รีวิว Cafe Neighbor

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
กลางๆ ราคาดีครับ

ร้านอยู่ในซอยสวนพลูครับ แถวๆซอย 1 ที่จอดรถด้านหลัง เต็มบ่อยเหมือนกันครับ ไม่ค่อยจะสะดวกเท่าไหร่ วันนี้ลอง ice americano รสชาติโอเคครับ ราคาดีมาก 65 บาทครับ ถือว่าโอเคเลย สรุป รสชาติโอเคและไม่แพง ที่จอดมีแต่เต็มบ่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Cafe neighbor ☕️
เมนูเด็ด:Matcha Latte

ร้านกาแฟย่านสาธรที่เปิดตัวมาได้สักพักใหญ่ๆเล็งไว้ก็นานอยู่คะแต่เนื่องจากที่รู้ๆกันว่าด้วยเรื่องการจราจรที่สุดแสนติดขัดเลยเป็นอุปสรรคจึงพับเก็บไว้ก่อนแต่มีโอกาสได้ผ่านมาทำธุระแถวนี้ก็ต้องแวะเวียนสักหน่อยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียโอกาส ที่ตั้ง : อยู่ตรงข้ามซอยสวนพลู 6 ติดถนน ทำให้หาที่จอดรถค่อนข้างลำบากนะคะ บรรยากาศ : เป็นร้านกาแฟเล็กๆขนาด 1 ห้องแถว แต่ด้านในตกแต่งใช้สอยพื้นที่อย่างลงตัว มีทั้งที่น...

อ่านต่อ »
Cafe Neighbor

46 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวเข้มดี กับบรรยากาศเงียบๆสบายๆ
เมนูเด็ด:Matcha Latte

เห็นร้านนี้มีเค้กแครอท เรามาตระเวนทานแถวนี้พอดี เลยมาแวะร้านนี้ด้วยค่ะ แต่ที่ร้านบอกว่าเค้กแครอทเพิ่งหมดไปเมื่อวาน เลยยังไม่ได้วนกลับมาทำ เสียใจเลย แต่มาแล้วก็เลยลองเค้กชิ้นอื่นกับเครื่องดื่มอีกสักแก้วแล้วกันค่ะ - Hot Matcha Latte มัทฉะลาเต้ร้อน แต่ถ้วยนี้เราสั่งพิเศษหน่อย เพราะเราเห็นมีเมนู Rose Latte ที่มีโรยกลีบกุหลาบแห้งสวยๆ เลยขอเค้าให้โรยใส่มัทฉะที่เราสั่งได้มั้ย ทางร้านเลยว่าต้องใส่ไซรั...

อ่านต่อ »
Cafe NeighborCafe NeighborCafe Neighbor

39 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
น่าทำความรู้จักมานานแล้ว☕
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Carrot Cake

"cafe Neighbor" คาเฟ่เล็กๆในซอยสวนพลู ... เปิดมานานเกือบ 3 ปีแล้ว ทำไม๊ ได้แต่เดินเฉียดไปเฉียดมา !!! บรรยากาศร้านเงียบสงบ นั่งสบาย ขนมน่าทานหลายชิ้นเชียว 😍 ☕ Piccolo Latte - กาแฟเข้ม ห๊อมหอม ฟองครีมเนียนนุ่มละมุน ยิ่งทานคู่กับ Carrot Cake 🥕 เข้ากันดีเยี่ยม ครีมชีส อร๊อยอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Cafe NeighborCafe Neighbor

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Café Neighbor...คาเฟ่ซอยสวนพลู

-บรรยากาศ- ร้านนี้โดดเด่นรอบร้านด้วยกระจก ภายในร้านเป็นโทนสีขาว ด้านซ้ายมือหลังเดินเข้าประตูไปจะมีที่นั่งแบบบาร์ให้หันหน้าออกมองหน้าร้าน โซนถัดไปเป็นเคาท์เตอร์เตรียมขนมและชงเครื่องดื่ม ภายในมีลายชื่อร้านสีดำติดที่ผนัง มีโต๊ะเก้าอี้จัดเรียงไว้ -เมนู- เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม -เมนูที่ได้ทาน- 1. “Banana Cake” (50 บาท) เค้กกล้วยหอมที่ทางร้านใส่เนื้อกล้วยมาค่อนข้างเยอะ เนื้อเค้กแน่นดีค่ะ เค้...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก๋ๆ ในสวนพลู
เมนูเด็ด:Ice Coffee

คาเฟ่เท่ๆในสวนพลู หาไม่ยากเพราะเห็นป้ายร้านโดดเด่น ตอนกลางวันคนเยอะมาก เหมือนเป็นแหล่งรวมคนออฟฟิศเลยก็ว่าได้ เมนูก็ไม่ได้มีเยอะมาก ส่วนใหญ่ก็สั่งแต่กาแฟกันหมด รสชาติโอเคนะครับอร่อยอยู่ ราคาอยู่ที่ไม่เกิน100บาท ถ้าอยากกินกาแฟดีๆ ก็เชิญได้เลยครับ แต่อย่าไปกันเป็นกลุ่มใหญ่นะครับ เพราะร้านเล็ก เดี๋ยวจะแออัดเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nescafe Hub BTS ชิดลม
Nescafe Hub BTS ชิดลม
กาแฟสดพรีเมียม อาราบิก้า 100% ซื้อสะดวกที่ BTS ราคาสบายกระเป๋า • [Ad]
Bake You Melt
Bake You Melt
หวานสุดในย่าน! ตั้งแต่ร้านยันเมนู พาคู่มาสวีทกับบิงซู ชานม ขนมเค้ก • [Ad]
Canna cafe
Canna cafe
Velayen Icecream
Velayen Icecream
มานะคาเฟ่
มานะคาเฟ่
Indy Crepe
Indy Crepe
ซุปเปอร์เครป By AimWin สวนพลู
ซุปเปอร์เครป By AimWin สวนพลู