รีวิว Paul Empire Tower

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
True Sphere x Paul
เมนูเด็ด:Strawberry Cheesecake

3/2/62 เราทานที่ True Sphere @ Emquartier นะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าวงในให้รีวิวทรูสเฟียร์รึป่าว ขอแปะไว้ที่พอลตึกเอ็มไพร์ละกัน เมนูขนมพอลมีวางขายที่ทรูสเฟียร์ซักพักแล้ว ราคาเท่ากับร้านพอล แต่ได้นั่งทานสบายๆโดยไม่ต้องเสียค่าเซอร์วิสชาร์จค่ะ เราจัดสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก (165฿) หน้าตาคล้ายมูสเค้กมากกว่าชีสเค้ก แต่ชีสถึงค่ะ ถ้าใส่สตรอว์เบอร์รี่สดในชีสเค้กด้วยจะชอบกว่านี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ย. 2017

ชิ้นใหญ่ ไม่โดน

อ่านต่อ »
12 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เบเกอรี่กลิ่นหอมเตะจมูกจนต้องลิ้มลอง การันตีความอร่อยด้วยแบรนด์ Paul พร้อมส่วนลด 10% ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้
เมนูเด็ด:Croissant Fromage Jambon

Paul Depuis 1889 ร้านเบเกอรี่เจ้าดังจากเมือง Croix ประเทศฝรั่งเศสที่โด่งดังมาอย่างยาวนานกว่า 120 ปีแล้ว ร้านนี้มาส่งตรงความอร่อยถึงไทยเมื่อปีก่อนที่ห้าง Central Embassy ซึ่งทำให้ทุกคนที่เดินผ่านนั้นถูกเตะจมูกด้วยความหอมของเบเกอรี่จนต้องแวะซื้อทาน หรือบางคนนั้นทานจนติดใจก็แวะมาทานมื้อหลักที่ร้านกันเลยก็มีครับ ร้านนี้มีสาขาอยู่มากกว่า 400 สาขาทั่วโลก และในประเทศไทย ทางร้านก็กำลังขยายสาขาออกมาอย่า...

อ่านต่อ »

73 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
เดินผ่านแล้วกลิ่นหอมยั่วยวนจนต้องซื้อ
เมนูเด็ด:Mix Berry Tart ..

หลังฟิตเนสเสร็จเดินออกมาก็เจอกลิ่นหอมของขนมปังร้านนี้ทำสะดุดเลยต้องแวะซื้อชิมหน่อยสิ๊ สรุปจะได้มาลดหรือเพิ่มความอ้วนล่ะเนี่ย ร้านอยู่ตรงข้ามกับ virgin active ชั้น 2 ของตึก empire tower ตรงทางเชื่อมไป BTS มีตู้ขนมให้เลือก จนเลือกไม่ถูก น่ากินไปหมด เมนูที่เคยลอง - แปง ช็อกโกลาร์ แอลมอนด์ (100฿) ชิ้นใหญ่โรยหน้าด้วยแอลมอนด์เต็มหน้า สอดไส้ด้วยไส้ครีมและช็อกโกแลตนิดหน่อย คิดว่าให้ช็อกโกแลตมาน้อยไป แ...

อ่านต่อ »
Paul Empire Tower

48 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ครั้งแรกกับ Paul ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่

ร้าน Paul เป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังที่อยากลองทานมานานแล้วค่ะ เดินผ่านทีไรเห็นขนมในตู้ มีแต่หน้าตาน่าทานทั้งนั้น มีทั้งเค้ก ขนมอบต่างๆ ให้เลือกมากมาย พอดีผ่าน ร้านนี้ในตึก Empire Tower เลยแวะซื้อทานสักหน่อยค่ะ เมนูที่เลือกคือ Gaufre au Chocolat (70THB) ชิ้นนี้คือน่าทานมากๆ เป็น belgian waffle ชิ้นใหญ่ ชุบด้วย Dark Chocolate โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ซื้อมาปุปก็ทานทันทีเลยค่ะ แต่รสชาติบอกตรงๆ ว่าไม่เป...

อ่านต่อ »
Paul Empire TowerPaul Empire Tower

43 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Paul...ร้านเบเกอรี่ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส

ร้านนี้ได้ยินว่าโดดเด่นเรื่องขนมอบมาซักระยะค่ะ ช่วงแรกๆที่เปิดที่ Central Embassy ก็เห็นว่ามีการยืนต่อแถวด้วยค่ะ แต่เราเองยังไม่ได้รูสึกอยากลองขนาดนั้นเลยรอให้เริ่มซาๆ จนในที่สุดทางร้านก็มาเปิดสาขาใกล้ๆออฟฟิศ -บรรยากาศ- ตอนนี้ร้านตั้งเป็นบูทเล็กๆ ตรงทางเข้าตรงทางเชื่อมของตึก Empire มีตู้ขนม 2 ตู้ เห็นว่าอีกหน่อยจะมีร้านถาวรอยู่ตรงที่ตั้งนั้น แต่มีที่นั่งทานด้วยค่ะ -เมนู- ขนมปัง ขนมอบสไต...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ขนมปังร้อนๆ ในยามเช้า
เมนูเด็ด:croissant

ร้านขนมปังที่ตึก Empire Tower ที่เปิดทำการตั้งแต่เช้า และในช่วงเช้าเองก็เริ่มมีขนมมาจำหน่ายเยอะพอสมควรเลยครับ สำหรับวันนี้ได้มา 2 อย่างคือ 1. Gaufre au Chocolat ราคา 70 บาท: หน้าตาน่าทานดีเลยเลือกมา ตัวช็อกโกแลตทำได้ค่อนข้างดีเลยครับ ออกเข้มๆหวานนิดๆ แต่ตัวแป้งออกจะแห้งและเหนียวไปหน่อยครับ อาจจะเป็นเพราะว่าทานตอนที่เย็นแล้วบวกกับช็อกโกแลตที่เคลือบอยู่ที่ทำให้ขนมปังมันไม่นุ่มครับ 2. Croissant ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
Quest
Quest
Segafredo Zanetti Espresso  เซ็นทรัล ชิดลม
Segafredo Zanetti Espresso เซ็นทรัล ชิดลม
Mille Crêpe Terminal21
Mille Crêpe Terminal21
Starbucks สวนเพลิน มาร์เก็ต
Starbucks สวนเพลิน มาร์เก็ต