รีวิว Taishoken Ramen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จัดหนักจนต้องคลานกลับบ้าน! กับราเมงแดงเดือดที่ร้าน Yoneda Ramen
เมนูเด็ด:“ไก่ทอดรสเผ็ดสไตล์โยเนดะ”, Spicy Ramen Special, ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ

รสจัดจ้านเป็นรสชาติที่คนไทยทุกคนโปรดปราน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ร้านอาหารแทบทุกร้านในเมืองไทยจะมีเครื่องปรุงรสจัด...และนั่นก็รวมถึงราเมงด้วย! แต่ไหนๆ ชอบทานจัดจ้านอยู่แล้ว...ทำไมไม่สั่งราเมงรสจัดจ้านแบบจริงจังมาเลยล่ะ? วันนี้เราจะพานักชิมลิ้นเหล็กและคอราเมงทุกๆคนมาลิ้มรส ทงคัตสึราเมง สูตรคิวชูแท้ๆ ปรุงรสให้แดงเดือด เผ็ดร้อนสะใจ พร้อมเมนูเด็ดๆอีกมากมาย รับรองงานนี้ฟินจนพ่นไฟได้ ที่ร้าน "Yoned...

อ่านต่อ »
Taishoken RamenTaishoken RamenTaishoken Ramen

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านราเมงจากญี่ปุ่นในอาคารฟิบตี้ฟิบพลาซ่า รสชาดโดดเด่น ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ, ราเมงซุปกระดูกหมูหมูสามชั้นต้มซีอิ๊ว

ร้านราเมง สังเกตได้ง่ายจากโคมไฟตกแต่งเต็มหน้าร้าน มองเห็นพ่อครัวปรุงอาหาร รสชาดโดดเด่น ไม่ธรรมดาเลย ราเมงซุปกระดูกหมูเข้มข้น ชามขนาดพอเหมาะ เส้นนุ่มกำลังดี หมูสามชั้นคาคูมิชิ้นโตโต นุ่มนุ่ม กัดได้เนื้อเต็มๆ ซุปกระดูกหมูเข้มข้น ใส่กระเทียมเพิ่มความหอมด้วย 👍🏻

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ต้นตำรับผู้คิดค้น Tsukemen ราเมนแยกซุปเข้มข้นขนานแท้จากญี่ปุ่น ที่ควรต้องลอง @Taishoken Ramen Fifty Fifth Thonglor Soi 2
เมนูเด็ด:Garlic Vegetables Ramen, Rich Kyokai Tonkotsu Tsukemen

ผมคิดถึงร้านนี้มากเลยนะครับ ซึ่งจริงๆ ไม่ได้เพิ่งมาเปิดในเมืองไทย แต่ย้อนกลับไปเมื่อราวๆ 6-7 ปีก่อน ร้านนี้เป็นส่วนนึงจากการตลาดของ “คุณตัน” ที่นำเข้าร้าน “ราเมน” ที่คัดสรรร้านที่ผ่านการเป็น “แชมป์เปี้ยน” รายการทีวีชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ที่โครงการ Arena 10 ถึง 6 ร้านและร้านนี้ Taishoken Ramen 🍜 คือ 1 ใน 6 ในตำนาน ก่อนที่ปัจจุบันจะย้ายจาก Arena 10 มาอยู่ที่อาคาร Fifty Fifth ที่อยู่ปากซอยทองหล...

อ่านต่อ »
Taishoken RamenTaishoken RamenTaishoken Ramen

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Tsukemen ร้านโปรด

🧭 ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ตึก Fifty Fifth Thonglor (หน้าปากซอยทองหล่อซอย 2) แต่ถ้าใน LINE ของร้านจะบอกว่าชั้น 1 🍜 วันนี้ผมได้สั่ง tsukemen ที่เป็น signature ของร้านนี้ จริงๆ แล้วชื่อเมนูที่ผมสั่งคือ Rich Gyokai Tonkotsu Tsukemen (สคึเคเมนซุปกระดูกหมูเข้มข้นใส่ผงปลาแห้ง) 📝 หากใครไม่ทราบวิธีทาน tsukemen ทางร้านมีป้ายสอนวิธีการกินที่ถูกวิธีด้วยครับ ตัวเส้น ramen มีความนุ่มกำลังดี ไม่แข็งแ...

อ่านต่อ »
Taishoken Ramen

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราเมงอร่อยไร้ที่ติ กินแบบจองโต๊ะ กับ Eatigo -50% เหลือแค่ ฿฿ คุ้มค่ามากๆ
เมนูเด็ด:ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ

สั่งราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ ตามเมนูแนะนำ อร่อยสุดจริงๆ ไม่ว่าจะซุป เส้น หรือ หมู ซุป หอม หวาน อร่อย เข้มข้น กำลังดี ไม่เลี่ยนไม่เค็มเกินไป มีเนื้อกระเทียมอยู่ในน้ำซุปด้วย ดีงามสุดๆ เส้น นุ่ม หนึบ กำลังดี ไม่เหนียว ไม่เละ หมูติดเกรียมนิดๆ หอมมากๆ เนื้อนุ่ม แค่เอาตะเกียบคีบก็แทบขาดแล้ว ไข่ นุ่ม เยิ้ม ราคาเต็ม 240 +7% (256.8 บ.) มากินแบบ -50% (128.4 บ.) ลดแล้วถูกอร่อยคุ้มค่าสุดๆ 5/5 ถ้าราคาเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงแบบ Tsukemen
เมนูเด็ด:ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ

Tsukemen คือราเมงแบบที่มีน้ำซุบรางเมงที่เข้มข้นมากๆๆๆๆๆ ชนิดซดไม่ได้ เพราจะเค็มมาก แล้วให้เราเอาเส้นราเมงจุ่มลงไปทาน หากอยากซดน้ำซุบ ในตอนท้าย ให้ขอน้ำซุบใสมาเติม ร้านนี้จุดเด่นคือเจ้าเมนูนี้ละ วันนี้ก็เลยลอง ก็เฉยๆนะ อาจจะเพระาเราว่ามันเข้มข้นเกินไปสำหรับเรา เค็มมากไป เส้นก็ไม่ได้เหนียวนุ่มมากเท่าไหร่ ออกแข็งๆไปนิด ชอบอีกชามมากกว่า คือ Special Tonkotsu Ramenน้ำซุบเขากลมกล่อมดี ส่วน ป...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ลด 50% ไม่มาได้ไง
เมนูเด็ด:มาเซโซบะ, ไก่ทอดรสเผ็ด

ร้านนี้ปกติราคาค่อนข้างสูงเนื่องจากอยู่ในย่านทองหล่อ วันนี้ลด 50% ก็มาจัดสักหน่อย บรรยากาศร้านโดยรวมดีครับ โล่งสบาย มีเบสบอลญี่ปุ่นให้ชม ร้านนี้ไม่รับบัตรเครดิตนะจ๊ะ Mazesoba - อันนี้แนะนำเลยครับ อร่อยมากรสชาติลงตัวสุดๆ เสียดายนิดๆเนื้อน้อยไปหน่อย ไก่ทอดรสเผ็ด - อร่อยครับ ความเผ็ดแบบญี่ปุ่น เผ็ดร้อน ได่รสชาติไม่เค็มไม่มันจนเกินไป หนังกรอบกำลังพอดี หมูสามชั้นต้มซีอิ้ว - มันเกินไป รสชาติจืดผส...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN