รีวิว Benihana The Japanese Steakhouse อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นมื้ออาหารที่​ entertain​ มากๆ​ ชีสเค้กกับไอศครีมอร่อยมากค่ะ

เราซื้อดีลวงในมื้อกลางวันไปนะคะ​ เห็นในไอจีมีช่วงนึงที่คนรีวิวร้านนี้เยอะมาก​ เลยอยากไปลองค่ะ​ คือนับถือเชฟที่นี่มากๆ​ ต้องทำอาหารไป​ entertainไป​ ใช้พลังงานเยอะสุดๆเลย​ เหมือนมาทานอาหารไป​ ดูโชว์ไป​ เชฟเล่าให้ฟังว่า​ ร้านนี้มี​ต้นแบบมาจากร้านเสต๊กในนิวยอร์กค่ะ​ วันที่เราไปด้านหน้าห้องอาหาร​ จะมีไลน์บุฟเฟ่ต์ด้วยค่ะ​ ที่จริงใช้ดีลวงในไม่สามารถตักได้​ แต่เชฟก็ให้น้องพนักงานตักอาหารทะเลมาจานนึง​ เ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้่อ Australian อร่อย แต่ผัดข้าวผัดไม่อร่อยเลย

ซื้อ BRW 2019 แบบ 999++ มา 4 ที่ แต่ลูกคนนึงไม่ว่าง ก็เลยมาทานกันก่อน 2 คน เก็บไว้ทานวันหน้าอีก 2 เนื่องจากมาทานร้านนี้บ่อยก็เลยไม่รู้สึกตื่นเต้นกับ show ของ chef ไม่เหมือนกับหนุ่มสาวที่ share เตาด้วยกัน ตื่นเต้นใหญ่เลย ทำให้เราก็สนุกไปกับเขาด้วย ตอนที่พวกเขาโยนไข่ พวกเราต้องคอยหลบเพราะไม่อยากทานไข่ดิบครับ ใน Deal มีถั่วแระ ชุดซูชิกับซาซึมิ ซุป สลัด สาหร่อย ก็เยอะดีนะ ส่วน main course เลือกเป็น...

อ่านต่อ »
Benihana The Japanese Steakhouse อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯBenihana The Japanese Steakhouse อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯBenihana The Japanese Steakhouse อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เทปันยากิเริ่ดๆ ในราคาลด 50%

Benihana ในราคาลด 50% @Avani atrium - ดีงาม คุ้มค่า น่าไป ! ใช้คูปอง eatigo ลด 50% เอ้าเว้ย แพงสุด จัดมา tepanyaki set ชุด japanese kagoshima striploin A5  ตามด้วยเซ็ต seafood diablo เซ็ตอาหารเทปันยากิ มีน้ำซุปเห็ดหอมแบบญี่ปุ่น มีข้าวมาให้ ถั่ว สลัดผัก ออเดิร์ฟที่เป็นผัดผักและกุ้ง  ถั่วแระ อร่อย สด กรุบ เปลือกโรยเกลือเม็ดละเอียดๆ อร่อย ซุปหัวหอม อร่อยสุดๆ รสดีมากๆ ชอบม๊ากกก สลัด ผักสดมาก น้ำรา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเทปปันยากิ รสชาติกลางๆ แต่เน้นสนุก

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining มีรีวิวและรายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชชินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดต) Benihana - เบนิฮานะ Benihana เครือร้านอาหารสไตล์เทปปันยากิโชว์ชื่อดังมีต้นตำรับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา สาขาแรกเป็นร้านเล็กๆ มีขนาดเพียง 4 โต๊ะ เปิดให้บริการที่ West 56th Street ในกรุงนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี ค.ศ. 1964 ปัจจุบันมีสาขากระจายอยู่มากกว่า 116 สาขาทั่วโลก โดย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อยแถมยังตื่นเต้นเร้าใจต้องที่นี่เลย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, Teppanyaki Steak, california roll

Benihana เป็นร้านญี่ปุ่นstyle Tepanyaki มีสาขาอยู่ทั่วโลก ที่เมืองไทยมี3สาขา 1. สาขาโรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ 2. สาขาโรงแรมอวานี เอเทรียม พัทยา 3. สาขาโรงแรมอวานี เอเทรียม ชั้น G กรุงเทพ บริเวณถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เป็นสาขาที่เรามาลองนั่นเอง 😊 เรื่องจากมาทานวันอาทิตย์ เราเลยสั่งแบบ Brunch set 1350++ ใน Brunch set จะมีถั่วแระญี่ปุ่น, ซุปเห็ดน้ำใส, สลัดผัก, sashimi, แคลิฟอร์เนียโรล, Buffet l...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เปิดประสบการณ์หลักหมื่นด้วยดีล BRW2019 ที่ซื้อมา 999++ !!!!
เมนูเด็ด:Australia Rib Eye tepanyaki

เราได้ดีลนี้มาจาก Wongnai BRW2019 ค่าาา ได้มาสองใบ บอกเลยว่า คุ้มมากเว่อร์ จุกคลาน อะไรงั้นเลย ได้ทำด้วย คือสนุกยันหยดสุดท้าย55555 เคยได้ยินชื่อเสียงมานาน Benihana เทปปันยากิเจ้าดัง ราคาแอบแรง พอมีดีล 999++ กดซื้อไม่คิดเลย ขอบคุณ Wongnai มากๆเลยค่ะ ที่ร่วมกับร้านนี้ แหะๆ 💸999++ จาก 1,424++ ค่าา 👨🏻‍🍳เชฟตลกมากกกกกก เราได้เชฟสุริยา ตลกมาก ขำข้าวผัดจะพุ่ง คือเอนเตอร์เทนมากกก ไฟลุกท่วมหน้า ด...

อ่านต่อ »
Benihana The Japanese Steakhouse อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nami Teppanyaki Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
Nami Teppanyaki Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
3.9
30 รีวิว฿฿฿฿฿