รีวิว CODE Cafe of Dessert Enthusiasts The Jas Ramintra

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่สุดชิลล์ที่สาวกขนมหวานต้องโดนให้หนำใจ อ้วนระดับสิบก็ยอม!
เมนูเด็ด:Salt Egg Croissant Lava##1, Coconut Dream Bingsu##1

“Code” เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่สาวกขนมหวานไม่ควรพลาดอย่างยิ่งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซิกเนเจอร์โทสต์ชิ้นโตสุดฟินที่มาพร้อมกับไส้ลาวาล้นทะลักหลากรสชาติ ก็ยังมีขนมหวานอีกหลายประเภทที่แค่เห็นรูปก็ตาวาว อยากเลือกทุกเมนูมากินให้รู้เรื่อง (ถ้าเงินในกระเป๋าพอ555) และที่ห้ามพลาดลืม “กล้อง” ใครชอบถ่ายรูปไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เดินมาสั่งขนมที่เคาเตอร์ พี่พนักงานก็แนะนำว่าต้องลองเมนูนี้ "Salt Egg Croissant Lava" (120...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ที่สุดของลาวา... เมื่อเจอ โทสต์ลาวาไส้ทะลักที่แรกในไทย! @Code
เมนูเด็ด:โทสต์ลาวาไข่เค็ม, วาฟเฟิลไก่กระทะ, โรตีพิซซ่า

"CODE" มีที่มาจากคำว่า Cafe of Dessert Enthusiasts ร้านขนมหวานสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ขนมหวาน ร้านขนมเปิดใหม่ย่านรามอินทรา ลาดปลาเค้า โลโก้ที่ดูมินิมอลของร้าน เป็นสัตว์ 4 ชนิด กระรอก กระต่าย นก หอยทาก ที่มีความหมายว่าถึงแม้จะคนละสปีชีส์ แต่สุดท้ายก็มาอยู่รวมกัน มาแชร์เรื่องเดียวกัน เป็นกลุ่มแฮงเอาท์ที่มาสังสรรค์ในเวลาแห่งความสุข ใครที่อยากชิลล์ มาถ่ายรูป มานั่งเล่นในบรรยากาศสุดชิคไม่ผิดหวังแน่นอน ...

อ่านต่อ »
CODE Cafe of Dessert Enthusiasts The Jas RamintraCODE Cafe of Dessert Enthusiasts The Jas Ramintra

57 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ลาวาไข่เค็มล้นๆๆๆ ครัวซองก์กรอบดีมาก

ในบันดาลไส้ลาวาทะลักของร้านนี้ชอบไส้ไข่เค็มสุดล่ะ 🍳 รู้สึกมันเข้ากับครัวซองก์กรอบๆที่สุดเลยยยย 🥐✨ อันนี้เป็นไข่มุกบุกนะ ให้รู้สึกผิดน้อยลงหน่อย 🤣 💸 220฿ --------------------------------- IG: @gingunther TW: @ginguntherfood FB: facebook.com/ginguntherfood

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ของหวานอร่อย ร้านบรรยากาศดี ลุกนั่งสบาย
เมนูเด็ด:โทสต์ลาวาชาไทย

ก้าวแรกคือ ประทับใจบรรยากาศภายในร้าน เป็นสไตล์ลอฟสีขาว ดูอบอุ่น เป็นกันเอง เก้าอี้มีให้นั่งหลากหลาย ลุกนั่งสบาย เพลงเพราะๆคลอๆ เสปซกว้างระดับนึง เมนูที่ว้าวสุด คือ โทสต์ลาวาชาไทย โทสต์ที่นี่ดีมาก. กรอบนอกนุ่มใน หอมกรุ่นจากเตา ตัวลาวาชาไทย รสชาติละมุนมาก ความหวานในจานกำลังดี มีความไอติมและวิปครีมด้วย ตัวเครื่องดื่มรสชาติกลางๆไม่หวานมากเกินไปค่า ทานคู่กับของหวานได้ ชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดง /ชาน...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก น่านั่ง และผ่อนคลายไปกับของว่างอร่อยๆ
เมนูเด็ด:Fresh Milk bubble Brown Sugar

