รีวิว Laemcharoen Seafood เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เน้นความสด ส่งตรงมาจากจังหวัดระยองและแหล่งอาหารทะเลสดใหม่คัดสรรมาอย่างดี
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ต้มยำรวมมิตรน้ำใส

แหลมเจริญซีฟู้ด ร้านอาหารซีฟู้ดร้านโปรดของใครหลายคน นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความสดแล้ว ยังหาร้านทานได้ง่ายไม่ต้องไปไกลถึงริมทะเล ถ้านับรวมคร่าวๆ ตอนนี้ก็ขยายสาขามาจากจังหวัดระยองมาที่กรุงเทพฯ 12 สาขาด้วยกันค่ะ เมื่อพูดถึงเมนูอาหารแต่ละจานของที่นี่ ขอบอกเลยว่าไม่มีผิดหวังจริงๆ เพราะทางร้านเน้นความสด ส่งตรงมาจากจังหวัดระยองและแหล่งอาหารทะเลสดใหม่คัดสรรมาอย่างดี มาปรุงเป็นอาหารแต่ละจานอย่างพิถีพิถั...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านซีฟู๊ด ที่ไม่ต้องขับรถไปไกล !!
เมนูเด็ด:ผัดผักกระเฉด, ต้มยำทะเล, ไอศกรีมสัปปะรดภูแล, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ซาโกวบังคับให้หลานพาไปกิน แหลมเจริญ !! เห็นผักกะเฉดในเพจนี้ โกวอยากกินมาก ซัดไป 3 จาน 🤣🤣🤣 #บุญคนทำเพจของแดก_ลาภปากมีทุกวัน รถมาเกยถึงหน้าบ้านทุกอาทิตย์ เมนูที่สั่งวันนี้คือ ผัดผักกระเฉด ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก ต้มยำทะเล ลูกชิ้นปลาลวก กั้งผัดพริกเหลือง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดฉ่า หมึกนึ่งมะนาว กุ้งอบวุ้นเส้น หอยจ๊อปู ออส่วนหอยนางรม ยำรวมมิตร ไอศกรีมสัปปะรดภูแล วันนี้กินกันพุงกาง อร่อยทุกอย่าง ...

อ่านต่อ »

3 Likes2 Comments
Share
4 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซีฟู้ดที่หาทานได้ง่ายที่สุด
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ข้าวผัดปู

ถ้าถามผมว่าจะกินซีฟู้ดร้านอะไรดี ที่นี่ก็คงเป็นอันดับแรกๆที่ผมนึกถึงครับ ถึงว่ารสชาติจะไม่ได้ล้ำลึกอะไรขนาดนั้นก็เถอะนะ แต่เป็นร้านซีฟู้ดที่มีสาขาเยอะที่สุดแล้วมั้งครับ สามารถหาทานได้แทบทุกห้างเลย พิกัดของสาขานี้อยู่ในห้าง Central Festival Eastville บนชั้น 2 ครับ อยู่ข้างๆกับร้านขนม... ชื่ออะไรจำไม่ได้แล้วอะ 😂😂 แต่ไม่ต้องห่วงไปครับ ป้ายใหญ่หาง่ายแน่นอน อาหารทะเลของที่นี่ถือว่าค่อนข้างถูกใจผ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารสด อร่อย รวดเร็ว
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

แหลมเจริญซีฟู็ดส์มีสาขาตามห้างต่างๆ พบเห็นได้ทั่วไป มีอาหารชุดโปรโมชั่นด้วย แต่เวลานั่งที่โต๊ะ เมนูแบบปรกติมาไม่มีเมนูโปรโมชั่น ต้องร้องขอ จัดมาเป็น set ให้เลือกหลายรูปแบบ โดยมีปลากระพงทอดน้ำปลาเป็นตัวยืน จัดมาชุดนึง และสั่งอย่างอื่นเพิ่ม อาหารเสริฟเร็ว ทั้งๆที่ลูกค้าเต็มร้านเลย ถ่ายรูปแทบไม่ทัน บริการดีมากค่ะ อาหารสดและอร่อยด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปลาทอดน้ำปลาที่นี่เมพสุดละ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงเนื้อปูใบชะพลู

ในช่วงที่ฝนตกตลอดแบบนี้การกินข้าวในห้างก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย และสำหรับในห้างเซ็นทรัลแล้ว แหลมเจริญซีฟู้ดก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอมา โดยที่เมนูเด็ดๆในร้านนี้ก็แน่นอนว่า ควรเป็นเมนูซีฟู้ด ไม่ว่าจะกุ้ง ปู ปลาหมึก หอยต่างๆ แต่เมนูที่ผมว่าอร่อยสุดจะเป็นปลากะพงทอดราดน้ำปลา คือกะพงร้านนี้ตัวใหญ่และทอดได้กรอบทั่วถึงดีมากๆเนื้อจะฟูกรอบตัดได้ง่ายด้วยช้อน และน้ำปลาที่นี่คือดี ปลาทอดน้ำปลาที่อร่อ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แหลมเจริญซีฟู้ด ร้านซีฟู้ดในห้าง กับเมนู Set 888 บาท
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำโป๊ะแตก, ออส่วนหอยนางรม

#489#แหลมเจริญซีฟู้ด สาขา Central Festival East Ville เมื่อทำธุระที่ห้างสรรพสินค้าแล้วอยากทานซีฟู้ดทีไร ชื่อร้านแหลมเจริญซีฟู้ดก็ผุดขึ้นมาทุกที เพราะตอนนี้ร้านได้ขยายสาขาตามห้างต่างๆเยอะขึ้น ในห้าง Central Festival East Ville ร้านแหลมเจริญซีฟู้ดจะอยู่ที่ชั้น 2 ตรงข้ามกับร้านซิสเลอร์ และสิ่งที่ดึงดูดเราที่สุดก็คือ เมนู Set 888 บาท ที่ทางสาขานี้ได้ร่วมจัดโปรนี้ด้วย 🍜ใน เมนู Set 888 บาท มีให้เล...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูชุดสุดคุ้ม 888฿

ร้านอาหารยอดนิยมของหลายๆครอบครัว เดี๋ยวนี้มีหลายสาขากระจายอยู่หลายห้าง อาหารทะเลสด มีเมนูให้เลือกเยอะ เหมาะกับลูกค้าทุกเพศทุกวัย เห็นป้ายชุดเมนูสุดคุ้มหน้าร้าน เวลาไปไหนกับเพื่อนหลายๆคน เลือกร้านอาหารว่ายากแล้ว พอเลือกร้านได้ ดันมีชุดเมนูให้ได้เลือกได้เถียงกันอีก ☆ Set menu 888฿ อาหารชุดที่ทางร้านจัดเมนูไว้ให้เลือกกันถึง 6ชุด แต่ละชุดมี 4อย่าง ยืนพื้นด้วยปลากระพงทอดน้ำปลา เมนูยอดนิยมของร...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burn Whale
Burn Whale
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดใจกลางสยาม อื่มจุใจอาหารทะเลสดใหม่ไม่ต้องปิ้งย่างเอง! • [Ad]
3.6
32 รีวิว฿฿฿฿
The Raw Bar at Central Festival EastVille  เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
The Raw Bar at Central Festival EastVille เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
3.9
16 รีวิว฿฿฿฿
Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลพลาซา  แกรนด์ พระราม 9
Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
4.1
17 รีวิว฿฿฿฿
Kakigoya Japanese Oyster Bar And BBQ
Kakigoya Japanese Oyster Bar And BBQ
3.5
9 รีวิว฿฿฿฿
Burn Whale
Burn Whale
3.6
32 รีวิว฿฿฿฿
Belon Oyster Bar เอ็มควอเทียร์
Belon Oyster Bar เอ็มควอเทียร์
3.8
3 รีวิว฿฿฿฿