รีวิว In The Middle By Kaizen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รอบนี้จัดเนื้อ + กั้ง
เมนูเด็ด:กั้ง, สลัดปลาแซลมอน, Jyo rosu, Enkawa Sushi

รอบนี้มาล้มวัสอีกครั้งแถมโกยกั้งเพียบเลย ร้านยังคงมี craft beer ดีๆให้เช่นเคยโดยเฉพาะ weihenstephan vitus เบียร์รางวัลระดับโลก เนื้อรอบนี้ชอบ Jyo rosu ที่สุดครับ ส่วนกั้งจัดเยอะมากค่อนข้างสดทุกตัว ตัดด้วย สลัดแซลมอนและ engawa 🤣

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ต.ค. 2016

เนื้อเลิศ ปลาดิบแซ่บ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
เนื้อร้านนี้ดี บริการก็ดี

ร้านประจำกับเพื่อน ๆ แหม่มเองค่ะ ไปจนพนักงานจำพวกเราได้ เพราะสั่งกันเยอะมาก 555 ปกติเค้าสั่งกันจานเล็ก แต่แก๊งเราขอจานใหญ่เลยค่ะ ซูชิก็จัดจานใหญ่ งานนี้ถูกใจทั้ง Beef Lover และ Sushi Lover อิ่มอร่อยไม่อั้นกับ #บุฟเฟ่ต์เนื้อๆ #ซูชิๆ เนื้อนุ่ม ซูชิอร่อย ต้องที่ IN THE MIDDLE By Kaizen 🌟ราคาบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง & ซูชิ 549++, 799++, 1099++ บาท ครั้งนี้พวกเราเลือกราคาบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง & ซูชิ 799++ บา...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.พ. 2017

จุใจกับบุฟเฟ่ต์ที่นี่มาก แต่ A la carte ก็มีนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ถ้าจะล้มวัว มาร้านนี้เลย คุ้มค่าที่สุดแล้วจ้า👍🏻👍🏻

ครอบครัวเราเป็นแฟนประจำร้านนี้นะครับ ถ้ามีโอกาสก็จะแวะมาทานเรื่อยๆ แต่พักหลังมานี่ มีปัญหาเรื่องที่จอดรถขึ้นมา เลยได้ไปน้อยลง วันนี้โชคดีพอมีที่จอด(ริมถนนหน้าโครงการ) เลยได้ทาน วันนี้เราทานชุด 1099++ นะครับ ชุดประจำ แต่วันนี้จะสั่งปลาดิบกับซูชิมาทานเยอะหน่อย เนื่องจากพาคุณพ่อมาทานด้วย และคุณพ่อไม่ทานเนื้อ รู้สึกฝั่งปลาดิบกับซูชิ คุณภาพตกลงประมาณนึงนะครับ เมื่อก่อนมาทานดีกว่านี้พอสมควรเลย 😭?...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
บุ๊ฟเฟ่ปิ้งย่าง ดีงามสมราคา
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ริบอาย, ไจแอนท์วากิว

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** มาค่ะ มาทานปิ้งย่างกันดีกว่า ร้านนี้นี้อยู่ในโครงการ Aqua เลยสีแยกสะพานควายมานิดนึง ก่อนถึงธนาคารออมสินค่ะ ขอเสียของร้านในโครงการนี้คือหาที่จอดรถยากมากๆๆๆๆ เลนไปหน่อยจะมีที่จอดรถไว้บริการแต่ก็น้อยมากค่ะ แนะนำให้...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ดีแต่ยังไม่สุด

อันนี้บอกเลยว่าไปทานตามรีวิว คาดหวังไว้เยอะเหมือนกันเพราะหลายๆรีวิวเขียนไว้ดี ไปกับเพื่อนๆหลายคน เกือบทุกคนทาน 799 เราลอง 1099 เห็นจานเนื้อของ 799 ไม่ค่อยดีค่ะส่วนใหญ่จะเน้นพวกซีฟู้ดมากกว่า ถ้าคนชอบทานเนื้อต้องลองทานแบบ 1099ดู แต่ในความคิดเห็นเราคิดว่าเนื้อแบบแพงก็ยังมีกลิ่นสาบเล็กน้อย ซีฟู้ดดีมากซูชิใช้ได้ พวกสลัดหรืออาหารทานเล่นอย่างอื่นไม่ได้ทานเลยค่ะทานไม่ทัน ของหวานไม่ดีเพราะมีอยู่ 2 อย่าง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
1,099++ ยังไม่ค่อยโดนใจ

ร้้านอยู่โครงการaqua จอดซอยถัดไปตรงกูรูกิวชั่วโมงละ30บาทแล้วเดินมานิดนึง โครงการนี้มีร้านดีดีเยอะแยะเลยน่าเสียดายที่จอดรถลำบาก ร้านนี้ให้เวลาน้อยไปหน่อยค่ะ90นาทีเอง แถมยังไม่มีของหวานให้ในราคาขนาดนี้ทำให้รู้สึกแพงไปโดยปริยาย วันนี้มาทานบุฟเฟ่1,099++ ไฮไลท์ของร้านนี้เค้าว่าเป็นเนื้อ เนื้ออันนี้ดีจริง มีรสชาติ หมักมาอร่อย 3ดาวนี่ให้เนื้อล้วนๆเลย แทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม เนื้อคือผ่านค่ะ แต่เนื้อไท...

อ่านต่อ »

30 Likes2 Comments
Share