รีวิว Alphabet Cafe & Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 ก.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่สวยพร้อมอาหารคาวหวานครบจบที่เดียวที่ Alphabet cafe
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, สปาเกตตีครีมซอสกุ้งอิบิโกะ

วันนี้เราแวะมาที่ร้านคาเฟ่แอนด์บาร์ย่านสีลมสุดเก๋ Alphabet Cafe สาเหตุที่ชื่อนี้เพราะเป็นร้านของพี่น้อง 4 คนชื่อ A-B-C-D เปิดร้านร่วมกันค่ะ เป็นร้านของครอบครัว โดยแบ่งออกเป็น 2 โซนคือโซนบ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งแบบดิบๆ เป็นบาร์คาเฟ่ด้านหน้า ด้านบนเป็นห้องประชุม และโซนสีขาวซึ่งตกแต่งร้านแบบโฮมมี่ดูอบอุ่นเหมือนกับนั่งทานอาหารในบ้านน่ารักๆ เหมือนชวนเพื่อนมาทานข้าวที่บ้าน ครัวของที่นี่มีทั้งอาหารไ...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่นอร่อยๆ จานโตถูกปากมากจ้า 🍝
เมนูเด็ด:ABCD's Spaghetti

แอบหาอะไรทานตอนเย็นเบาๆก่อนไปยิม มา 2 คนเลยอยากได้อะไรที่ไม่เยอะมากค่ะ เห็นร้านนี้สะดวกมากใกล้ๆ bts ช่องนนทรีเลยเดินนิสเดียวเท่านั้น สั่งมาเป็น ABCD’s Spaghetti โอ้วมายก้อดหลงรักหัวปักหัวปำกับสปาเกตตี้ผัดพริกแห้งอัดเบค่อนและโรยเอบิโกะมาแบบได้จุใจมาก ทุกคำคือได้เบค่อนและไข่กุ้ง นัวมากกกเอาจริงๆมาคนเดียวก็หมดแต่นี่ต้องยั้งไว้หน่อยเดี๋ยวจะไปจุกที่ยิมเอา สิ่งเดียวที่ขอติในจานนี้คือ ทานไปเรื่อยๆจะร...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาก่อนบ่ายสอง ทันสั่งราคาโปรฯ
เมนูเด็ด:ABCD's Spaghetti, ผัดไทยกุ้ง

alphabet Café & Bar ร้านเก่าแล้ว แต่ยังสวย นั่งสบาย บริกรน้อย เรียกยากไปนิด (หรือเพราะพอดีไปช่วงมีจัดเลี้ยงอีกห้อง ???) ไหนๆไปจังหวะก่อนบ่าย 2 ยังทันช่วง Promotion 11.00-14.00 น. (ราคามี ++) เลือกมาลอง 3 รายการ ABCD's Spaghetti - เส้นออกจะกระด้าง รสชาติจัดว่าดี อ่อนเค็มไปนิด มันเยิ้มไปหน่อย (ราคาโปรฯ ไม่โรยไข่กุ้ง) Pork Shoulder Steak - ชิ้นหมูแลไม่สวย ดีที่ไม่แห้งแข็ง น้ำจิ้มแจ่วจะอร่อยขึ้น...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
โปรโมชั่นอาหารกลางวันของวันทำงาน ราคาดีงาม
เมนูเด็ด:ABCD's Spaghetti

เป็นร้านใกล้ที่ทำงานแต่เพิ่งมาลองครั้งแรกค่ะ มาถึงก็สะดุดตาโปรโมชั่นอาหารกลางวันของเค้าเลยเพราะราคาดีงามมาก - สเต็กปลาดอรี่ หมู หรือไก่ ลดเหลือ 99 บาท - ข้าวกระเพรา ข้าวผัดต้มยำ สปาเกตตี้ ABCD (Signature dish) และ คาโบนาร่า ผัดไทยกุ้งสด สุกี้แห้งไก่/หมู ลดเหลือเพียง 89 บาทเท่านั้น วันนี้ทาน 2 คน สั่ง - สเต็กไก่และหมู ชิ้นไม่ใหญ่มาก ไก่ดีงามหนังกรอบเนื้อนุ่ม เสริฟ์มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่วและ pepper ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Café บรรยากาศดี เดินทางสะดวก อาหารอร่อยกว่าที่คาด
เมนูเด็ด:kurobuta steak ., ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, ABCD's Spaghetti

Alphabet Café and Bar อีกหนึ่งคาเฟ่บาร์สวยเก๋บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ โซนห้องแอร์ในบ้านสีขาว ซึ่งอยู่ติดกับฝั่งรถไฟฟ้าช่องนนทรี และโซน Open Air ตกแต่งแบบบาร์คาเฟ่ อยู่ด้านที่ติดกับโรงแรม The Heritage Bangkok สำหรับการเดินทางมาที่ร้านนี่สะดวกสบายมาก ลงรถไฟฟ้าสถานีช่องนนทรีปุ๊บ มองเข้ามาในซอยจะเห็นโซนบ้านสีขาวเลย แต่ถ้าขับรถมาต้องไปจอดในโรงแรมเฮอริเทจซึ่งที่จอดรถน้อย...

อ่านต่อ »
Alphabet Cafe & BarAlphabet Cafe & Bar

50 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามหาตัวอักษรแห่งความอร่อยที่ Alphabet cafe
เมนูเด็ด:Mixed Berry Crumble

เป็นอีกร้านน่าสนใจที่มีโปรกับ eatigo ซึ่งดูเมนูแล้วมีอาหารหลายสไตล์ทั้งไทยฝรั่ง แถมของหวานก้อดูหน้าตาน่าทาน เมื่อมีโอกาสเหมาะเลยนัดกับพี่สาวมาลองชิมกันดูค่ะ แต่เนื่องจากเราแวะร้านอื่นมาก่อนแล้วเลยเลือกชิมกันคนละอย่าง พี่สาวทานหวานมาเยอะแล้วเลยเปลี่ยนมาลองเมนูดังของทางร้านอย่าง - ABCD's spaghetti เป็นสปาเกตตี้ผัดพริกเบคอนกระเทียม โรยหน้าด้วยไข่กุ้ง ซึ่งเราไม่ได้ชิมแต่พี่สาวบอกถ้าลดมันกับหวานลง...

อ่านต่อ »
Alphabet Cafe & Bar

39 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบายไปกับตัวอักษรภาษาอังกฤษ
เมนูเด็ด:Mixed Berry Crumble

เรามาแถวสาทร ก็เลยมาลองทานร้านนี้ เพราะร้านนี้มีโปรโมชั่นจองร้านอาหารได้ลดราคาด้วย เป็นอะไรที่ดึงดูดเราได้ดีค่ะ ร้านจะอยู่ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรี ทางออก4 เข้ามาในซอยนิดเดียว ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ มาถึงเราก็แจ้งโปรโมชั่น ซึ่งทางร้านก็ยิ้มแย้มให้บริการดี นำเมนูอาหารและเครื่องดื่มมาให้เราเลือกค่ะ - ABCD’s Spaghetti 200 บาท เราสั่งเพราะเป็นเมนูชื่อร้าน ดูน่าสนใจดีค่ะ หน้าตาก็น่าทานด้วยค่ะ เป็นสปา...

อ่านต่อ »
Alphabet Cafe & BarAlphabet Cafe & BarAlphabet Cafe & Bar

40 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN