

ร้านอาหารสเปนแสนหรูหรา​ อยู่ชั้น​ 54​ ของโรงแรม​ sofitel​ central world ชมวิวสวยๆ​ ของ​กทม​ รับลม​ outdoor พร้อมกับทานอาหารดีๆ​ รอบนี้​ มาทานด้วย​ voucher wongnai ส่วนอาหารที่สั่งเพิ่ม​ ลด​อีก​ 15% ด้วยบัตร​ SCB ขนมปัง​ start มาดีงาม​ โดยเฉพาะ​ อันที่ผสมมะกอกดอง ลูกหมูย่างสเปน​ ใช้หมูอายุ​ 2 อาทิตย์​ กิน​ได้.4 คนเลยทีเดียว ข้าวผัดสเปน​ จานเล็ก​ กับกุ้งทะเล​และไก่จัดเต็ม 1400++...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดดีลอาหารสเปน
เมนูเด็ด:Spanish ‘Cochinillo’ Asado

สำหรับปี 2019 กับ BRW ในรอบปลายปี เราประเดิมกับร้านนี้เป็นร้านแรก เป็นร้านที่เล็งไว้นาน แต่ไม่ได้มาสักที ดีลคุ้มๆราคาดีแบบนี้ ก้พลาดไม่ได้สิครับ ดีลของร้านนี้มีขายราคาเดียวที่ 999++ เข้ามาในโรงแรม Centara Grand ขึ้นลิฟต์มาเลยยาวๆ ถึงชั้น 54 โดยร้านถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ Wine Cellar เป็นที่เก็บไวน์ขนาดใหญ่ สูงมาก ต้องมีพนักงานใช้สลิงโหนกันไปเอาเลยทีเดียว ถัดมาเป็นโซน Raw Bar & Tapas ติดกับห้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสเปนชั้นยอด ราคาสูงตามมาตรฐาน

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining เราจะทยอยลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง Uno Mas - อูโน มาส The Plate - มิชลิน เพลท อูโน มาส เป็นร้านอาหารสเปนระดับทอป ตั้งอยู่ที่ชั้น 54 ของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ตัวร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่มาก แบ่งออกเป็นสามโซนหลักๆคือ Wine Cellar ที่มีไวน์มากมายเกือบ 40 ชนิดในห้องเก็บไวน์ทำจากกระจกใสให้เลือกชิม ต่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2018

ร้านอาหารสเปนชั้นยอด

อ่านต่อ »