ร้านตั้งอยู่ในเดอะแจ๊สรามอินทรา (เส้นถนนลาดปลาเค้า) เป็นร้านเล็กๆ ที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายน่านั่งทำงาน อ่านหนังสือ ทานขนมจิบเครื่องดื่มชิลๆ แถมช่วงวันธรรมดาคนจะไม่เยอะ ทำให้ที่นี่มีความเงียบสงบสูงมาก เหมาะที่จะหลบหลีกความวุ่นวายภายนอกได้ พนักงานที่นี่ให้บริการดี มอบคำแนะนำให้กับลูกค้าได้อย่างสุภาพมาก ขนมเค้กจะมีหลายรสชาติแล้วแต่ความชอบ แถมด้วยสิ่งพิเศษคือการตกแต่งให้ดูน่าทานมากขึ้น เหมาะสำหรับน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2016
photo
4 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ลาลาโทสต์ร้านโปรด อร่อยจนเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม
เมนูเด็ด:โทสต์ลาวาชาไทย, โทสต์ลาวาไข่เค็ม, Toast Lava##2, ชาเขียวปั่น

เป็นร้านโปรดไปแล้วสำหรับร้านนี้เพราะโทสต์ลาวาที่ทานทีไรก็ฟินทุกที จะฟินคนเดียวก็ใช่ที่เลยจัดการพาสมาชิกเพื่อนๆน้องที่ทำงานมาจัดหนักความอร่อยด้วยกัน สำหรับเมนูที่สั่งก็ได้แก่ 1.ชาเย็น ราคา90บาท รสชาติชาไทยเข้มข้นหอมละมุนไม่หวานมาก โปะด้านบนด้วยวิปครีมหอมมัน สำหรับคอชาไทยแนะนำเลยค่ะเมนูนี้ 2.Nutella shake 140 บาท นูเทล่าปั่น ตัวน้ำปั่นรสชาติยังไม่เข้มข้นถูกใจ แต่พอทานคู่กับบราวนี่และวิปครีม...

อ่านต่อ »
CODE Cafe of Dessert Enthusiasts The Jas RamintraCODE Cafe of Dessert Enthusiasts The Jas RamintraCODE Cafe of Dessert Enthusiasts The Jas Ramintra

87 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2016

โทสต์ลาวาเจ้าแรกในเมืองไทยและเจ้าเดียวในใจเรา❤️

อ่านต่อ »
27 พ.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
CODE cafe of dessert enthusiasts
เมนูเด็ด:โทสต์ลาวาชาไทย, โทสต์ลาวาไข่เค็ม, Earl Gray Lava Croissant##1, Matcha Lava Toast##1

ร้าน CODE cafe of dessert enthusiasts เป็นร้านขนมหวานสำหรัยคนรักโทสต์โดยเฉพาะแต่หากจะมาหาโทสต์แบบฮันนี่โทสต์คงไม่ใช่ร้านนี้แน่ๆเพราะโทสต์ร้านนี้มีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่นและถ้าจะมาทานโทสต์แบบนี้ต้องร้านนี้เท่านั้น! ร้านตั้งอยู่ในโครงการ The Jas รามอินทราในซอยลาดปลาเค้า ร้านจะอยู่ด้านหน้าโครงการเลยหาไม่ยากร้านสีขาวๆสวยๆ ภายในร้านค่อนข้างกว้างมากมีที่นั่งอยู่หลากหลายมีมุมสวยๆให้ถ่ายรู...

อ่านต่อ »

36 Likes3 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ของหวานที่เสริฟมาพร้อมกับความฟิน
เมนูเด็ด:โทสต์ลาวาชาไทย, Salted Egg Lava Croissant##1

มาถึงร้าน C.O.D.E หรือCafe of Dessert Enthusiasts ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของของหวาน ไส้ทะลัก ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ ที่ตั้ง: บริเวณชั้น 1 ภายใน The Jas รามอินทรา ซึ่งตั้งอยู่ (อยุ่บริเวณ กม. 2) เข้าซอยประมาณ 200 เมตร เยื้องกับตลาดเดินเพลินมาร์เก็ต บรรยากาศร้าน: ตกแต่งร้านน่ารัก มีหลากหลายมุม และแสงไฟจัดเต็ม เหมาะแก่การถ่ายภาพอย่างมาก มาถึงวันนี้ เมนูที่ได้ลองชิม ตามนี้เลยค่า - ครัวซองค์ล...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bangkok Roti & Chachuk
Bangkok Roti & Chachuk
กู โรตี ชาชัก วัชรพล
กู โรตี ชาชัก วัชรพล
Me bing su
Me bing su
Iceberg Bingsu
Iceberg Bingsu
Simply W Central Ladprao
Simply W Central Ladprao