รีวิว The Combine Café and Art Gallery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ลับย่านบางขุนนนท์
เมนูเด็ด:คาราเมลแมกคาอิโต้

ร้านนี้ถึงกับต้องวนหา ทางเข้าเล็กมาก เหมือนช่องว่างระหว่างตึกแถว อยู่ระหว่างซอยบางขุนนนท์ 7 กับ 9 (อย่าตามกูเกิ้ลแมป เราเข้าบ้านคนมาแล้ว) ให้สังเกตุทางเข้ามีร้านขายรองเท้า แต่ถึงก่อนถึงป้ายรถเมล์ . เมื่อเข้ามาแล้ว เหมือนหลุดเข้ามาอีกบรรยากาศนึง บริเวณกว้างร่มรื่น เงียบสงบ ไม่จอแจ คนไม่เยอะ ที่นั่ง มีโซน Outdoor และ Indoor สั่งเครื่องดื่ม โทส เค้กได้ที่หน้าเคาตอร์ บริการตัวเอง เหมาะแก่การนั่งอ่า...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ ชิมขนม ชมงานศิลป์
เมนูเด็ด:น้ำเสาวรส, Cappuccino, Original Waffle

ร้านคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่หลังตลาดบางขุนนนท์ ทางเข้าเล็กๆริมถนนระหว่างซอย7-9 ใกล้ๆ7-11 ขับรถผ่านเข้าไปด้านหลังมีที่จอดรถหลังร้านมีหลังคาอย่างดีจอดได้เกือบ20คัน ตัวร้านเป็นอาคาร2ชั้นๆล่างเป็นส่วนของคาเฟ่ ชั้นบนเป็นArt Gallery จัดนิทรรศการศิลปะให้ชมอีกด้วยภายในบริเวณเดียวกันยังมีส่วนของสตูดิโอสอนศิลปะ ด้านหน้าจัดสวนหย่อมและมีที่นั่งให้เลือกนั่งตามชอบ ด้านในจัดที่นั่งหลากหลายมุม ริมกระจกรับแสงแบบเคาน...

อ่านต่อ »
The Combine Café and Art GalleryThe Combine Café and Art GalleryThe Combine Café and Art Gallery

30 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟผสมผสานแกเลอรี่ได้อย่างอบอุ่น เงียบสงบ
เมนูเด็ด:latte

คะแนนรวมร้าน ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐ รสชาติ ⭐⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐ ความสะอาด สวยงาม ⭐⭐⭐⭐ ☕ แวะพาคุณแม่มาหาหมอที่ธนบุรีโพลีคลินิก แถวบางขุนนนท์ บ่ายๆแบบนี้ง่วงนอนแน่นอนค่ะเลยเปิดวงในค้นหาร้านกาแฟใกล้ๆแถวๆนี้ดู เจอร้านนี้พอดี อยู้ไม่ไกลด้วยอยู่เยื้องๆกับคลินิคพอดี เลยแว๊บเดินไปลองมาค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยข้าง7-11 หรือ ซอยระหว่างบางขุนนนท์7กับ9ค่ะ ร้านจะมี2ชั้น ชั้นล่างสุดเป็นร้านกาแฟ ชั้นบนเป็นแกเลอรี่ค่ะ ร้านจะโล่ง...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อีกหนึ่ง hidden cafe

ร้านดื่มกาแฟ เสพงานศิลป์ ที่ต้องตั้งใจ เพราะทางเข้าร้านแคบมาก ไม่มีป้ายชัดเจน ยิ่งไปยามเย็นต้องเล่งหาทางเข้าร้านดีๆ เมื่อเข้าไปแล้วภายในกว้างขวาง ที่จอดรถสะดวก เมนูเด็ดที่ร้านคือวาฟเฟิล แต่ไปถึงตอนเย็น ของหมดหลายรายการ จึงยังไม่มีโอกาสได้ชิม ส่วนขนมปังเฉยๆ หน้าตาและรสชาติไม่ชวนให้สั่งซ้ำ ทั้งร้านมีงานศิลป์ให้ชม โดยเฉพาะด้านบนมีภาพวาดเยอะ..แต่ไม่เปิดไฟ เลยชมแค่แป๊บเดียว จึงไม่ได้เสพงานศิลป์ตามที...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เหมาะกับกลุ่มคนทำที่ชอบงานart
เมนูเด็ด:เฉาก๋วยมะพร้าว พายมะพร้าว

#TheCombineCafeandGallery ร้านกาแฟใน กทม อยู่แถวบางขุนนนท์ ร้านจะart มีโชว์งานศิลปะ เหมาะกับคนมานั่งทำงานชื่นชอบงานart ชอบดื่มกาแฟ รสชาติไม่ขี้เหร่ เครดิตกล้องมือถือ #samsungnote8 ฝากติดตามด้วยนะคะ IG/FP: eattrevelstylechu Mail : eattravelstylechu.gmail.com Line : eattravelstyleเฉาก๋วยมะพร้าว พายมะพร้าว

ดูเพิ่มเติม »
The Combine Café and Art Gallery

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
แลนมาร์คใหม่ บรรยากาศดี ที่จอดรถเพียบ
เมนูเด็ด:Passionfruit

ถ้าไม่หาร้านกาแฟในย่านนี้ ก็คงไม่บังเอิญเจอแน่ๆ ขับรถผ่านไปมาไม่คิดเลยว่าจะมีร้านกาแฟดีๆแถวนี้ ไม่มีหน้าร้าน เพราะต้องเข้ามาในซอย ป้ายร้านไม่ชัดเจน ซอยเข้าร้านจะอยู่ใกล้เซเว่นเห็นซอยบางขุนนนท์7เตรียมชิดซ้ายไว้เลย ผ่านเข้าซอยแคบๆมาก็จะเจอร้าน และที่จอดรถยาวๆเลย ที่นั่งในร้านไม่เยอะมาก ส่วนมากจะเป็นแบบสองที่นั่ง มีไวไฟบริการ มีทั้งเครื่องดื่มและขนมนิดหน่อย บรรยากาศเงียบสงบดี ไม่เปิดเพลงอึกทึ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share