รีวิว Red Sun เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สุดยอดต๊อกปกกี่จากเกาหลี RED SUN เปิดสาขาใหม่แล้วที่ RED SUN Central EastVille!
เมนูเด็ด:มอสซาเรลล่าชีส เบคอน ต๊อกปกกี่, ข้าวผัดเรดซัน

ไม่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปไหนไกล! RED SUN ร้านต๊อกปกกี่เกาหลีชื่อดังสูตรต้นตำรับเปิดสาขาใหม่เอาใจชาวเลียบด่วนแล้ววันนี้ที่ Central EastVille 216909 วงในพาตะลุยร้าน RED SUN ร้านต๊อกปกกี่สุดฮิตจากเกาหลีร้านของคุณเมย์ พิชญ์นาฎและกลุ่มเพื่อนที่ตอนนี้เปิดตัวเป็นสาขาที่ 4 แล้วบนชั้น 2 ของ Central EastVille บริเวณ Food Forest ตัวร้านกระจกกว้างขวาง ตกแต่งแบบโปร่งๆ น่านั่ง และมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่...

อ่านต่อ »

40 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มาแล้ว โปรบุฟเฟ่ต์โคตรคุ้มมมมม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า

#บุฟเฟ่ต์เกาหลีโคตรคุ้มมมม 🔥🔥🔥 ช่วงนี้เค้าจัดเป็นบุฟเฟ่ต์แค่ช่วงสั้นๆถึง 20 ธ.ค.นี้ มีทั้งหม้อไฟรามยอนเกาหลี🥘 หมู ทะเล ลูกชิ้น ของทานเล่นอย่างไก่ทอด🍗 ต๊อกบกกี ข้าวผัดเรดซันก็มาครบบบ คือมันคุ้มเลยอ่ะ ได้กินหลายอย่างในราคาแค่นี้ ❗️ฟินๆยาวๆ 1.30 ชม.เต็มๆ ใครเป็นสายอาหารเกาหลีคือควรมาโดนจ้าาาา 💸 299฿+ 399฿+ 499฿+ --------------------------------- IG: @gingunther TW: @ginguntherfood FB: faceb...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาร้านนี้ต้องกินเมนูมาม่าเกาหลี
เมนูเด็ด:ไก่ทอดกิมจิ

ร้านนี้มีหลายสาขา มาลองทานสาขานี้ครั้งแรก ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ มาร้านนี้ต้องทานเมนูมาม่าเกาหลี สามารถเลือกระดับความเผ็ด สั่งเป็นเซตตอนแรก หากทานไม่พอ สามารถสั่งท็อปปิ้งเพิ่ม และนอกจากนี้แล้วยังมีเมนูอื่นพวกไก่ทอดเกาหลีหรือ ข้าว บิบิมบับ เป็นข้าว ใน ชามหินร้อนๆ จะมาเป็นเนื้อดิบ แล้ว ความร้อนของ ชาม หินจะทำให้เนื้อสุก หากเอาข้าวแบบไปกลับชามหิน จะทำให้ข้าวกรอบ และหอม พร้อมทั้งสามารถใส่เพิ่มซอส ให้ม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเรดซัน, กิมจิชิคเก้นเชคกี้, ชุดหมูสไลด์, ชุดรวมหมูตอกไข่, หมูสามชั้นสไลด์ เบคอน, เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ, ไข่ออนเซน

สาขานี้ ตั้งอยู่ในบริเวณห้าง Central eastville ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรานี่เองครับ เพิ่งจะรู้ว่า ร้านทำบุฟเฟ่แล้วด้วย จำได้ว่าเมื่อก่อน เป็นแต่อลาคาสอย่างเดียว เข้าร้านมา เลือกที่นั่งได้ พอดีมาช่วงบ่ายคนไม่แน่นแล้ว พนักงานแนะนำเมนูให้ฟัง การเรียกราคากลางๆละกัน 399 ล่ะกัน รายการอาหารก็เยอะอยู่ครับ ลุยกันเลยละกัน พนักงานยกกะทะมาให้ที่โต๊ะ ในกระทะนั้นมีน้ำซุป และชุดเริ่มต้นอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นบะห...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Red Sun buffet 399+ อิ่มจุกสไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:ไก่ทอดกิมจิ, ข้าวผัดเรดซัน, มาม่าเกาหลี

บุฟเฟ่ต์red sun วันนี้ บริการค่อนข้างช้า พนักงานไม่คอยมองลูกค้า เนื้อหมูสไลด์ เบคอนหันมาชิ้นหนา รสชาติโอเค น้ำชุปทานเรื่อยๆจะเผ็ดขึ้น เส้นมาม่าเกาหลีดีเหนียวนุ่ม กิมจิดี ลูกชิ้นชีสดี ไก่ทอดกิมจิอร่อยต้องสั่ง เฟรนฟาย3ดิปทอดมาร้อนๆโอเค สาหร่ายยัดไส้ไม่อร่อยเลย ข้าวผัดเรดซันดี โดยรวมเเล้วเฉยๆไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Red Sun เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์Red Sun เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์Red Sun เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

3 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
สั่ง Delivery ก็โอเคเลย

วันนี้อยากกินอาหารเกาหลีเบาๆ แต่ขี้เกียจออกไปห้างก็เลยสั่ง Grab มา เจอร้าน red sun มีโปรด้วย เซตข้าวผัด+รามยออน 299 บาท แพครามยอนแยกน้ำมาให้ดีงามมาก แยกเนื้อ ลูกชิ้นมาให้ ข้าวผัดก็แพคกล่องมาดี มีกิมจิมาให้ 2 ถ้วยเล็กๆ ข้าวผัดอร่อยเหมือนทานที่ร้านเลยยังอุ่นๆอยู่ รามยอนต้องเวฟนิดนึงให้ร้อนๆทานอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลองเปลี่ยนสาขาบ้าง
เมนูเด็ด:คุนมันดูแพ

พิกัด ชั้น 2 โซน Outdoor ขึ้นบันไดเลื่อนตรงกลางขึ้นมาเลี้ยวซ้าย เดินไปทางซ้ายติดกับแหลมเจริญ จำต้องขับรถดิ่งมาจากปทุมธานีเพราะมีนัดที่นี่ มาตั้งไกลเพื่อกินแล้วก็กลับอยุธยา ทางผ่านชัดๆ 😥 เมนูที่สั่ง -มอสซาเรลล่าชีส บูเด ต๊อกปกกี่ Size S ราคา 399 บาท เลือกความเผ็ดระดับ 3 ขอแยกซอส เลือกเผ็ดแต่ได้เค็ม ปริมาณที่ได้ไม่มาก เสิร์ฟคู่ข้าวโพดพันซันกับกะหล่ำปลี -ข้าวผัดกิมจิลาวา ราคา 195 บาท กิมจิรสชา...

อ่านต่อ »
Red Sun เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์Red Sun เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์Red Sun เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

37 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
3.9
176 รีวิว฿฿฿
Red Sun The Mall Bangkapi
Red Sun The Mall Bangkapi
3.2
44 รีวิว฿฿฿
BonChon เดอะ พรอมานาด
BonChon เดอะ พรอมานาด
3.7
55 รีวิว฿฿฿
Red Sun   เซ็นทรัลพระราม 9
Red Sun เซ็นทรัลพระราม 9
3.4
47 รีวิว฿฿฿
Kiani
Kiani
4.3
159 รีวิว฿฿฿