รีวิว House of crepe EmQuartier

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เครปป้าเฉื่อย ฉบับฉับไว

house of crepe ทดลองกินครั้งแรก และเพิ่งรู้ว่าเป็นร้านเฟรนไชส์ ของเครปป้าเฉื่อยชื่อดังแบบฉบับขึ้นห้าง ราคาก็แรงตาม เริ่มต้น50บาทแป้งเปล่า แต่รอไม่นาน ไม่มีคิว ลองสั่งเครปเนยถั่ว แบบกรอบ ราคาอยู่ที่80บาท แป้งเครปบางใช้ได้ กรอบกำลังดี กรอบนาน ทาเนยถั่วให้เยอะอยู่ค่ะ ใช้ได้เลยค่ะ แพ็คเกจทำได้ออกมาน่ารักมากๆ ร้านก็ตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ สดใสๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครปรอนาน กับการลองรส Classic

ร้านเครปยอดนิยมตอนนี้มีสาขาเปิดในห้าง EmQuartier มาแทนร้าน Soft Tree เก่า โดยคอนเซ็ปของร้านยังคงเหมือนเดิมคือ หากมาทานต้อง "รอคิว" โดยเนื่องจากฮิตมาทีเดียว เลยมีคนจำนวนมากมารอทาน วันนี้ได้มาทาน เมนู "Classic" คือ หมูหยอง แฮม น้ำพริกเผา ซอสมะเขือเทศ มายองเนส ซึ่งจริงๆทานร้านมีเมนูแนะนำหลายเมนู แต่เป็นพวกเมนูหวาน เลยไม่ได้มีโอกาสทาน โดยรวมคิดว่า รส Classic รสชาติปานกลาง เหมือนเครปที่หาทานได้ทั่ว...

อ่านต่อ »

46 Likes4 Comments
Share
27 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
House of crepe
เมนูเด็ด:Classic สไตล์ป้าเฉื่อย

เครปเจ้านี้เป็นเจ้าแรกเลยที่นำเอาสูตรแป้งของป้าเฉื่อยมาขายให้เราได้ลองรสแป้งก็ป้าเฉื่อยแบบไม่ต้องรอนานอีกต่อไป ร้านนี้จำได้ว่าซื้อกินตั้งแต่แค่เปิดบูธตามงานต่างๆจนตอนนี้มีหน้าร้านบนห้างแล้ว แต่คราวนี้มาเดินร้านงานที่ k-village ก็เจอร้านนี้มาเปิดบูธอีกเลยขอจัดรำลึกความหลังซะหน่อย ราคาค่อนข้างแพงใช่ได้เลยคะ สั่งเป็น (ไข่+พริกเผา+หมูหยอง 70.-) ข้อดีของที่นี้คือแป้งที่กรอบคะเมื่อก่อนให้ไส้เยอะมาก...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าไม่มีซอสราดจะอร่อยกว่านี้นะ

# Bangkok N°275/T903/P10,915 ชื่อของเครปป้าเฉื่อยนี้​ เป็นที่ล่ำลือมานาน ถึงความช้าในขั้นตอนการทำ ความอร่อย​ แถมคิวยาว เลยไม่เคยคิดจะไปหาป้าเฉื่อยนะสาขาต้นตำหรับเลยค่ะ เพราะเรารู้ตัวว่ามีความอดทนที่ค่อนข้างจำกัด​ ร้านของหวานน้อยร้านมากที่จะรอ​ ถ้าอดทนรอส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารจีนซะมากกว่าค่ะ พอ​เดี๋ยว​นี้เห็นมีสาขา​ กระจายอยู่ตามห้างมากขึ้น​ แล้วมาเจอที่นี่ ร้านว่างๆไม่มีลูกค้าเลยลองซะหน่อ...

อ่านต่อ »
House of crepe EmQuartierHouse of crepe EmQuartierHouse of crepe EmQuartier

20 Likes11 Comments
Share
Quality Review
เครปสัญชาติไทย ราคาไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:เครปหมูหยอง+ช๊อคโกแลต+กล้วย, Classic สไตล์ป้าเฉื่อย

ใครๆเค้าก็ว่าแป้งป้าเค้ากร๊อบกรอบ เจอกับตัวมันก็กรอบปกติแบบเครปไทยควรจะเป็น ไม่เห็นจะกรอบขนาดที่เค้าร่ำลือกัน ให้เครื่องเยอะดีแต่วัตถุดิบและรสชาติธรรมดา ส่วนราคานั้นแรงมาก (เข้าใจว่าเพิ่งปรับราคาขึ้นอีก) เริ่มต้นเครปไส้ธรรมดา 1 อย่าง 75 บาท , 2 อย่าง 80 บาท เพิ่มไส้อีก ขั้นต่ำอย่างละ 10 บาท ถ้าไส้พิเศษอย่างฝอยทอง จัดไปเลย 30 Nutella 40 เลย อันแพงสุดอยู่ 185!! เช่น Classic แบบป้าเฉื่อย: พริกเผ...

อ่านต่อ »

21 Likes5 Comments
Share
Quality Review
เครปไม่เฉื่อยไม่ช้า ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า

เครปป้าเฉื่อย เครปชาติหน้า เจ้าเก่าซอยโชคชัย 4 เดี๋ยวนี้เค้ามีขายตามห้างแล้ว เป็นลูกค้าป้านี่แหละ ที่เอาสูตรมาทำขาย ก็ไม่ต้องไปตั้งเต๊นท์รอกันแล้ว ร้านน่ารักดี สีหวานๆ ดูสดใส คล้ายร้านขนมญี่ปุ่น มีหลายไส้หลายราคาให้เลือกใส่ตามชอบใจครับ จุดเด่น หรือทีเด็ดของร้านป้าเฉื่อย อยู่ที่แป้งครับ ที่ร้านต้นฉบับเค้าทำนาน เพราะทำแป้งเครปหนาๆ ใช้ไฟอ่อนจนแป้งกรอบดี นี่คือที่มาของความเฉื่อย ราคาเริ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Harajuku Cafe Crepes Central world
Harajuku Cafe Crepes Central world
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลเวิลด์
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลเวิลด์
Olino Crepe & Tea Centerpoint of siam square โซนoutdoor สยามสแควร์ซอย 4
Olino Crepe & Tea Centerpoint of siam square โซนoutdoor สยามสแควร์ซอย 4
Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
Olino Crepe & Tea 101 true digital park
Olino Crepe & Tea 101 true digital park