รีวิว Kyochon Mega Bangna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่ทอด​ แบบ​ว่า​ มีแต่ไก่จริงๆ​ 555

เดินผ่านบ่อยมาก​ ร้านนี้​ แต่ก็ไม่เคยแวะ​ เพราะมีแต่ไก่อ่ะ​ แต่วันนี้​ตัดสินใจ​ขอลองหน่อยนะ สั่งไป​อีกอย่าง​ แต่น้องเขากดผิด​ เลยได้อีกอย่าง​ แต่ช่างมัน​ กินได้​ จัดไป ร้านนี้​ เป็น​ร้านไก่ทอด​ แบบมีแต่ไก่ทอด​จริงๆ​ เป็น​ส่วนใหญ​่​ แต่ก็ปกตินะ​ ก็มันเป็น​ concept ร้านไง​ อิอิ รสชาติ​โดยรวม​ ก็โอเค​นะ​ ถ้าไม่คิดไรมากนะ เอาเป็นว่า​ทานได้​ แต่คงไม่ได้​แวะบ่อย​ เพราะ​มีแต่ไก่​ เดี๋ยวจะบินได้ซะก่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดสไตล์เกาหลี รสชาติใช้ได้

ไก่ทอดสไตล์เกาหลี รสชาติอร่อยใช้ได้ ราคาค่อนข้างโอเค ถือว่าไม่แรงมาก ตอนร้านมาเปิดใหม่ ๆ คนค่อนข้างแน่นมาก ๆ ช่วงหลัง ๆ รอคิวไม่นานแล้วครับ เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ขี้เกียจรอไก่ทอดเกาหลีอีกเจ้า 5555 ส่วนต่อคิดว่ารสชาติพอ ๆ กันเลยครับ ติตรงอีกเจ้ารอคิวค่อนข้างนานถ้าไปผิดเวลา honey chicken chicken original ไก่ Hot (spicy) Sauce ร้านอยู่ชั้น 2 ห้างเมกะบางนา อยู่ใกล้ ๆ โรงหนังครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไก่เกาหลีในเมกะ อร่อยไม่แพ้บอนชอน บริการดี
เมนูเด็ด:honey chicken, ไก่ทอดซอสเผ็ด, Sal Sal Chicken

วันนี้มาทานเคียวชอน เราสั่งไก่แบบคอมโบมิกซ์เอง เอาแบบซอสออริจินอลกับน้ำผึ้ง มีสลัดก็เลือกน้ำซอสแบบเคียวชอนเผ็ดนิดๆ กำลังอร่อย เครื่องเคียงเป็น Sal Sal พอกินแล้วอร่อย ก็เลยสั่งเพิ่มมาอีก เป็นไซส์ Medium ลองนับชิ้นเหมือนได้เกินมาชิ้นนึงด้วย ใจดีจัง ซอสมี 3 แบบ คือมัสตาร์ด บาร์บีคิว แล้วก็ซอสเผ็ด แบบไก่ red แล้วก็มีแบบdrum 6 ชิ้น แบบ original ผสมกับ red รสชาติเราว่าดีหมดเลยทั้งสามแบบ แบบเผ็ดก็ไม่ไ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาลองไก่เกาหลีสาขาใหม่
เมนูเด็ด:Red Wing

แวะมาเดิน Mega เห็นคนต่อคิวกัน สงสัยจะเพิ่งมาเปิดใหม่ ค่อนข้างจะค่ำแล้วแต่คนก็ยังเยอะ รอคิวนานเหมือนกัน รสชาติไก่ทอด กรอบๆ เหมือนสาขาอื่น แต่รู้สึกไก่ทอดไม่ค่อยร้อน อีกทั้งเหมือนรสชาติเครื่องเทศรสเผ็ดจะอ่อน อาจจะเพราะว่าลูกค้าเยอะ เลยต้องรีบทำรองรับลูกค้า (เคยทานสาขาอื่น พนักงานจะบอกเลยว่ารอไก่ 20 นาที ได้ไก่ทอดมาร้อนๆ) ปล. ตอนที่มาทาน ไม่มีชุดถุงมือ พนักงานบอกว่าหมด

ดูเพิ่มเติม »
Kyochon Mega BangnaKyochon Mega BangnaKyochon Mega Bangna

35 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ไก่ทอดธรรมดา ไม่ปัง แถมแพง
เมนูเด็ด:Potato Wedges, ไก่ Original

เมื่อวานเป็นวันที่2ในการอยู่กรุงเทพฯช่วงปีใหม่ค่ะ เลยนัดกับเพื่อนๆมาลองกินร้านไก่ทอดเกาหบีชื่อดังรองลงมาจากบอนชอน ร้านนี้คนติ่งเกาหลีน่าจะชื่นชอบเนอะเพราะมีลีมินโฮเป็น Brand ambassador มีรูปติดเต็มร้านเลยทีเดียว มาเข้าเรื่องอาหารกันดีกว่าเนอะ เราสั่งเป็นเซ็ต 495.- ประกอบด้วยไก่ 12 ชิ้น ไก่ทอดธรรมดามากๆ ไม่ได้รู้สึกว่ามันอร่อยสมราคาเลย ชิ้นเล็กๆ เราทานรสออริจินอลกับเรด เรดเผ็ดอย่างเดียวอย่างที่ใ...

อ่านต่อ »
Kyochon Mega BangnaKyochon Mega BangnaKyochon Mega Bangna

21 Likes4 Comments
Share
18 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ไก่กรอบซอสเข้มข้น
เมนูเด็ด:Potato Wedges, honey chicken, Original Wing

Kyochon ไก่กรอบที่มีหลายสาขา วันนี้ได้มาลองที่สาขาเมกะบางนา ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ติดกับโซนโรงหนังเมเจอร์ค่ะ คนไม่เยอะเท่าไหร่ ตอนสั่งอาหารต้องคอยจ้องพนักงานดีๆ ค่อนข้างให้ความเป็นส่วนตัวกับลูกค้ามากๆ ต้องคอยหาโอกาสสบตาและโบกด้วยความเร็วสูง 👋🏻 แฮ่~ หลังจากสั่งแล้วก็รอร้อรอ อยากทานของสดใหม่ก็ต้องรอจ้า เลือกชุด 495.- - ไก่ 12 ชิ้น เลือกว่าจะเอารสเผ็ด, กระเทียม หรือน้ำผึ้ง ส่วนตัวชอบน้ำผึ้งนะ หนั...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share