รีวิว Evaime Shabu Shabu เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
หม้อไฟหน้าร้อน .... หลากสไตล์ตามแบบที่ใช่ตามใจที่ชอบ

เดินผ่านไปผ่านมาหลายรอบกับร้านที่มาเปิดใน The Scene คอมมูนิตี้มอลล์ใกล้บ้าน ร้านนี้อยู่ติดกับร้านแซ่บแน่ ชั้น 1 ค่ะ .... เข้าไปในร้านแบบงงๆ แต่น้องพนักงานหนุ่ม (คิดว่าใจสาว) เข้ามาดูแลแนะนำแบบดีมากๆๆๆๆ อันนี้ไม่ได้ประชดนะคะ น้องพนักงานน่ารักมากจริงๆ ... เริ่มต้นการลองเ้วยหม้อไฟน้ำดำที่ทางร้านแนะนำ ยกมาแบบเครื่องเคราพร้อมในหม้อ แต่รอสุกก็พร้อมหม่ำได้เลย (หมู ผัก เส้น ลูกชิ้น ฯลฯ) แล้วก็สั่งหมู...

อ่านต่อ »

36 Likes6 Comments
Share
21 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยดีนะ แต่พนักงานควรปรับปรุง ไม่สมกับที่คิดค่าเซอร์วิสชาร์จ 10%
เมนูเด็ด:Super Easy Refill Set

Evaime Shabu เป็นชาบูสไตล์ไต้หวัน ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้าง The Scene ทาวน์อินทาวน์ ชอบที่มีน้ำจิ้มให้เลือกเยอะมาก ให้เราได้เลือกเองตักเองปรุงผสมเอง ส่วนน้ำซุปเลือกได้ 1 อย่าง จากมีให้เลือก 8 อย่าง บรรยากาศ : ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ติดแอร์เย็นสบาย ตกแต่งร้านแนวลอฟท์เท่ๆ ผนังปูนเปลือยดูดิบๆ มี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นแบบชาบู บนชั้น 2 เป็นแบบปิ้งย่าง ช่วงเราไปบ่าย 3 มีเราอยู่โต๊ะเดียว กับบนชั...

อ่านต่อ »
Evaime Shabu Shabu เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์

22 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
กินชาบูแบบลุ้นเอา ดวงดีก็ได้กินจ้า 😂

จั่วหัวแบบกวนประสาท 😂 สรุปสั้นๆคือ อาหารโอเคเลยนะ แต่วันนั้นแจ็คพอต ไปช่วงสงกรานต์ พนักงานเค้าเลยน้อย (มั้ง?) เราไปกินแบบบุฟเฟ่ ไปกันสามคน ก็เลือกน้ำซุปปลาแห้งไป (1 หม้อเลือกได้น้ำซุปเดียว) รสชาติดี หอมดีด้วย ละก็สั่งเนื้อสัตว์ไปไม่กี่อย่าง อย่างละ 1 เผื่อไม่เวิคจะได้ไม่เสียของ เราก็สั่งไปแบบกระมิดกระเมี้ยน เซตแรกมาเสิร์ฟอย่างช้าๆ ต๊ะต่อนยอน ทั้งๆที่ตอนนั้นมีอยู่แค่สามโต๊ะ รวมโต๊ะเรา รอบสองก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ชาบูเนื้อสามชิ้น บายค่ะ

อาจจะมีความคาดหวัง ก็เลยผิดหวัง สั่งเป็นชาบูเนื้อสไตล์ไต้หวัน 199 บาท ในรูปก็ดูดี พออาหารมาเสริฟ เปิดหม้อดู ชิมน้ำซุป ไม่มีรสเลย มีแต่รสกระเทียมเจียว มีเนื้ออยู่ 3 ชิ้นถ้วน คุณภาพเนื้อก็ไม่ดี ขนาดคีบออกมาพักไว้ก่อน เนื้อก็ยังแห้งและเหนียว ผักในหม้อมีผักบุ้งกับผักกาดที่ดูไม่สด มีกุ้งตัวเล็ก 3 ตัว มีลูกชิ้นปลา 4 ลูก ที่มีแต่แป้ง ลูกชิ้นข้างทางยังอร่อยกว่า มีหอยลาย 4 ตัว มีเต้าหู้ปลาอีก 2 ชิ้น แ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
หม้อไฟหลากหลาย แปลกดี อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้งสด, น้ำจิ้มสูตรของร้าน

เพิ่งได้เข้ามาในเดอะซีนค่ะ หิวๆจึงหาเดินดู มีร้านมานีมีหม้อด้วย ไม่เคยกินแต่เห็นราคาบุฟเฟ่ต์แล้วขอบายก่อน เพราะกินไม่เก่ง เจอร้านนี้ รู้สึกแปลกดีเพราะชอบหม้อไฟอยู่แล้ว อต่ร้านนี้มีน้ำซุปหลายแบบมากๆ มากับแม่ จำเป็นต้องกินรสอ่อน จึงสั่งหม้อบักกุดเต๋ น้ำซุปค่อนข้างจืด ไม่เป็นบักกุดเต๋เลย แต่เพราะมีน้ำจิ้มเกือบ15ชนิดให้เลือกผสมเอง จึงผสมแบบไต้หวัน สูตรของร้าน อร่อยถูกปากคนชอบเผ็ด เนื้อและผักในหม้อม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชาบู ที่แตกต่างจากที่อื่น ลองมาลิ้มลองกัน
เมนูเด็ด:ชาบู น้ำดำสไตร์ญี่ปุ่น

ร้านชาบูเล็กๆ แต่รสชาติไม่เล็ก ความแปลกคือมีให้เลือกเป็นชุด น้ำซุปหลากหลายมากๆๆ ทำเอามึน (วันนี่ลองชุดซุปดำแบบญี่ปุ่น น้อง พนง. แนะนำ) ที่เด็ดอีกอย่างคือ น้ำจิ้ม คือแบบมีบาร์ให้ตักเอง น้ำจิ้ม มีให้เลือกมากๆๆๆ ทำเอามึน เอาเป็นว่าผสมตามชอบละกัน เพราะทุกชนิดออกแนวเผ็ด เนื้อหมูต่างๆ โอเค ผัก สด ใช้ได้ ที่ปรบมือให้ คือน้องๆ พนง งานบริการดี แนะนำ การกิน การผสมน้ำจิ้ม น่ารักมากๆ ลองแวะไปดูนะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์