รีวิว Featherstone Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบการพรีเซ้นเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้

ร้านนี้เป็นกึ่งๆคาเฟ่​ และ​ ร้่านอาหาร​ เมนูอาหารจะเป็นแนวอิตาเลียน​ ​เมนูอาหารที่ประทับใจจะเป็น​ Creamy Mushroom with Truffle Oil ส่วนเมนูเครื่องดื่มจะประทับใจในการพรีเซ้นของเครื่อง​ดื่มที่ออกมาสวยงามน่า​ทาน​ และมีความสนุกในการทาน​ บรรยากาศ​ในร้านจะออกแนวยุโรปๆ​ ตกแต่งได้สวยงาม​ ชอบ​กิมมิกตอนสุดท้ายที่ให้กระดาษหน้าตาแบบขนนกที่มีคำทำนายดูน่ารักๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยมีสไตล์ เครื่องดื่มตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Peach pie moonshine, Herbed TenderLoin Steak, Creamy Mushroom with Truffle Oil, Wild Gardenia, Sparkling Apothecary

วันนี้จะพาไปร้านสวยๆมีสไตล์ย่านใจกลางกรุงเทพ กันที่ร้าน Feather Stone Café Bistro & Lifestyle Shop ร้านที่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขายของที่ละลึกเก๋ๆไม่เหมือนใครใน บรรยากาศร้านสไตล์ยุโรปย้อนยุค ตาม Jojo The Food Lover มาๆ ร้าน Feather Stone Café แค่หน้าร้านก็สะดุดตากับความเก๋ของกำแพงสีดำตัดกับประตูหน้าต่างไม้ดูน่าสนใจ ก่อนเดินเข้าร้านเราก็สะดุดตากับสัญลักของร้านรูป ดวงตา ก้อนหิน และนก ซ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้พนักงานพูดภาษาอังกฤษนะ เเหม!! ร้านสวย อาหารอร่อย หนุ่มๆ พนักงาน น่าร๊ากก ทุกคนเลย

วันนี้มาเลี้ยงวันเกิดเพื่อนรัก เลยหาร้านบรรยากาศสวยๆ อาหารอร่อย ตกลงมาที่ร้าน Feather Stone เข้ามาทางซอย ปรีดีพนมยงค์ 31 ร้านอยู่ซ้ายมือ สีดำดำ มีที่จอดรถหน้าร้านได้ 4 คัน ดูดีๆนะ เดี๋ยวเลย!! น้องพนักงานหนุ่มเอาเมนูที่ไม่มีรูปมาให้ อ่านเเล้วป้านึกภาพไม่ออก คงมองหน้าเรางงๆ น้องเลยเอา Ipad ที่มีรูปมาให้ดู ถึงสั่งได้ วันนี้สั่ง [Purple Lullaby 160฿] - เครื่องดื่มสำหรับสาวๆ คือเอาผลไม้เเช่ในก้อน...

อ่านต่อ »
Featherstone CafeFeatherstone CafeFeatherstone Cafe

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ห้ามพลาด!! ร้านบรรยากาศอบอุ่น สไตล์ยุโรป อาหารอร่อย

ได้มีโอกาสไปทานครั้งแรก ไปถึงตอนร้านเปิด เป็นแขกคนแรกของวัน ความรู้สึกแรกเข้าไปคือ โอโห ร้านตกแต่งได้สุดยอดมาก ความรู้สึกเหมือนอยู่ในร้านอาหารที่ยุโรป มีการใช้กระจกสีเหมือนโบสถ์คริสต์ ใช้ไม้เป็นวัสดุตกแต่งหลัก เข้ามาแล้วยิ่งอยากไปเที่ยวยุโรปเลย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก และทางร้านก็มีขายสินค้าด้วย ส่วนอาหารสั่งสเต็กปลากระพง สปาเก็ตตี้ครีมซอส ทรัฟเฟิ้ล พิซซ่า อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้ เป็นเม...

อ่านต่อ »
Featherstone CafeFeatherstone CafeFeatherstone Cafe

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:Yummy Chocolate Fudge Cake

ก่อนอื่นต้องขอท้าวความก่อนเลยนะคะว่าไม่ได้รู้จักร้านนี้เป็นพิเศษ แต่เนื่องด้วยมาทำธุระบริเวณใกล้ๆแล้วเห็นรีวิวร้านสวยดีเลยคิดว่ากะจะแวะมาถ่ายรูปแล้วกินน้ำกินขนมเรื่อยเปื่อย (ไม่ได้กะมากินอาหารเลยเพราะทานมาแล้ว) -แต่พอมามาถึงร้านจริงๆร้านสวยมากกกกกกก เหมาะกับการถ่ายรูปทุกๆมุมจริงๆ(ตอนนั้นไม่ได้สนใจขนมหรือน้ำเลย) -ตอนนั้นสั่งของไป 3 อย่าง คือ -Purple Lullaby เป็น signature ของร้านเลย สวยงาม ถ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บรรยากาศดี เจ้าของน่ารัก อาหารเก๋และอร่อย
เมนูเด็ด:Homemade Liver Pate with Bread, Smokey Barbecued Pork Ribs, Chicken Skin With Mashed Potato, Herbed TenderLoin Steak, Fresh Coconut Pie

สำหรับวันนี้ก็จะพาไปหม่ำร้านอาหารเก๋ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อ 14 พ.ย. 58 ที่ผ่านมา ซึ่งยังคงเป็นซอฟท์โอเพิ่นนิ่งอยู่นะคะ (จะแกรนด์เร็วๆ นี้ฮ่ะ) ก็คือร้าน featherSTONE Cafe Bristro&Lifestyle Shop นั่นเองค่า ซึ่งพิกัดของร้าน เข้าได้จากสองทางค่ะ เอกมัย 12 ก็ได้ หรืออย่างเรา เราเข้าทางปรีดี พนมยงค์ 31 ค่ะ ซึ่งถ้าเข้ามาจากทางปรีดีฯ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ขณะที่ถ้ามาจากเอกมัย ร้านจะอยู่ทางขวามือค่ะ (เลยร้...

อ่านต่อ »

11 Likes4 Comments
Share