Fujiyama Go Go CentralPlaza Pinklao

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Fujiyama Go Go CentralPlaza Pinklao

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Raman Nagoya style
เมนูเด็ด:Umakara Mazesoba

ถ้าใครชื่นชอบ สึเคเมนจากนาโกย่า แนะนำค่ะ เค้ามีสูตรลับตรงที่เคี่ยวซุปนานกว่า 48 ชั่วโมง! แต่วันนี้ เราอยากทานเมนูที่มีรสชาติเผ็ดสักหน่อย พนักงานแนะนำ Umakara Mazesoba (220 บาท) เป็นแบบแห้งที่มีท้อปปิ้งเป็นไข่ดิบ หมูสับปรุงรสเผ็ด กระเทียม พริกไทย ให้คลุกรสชาติตามชอบ แปลกตรงที่ แม้เป็นแห้ง แต่เค้าเสริฟมาในชาม ข้างล่างท้อปปิ้งเหล่านั้น คือเส้นราเมนอ้วนๆ เต็มชาม จานเดียวอิ่มแน่นอน โซนทำอาหารเป็น ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พาลูกมากินสึเคเมนค่ะ
เมนูเด็ด:Gyokai Tsukemem

มาลองราเมงร้านนี้บ้าง ออกแนวน้ำข้น แบบข้นมาก กินบนเตาแบบร้อนๆ คือ ลูกก็ชอบราเมง เลยพามาลอง ปรากฎ เด็กไม่ค่อยชอบแฮะ อาจจะเพราะน้ำหนืดไปเวลางวด แล้วก็ มีหน่อไม้ดองอ่ะ ค่ะ แต่ก็ฟาดกันหมดเรียบแม่ลูก ไว้มาลองเพิ่มค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆกับราเมงจานโตๆ

ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้นล่างสุดค่ะ เป็นร้านเล็กๆสไตล์ญี่ปุ่น ต้องบอกก่อนใครที่จะทานร้านนี้ให้เส้นเยอะนะคะ แต่วันที่เราไปกำลังหิวหน้ามืดเลยสั่งเพิ่มเส้นไปอีก จานใหญ่มากทานกันไม่หมดเลยทีเดียว เส้นเหนียวนุ่มดี แต่น้ำซุปรสชาติออกเค็มและมันไปนิดค่ะ แต่รวมๆแล้วก้อโอเคค่ะ พอทานได้

ดูเพิ่มเติม »

48 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
เจ้าตำรับซึเคะเมน เส้นอวบอ้วนจุ่มในซุปเข้มข้น อุ่นร้อนทันใจ @Fujiyama Go Go Central Plaza Pinklao
เมนูเด็ด:Umakara Ramen

ผมติดใจร้านนี้จากย่านพร้อมพงษ์ ปัจจุบันขยายสาขาเพิ่มขึ้นหากินง่ายขึ้นตามห้าง เดินผ่านใน Central Plaza Pinklao เจอคอราเมนแบบผมไม่พลาด ร้านนี้อยู่ตรงชั้น G ของทางห้างครับ - Fujiyama Go Go // ร้านราเมนสไตล์ Tsukemen เป็นหลักแยกเส้นกับน้ำซุปออกจากกัน มีให้เลือกหลายรสชาติในแบบเข้มข้น หรือจะเป็นราเมนแบบสำเร็จรูปจำพวก มิโสะ, โชยุ รวมถึงอาหารทานเล่นก็มีตามสไตล์ร้านราเมนแบบญี่ปุ่นแท้ ร้านนี้ยังมีจุดเ...

อ่านต่อ »
Fujiyama Go Go CentralPlaza PinklaoFujiyama Go Go CentralPlaza PinklaoFujiyama Go Go CentralPlaza Pinklao

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซึเคเมนเจ้าอร่อย

ตั้งแต่มาใช้ชีวิตโซนนี้ เวลาเราอยากกินราเม็งร้อนๆ ขึ้นมา เราจะนึกถึงร้านซึเคเมนร้านนี้ตลอดเลย เพราะอิ่มอร่อย และที่สำคัญเลยคือ เจ้าน้ำซุปอุ่นได้ค่ะ ร้านราเม็งที่ว่านี่ชื่อ Fujiyama Go Go สาขาที่เราไปทานเป็นสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G ล่างสุด ใกล้กับทางด้านทางเข้าท็อป ที่ร้านเป็นห้องเดียว มีที่นั่งไม่เยอะมากนักค่ะ บางวันเดินผ่านแอบเห็นคนยืนรอคิวก็เคยเจอ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านโปรด มากินบ่อยเลย
เมนูเด็ด:Gyokai Tsukemem, Umakara Tsukemen

วันนี้พาป๊าไปกินราเมง Fujiyama GoGo 555 (ฟูจิยามา โกโก) ต้นตำรับจากนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่นกันค่า เป็นร้านโปรดของแหม่ม มาคอนโดทีไรต้องแวะทาน แกติกินที่สาขา The Sense แต่วันนี้มากินที่สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้ากันบ้างค่ะ ร้านอยู่ชั้น G ตัวร้านไม่ใหญ่ม่กนัก มีโต๊ะนั่งไม่มาก วันนี้โต๊ะเต็มเลยไปนั่งแบบเคาน์เตอร์กัน ก็ได้อีกบรรยากาศนะคะ Noukou Tsukemen Miniset ราคา 225 บาท Umakara Tsukemen Miniset ราคา ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hachiban Ramen เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
Hachiban Ramen เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
Osaka Ohsho อาคารธนิยะ สีลม
Osaka Ohsho อาคารธนิยะ สีลม