รีวิว Mood Coffee Eatery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เหมาะแก่การนั่งทำงาน 🖤

คอกาแฟ ไม่ควรพลาด! ร้านนั่งสบาย กว้างขวาง มีมุมทำงาน มีฝั่งแอร์ และ มุมธรรมชาติด้านนอก พนักงานน่ารัก ~ ❣️ ถูกใจ เมนู " เบอรี่เอสเพรสโซ่ " กาแฟดำ ผสมเบอรี่ หอมอร่อย ไม่หวาน ❣️ กาแฟเข้มข้นดีงามมากๆ พิกัด : ก่อนถีงริมรั้วหมูกะทะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี เหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือ

นัดเพือนติวหนังสือร้านนี้ เวลาก็ค่อนข้างดึกแล้ว คนเยอะนิดนึง สั่งช็อกโกแลตมินต์หวานน้อย รสชาติเข้มข้นดี และบราวนี่หนึบหนับมาก มีโซนด้านในและโซนด้านนอก วันที่ไปด้านนอกร้องเพลงเล่นกีต้าร์กัน แต่เสียงไม่ดังมาถึงด้านใน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศชิลๆ มีทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม

เป็นคนกรุงที่หลงมาตามรีวิว มาถึงแล้วทึ่ง เพราะคนนั่งเต็มร้านเลย ส่วนใหญ่มานั่งทำงาน อ่านหนังสือกัน เครื่องดื่มไม่แพง ไม่หวานมาก สั่งฟรายมากินเล่น ได้เยอะกว่าที่คิด แฟนสั่งกาแฟดริปแบบเย็น เห็นว่าอร่อยดี อยากชิมของหวาน แต่อิ่มก่อน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟจริงจังอีกร้านของหาดใหญ่ | ร้านใหญ่โต .. แต่แอร์ร้อนไปหน่อยนะ

เปิดตัวมาสักพักแล้วร้านนี้ ไปชิมมาตั้งนานล่ะ แต่ค้างรีวิวไว้หลายเดือนเลย 😁😅 เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟจริงจังในหาดใหญ่ ที่คอกาแฟควรไปลองนะจ้ะ ((พิกัด บรรยากาศ บริการ)) อยู่เส้นริมรั้วหมูกะทะ ร้านโทนสีดำ เป็นกระจกใส อยู่หัวมุม จอดรถริมถนนได้เลย ร้านใหญ่โตถ้าเทียบกับร้านกาแฟในหาดใหญ่ ที่นั่งพอสมควร ร้านจะโล่งๆ มีสวนด้านหลังด้วย การบริการดูติดขัดๆไปนิด น่าจะเป็นเพราะตอนที่ไป(เมื่อปลายปี 58) เป็นช่วง...

อ่านต่อ »

20 Likes4 Comments
Share
11 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ยัง เหมือน เดิม

บ่ายๆ นี้ มีเวลาว่างเหลืออยู่นิดหน่อย เลยขอมาหลบร้อนในร้านกาแฟใกล้ตัวละกัน [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงปากซอยประชายินดี 3 ใกล้กับร้านอาหารตามสั่งพี่รัตน์ หรือแถวๆ ริมรั้วหมูกะทะ ร้านเปิด 10.00 - 20.00 น. ปิดทุกวันศุกร์ครับ บรรยากาศสไตล์ลอฟที่มีความซอฟท์ด้วยโทนสี และเฟอร์นิเจอร์ วันนี้ผมแวะมาในช่วงวันทำงานปกติ เลยดูโล่งๆ สักหน่อย ทำให้ความชิลล์เพิ่มขึ้นเยอะ เมื่อเทียบกับครั้งก่อน ...

อ่านต่อ »
Mood Coffee EateryMood Coffee Eatery

18 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ธ.ค. 2015

หลากหลายอารมณ์ ... ที่ชุมชนของคนรักกาแฟและขนม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ผ่านไป และแวะเข้ามาก็เจอแต่นักศึกษาตลอดเวลา
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

คาเฟ่ที่ครองใจนักศึกษา นั่งรถผ่านไปผ่านมา ล่าสุดก็ได้เข้าไป ก็เจอแต่นักศึกษาที่มาทำการบ้าน อ่านหนังสือกันเต็มร้าน มองเผินๆคิดว่าร้านเล็กมีที่นั่งนิดเดียว แต่จริงๆแล้ว มี 2 โซน อินดอร์และเอ้าดอร์ อยู่หลังร้านั่นเอง ลาเต้เย็น แก้วละ 60 บาท รสชาติอ่อนนุ่ม แต่ยังคงความเข้มข้นและกลิ่นหอมจากช็อตกาแฟ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่ทอดเดชา สาขาช่องเขา
ไก่ทอดเดชา สาขาช่องเขา
เครปชาติหน้า โลตัส หาดใหญ่
เครปชาติหน้า โลตัส หาดใหญ่
Coffee By Deaw
Coffee By Deaw
ไก่ทอดเดชา ชีอุทิศ
ไก่ทอดเดชา ชีอุทิศ
เครปไทย
เครปไทย