รีวิว Carambola Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ยังดีอยู่ บรรยากาศยังน่านั่ง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ, ปลามงทอด, ยำคอหมูย่าง, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาซีฟู้ด

ผมมาร้านนี้กี่ครั้ง ไม่เคยได้ใช้บริการกับแฟ กับเบเกอรี่ของเขาเลย ส่วนใหญ่ก็จะมารับประทานอาหาร วันนี้ก็เช่นกัน สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูสับ รสชาติยังดี กลมกล่อมอีกเช่นเคย สำหรับสปาเก็ตตี้ขี้เมาซีฟู้ด ก็รสชาติดีเช่นกัน ให้ซีฟู้ดมามากอีกด้วย และยำคอหมูย่าง ก็รสชาติกลมกล่อม โดยรวมแล้วยังประทับใจทุกอย่าง และจะกลับมาใช้บริการอีกครับ ^_^

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ธ.ค. 2018

บรรยากาศดี อาหารดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย น้ำผลไม้ดี

...เป็นคาเฟ่อีกแห่งที่ชอบในภูเก็ต รอบนี้ชอบเตี๋ยวคั่วไก่มากจานใหญ่ แต่เรากินหมดเกลี้ยงเลยจ้า แอบอยากร้องไห้ น้ำผลไม้ก็รสชาติเจ้มจ้นสุดๆไปเลย รอไม่นานด้วยนะร้านนี้ เป็นอีกทางเลือกที่มีทั้งคาวหวานจบในร้านเดียว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ต.ค. 2017

อร่อย ของหวานก็ดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่นกฮูกน้องใหม่ นั่งชิวๆสบายๆ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตปั่น, เฟรนซ์โทส กล้วย ช็อคโกแลต

เป็นร้านที่แอบเล็ง(ตั้งแต่สร้าง) ตั้งใจว่าต้องมาลองให้ได้ ทั้งๆที่ยังไม่รู้เลยว่าร้านจะขายอะไรบ้าง อร่อยรึป่าว จะแพงมั้ย หรือจะโอเครึป่าว คือคิดไว้เองคนเดียวตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดว่าต้องมาแน่ๆ เนื่องด้วยการทำร้าน การตกแต่ง ที่มีบาร์ให้นั่งหน้าร้าน สามารถนั่งมองรถวิ่งผ่านไปผ่านมาได้ ชอบร้านแบบนี้ เป็นร้านคาเฟ่นั่งชิวๆ ฟังเพลงเพลินๆ ไม่ต้องเร่งรีบอะไร วันนี้วันหยุด เลยขอจัดสักหน่อย ร้านเพิ่งเปิด...

อ่านต่อ »
Carambola CafeCarambola CafeCarambola Cafe

23 Likes0 Comment
Share
28 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งคาเฟ่ที่นั่งได้ชิลล์ๆ มีอาหารคาว หวาน ทานเล่นครบครัน

ช่วงบ่ายมองหาร้านนั่งสบายๆ น่ารักๆ เปิดวงใน เจอร้านนี้ดูน่าสนใจดี ก็เลยต้องลองสักหน่อยครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้าม วีทีแหนมเนือง บรรยากาศภายในร้านดูสบายๆ โต๊ะที่นั่งไม่แน่นจนเกินไป หรือหากอยากรับลมเล่น สามารถนั่งด้านนอกร้านก็ได้นะครับ เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม อาหารทานเล่น ราคาแอบสูงสักนิดนึง เมนูที่สั่ง 1. ช็อกโกแลตปั่น รสชาติเข้มข้น เนื้อเนียนดี ไม่หวานจนเกินไป ด...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ทานได้ ราคาไม่แพง บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำก๋วยเตี๋ยวกรอบ

"Carambola Cafe" คาเฟ่ตกแต่งด้วยสารพัดนกฮูก มีบริการทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาวหวาน เสิร์พมาในจานสังกะสีแบบโบราณ ตอนนี้มีเมนูหลากหลายขึ้นอาหารฝรั่ง อาหารจานเดียว กับข้าว ขนมเค้ก โทสต์ ร้านเปิด 07.00 -20.00 น. ... เส้นทาง. :: มาจากสนามสุรกุลเข้าในเมือง ตรงผ่านสามแยกไทยหัว ร้านอยู่ซ้ายมือติดคลอง ติดกับเฮงเฮงติ่มซำ เยื้องๆVT แหนมเนือง ติดตามรีวิวร้านอาหารในภูเก็ตได้ทุกวันที่. https://m.facebook.com...

อ่านต่อ »
Carambola CafeCarambola Cafe

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามมาชิม "ข้าวไข่ชะอม ปลาทอดซอสแกงส้ม"
เมนูเด็ด:ข้าวไข่เจียวปลาทอดซอสแกงส้ม

ไม่ได้มาหลายเดือน พอผ่านมาอีกที พบว่าตอนนี้ทางร้านเพิ่มเมนูใหม่มาหลายอย่างเลย แต่ละอย่างก็น่ากินทั้งนั้น วันนี้เลยมาตามล่า ข้าวไข่ชะอมปลาทอดซอสแกงส้ม พอได้ลองชิม ก็ต้องยกนิ้วให้เลย เด็ดจริงๆ ปลาทอดเป็นชิ้นๆ ปลาสด ทอดร้อนๆ ทานกับซอสแกงส้ม (เป็นน้ำแกงส้ม ที่รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ด อร่อยสุดๆ) ทานด้วยกัน ทั้งข้าวร้อนๆ ปลาทอด ไข่ชะอม แกงส้ม ฟินสุดๆๆๆ ส่วนบิงซู ก็เด็ดไม่แพ้กัน เนื้อเนียน ปั่นมาจาก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2016

น้ำปั่นเข้มๆฟินๆ บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »