รีวิว Eighteen Nineteen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิวกินอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆท่ามกลางเวียงเพลงเพราะๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำทะเล

ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวๆยามค่ำคืน เป็นร้านที่มีจุดเด่นอยู่ตรงสระน้ำ เพราะร้านนี้จะมีสระว่ายน้ำอยู่กลางร้าน เป็นร้านนั่งชิวแบบกึ่งผับ กึ่งบาร์ ร้านนี้นอกจากจะมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วยังมีคอกเทลอีกหลากหลายให้เลือก และที่สำคัญมีเมนูกับแกล้ม กับข้าว อาหารจานเดียวให้เลือกกินได้อีกด้วย ดูราคาอาจจะสูงแต่ถ้าเทียบกับปริมานราคาก็อยู่ในขั้นว่าโอเคอยู่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชวนวัยรุ่นมานั่งฟังเพลงได้นะ

ร้านนั่งชิลอีกร้านที่ส่วนตัวคิดว่าติดท็อปลิสต์ในหาดใหญ่เลยล่ะ ด้วยบรรยากาศร้านที่กว้างขวาง มีสระน้ำอยู่ตรงกลาง ทำให้ร้านดูเด่น น่านั่ง เครื่องดื่มก็ครบครัน ในส่วนของดนตรีสดก็เล่นได้ไพเราะ นิ่งดึกยิ่งมัน แต่พอดึกเพลงก็จะดังหน่อยอาจจะไม่เหมาะนั่งคุยเท่าไรต้องรอเพลงหยุดแล้วค่อยคุยกัน ฮ่า ๆ นอกจากนี้ทางร้านจะจัดคอนเสิร์ตอยู่เรื่อย ๆ ด้วยนะ ติดตามเพจเขาได้ . โดยรวมชื่นชอบร้านนี้ แต่มีอยู่อย่างหนึ่งท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กะจะมานั่งชิวๆ ดริ้งเหล้าปั่นซะโหน่ยย..ไม่มีซะง้านน!!

ร้านนี้น่าจะเพิ่งเปิดมาไม่น่าคะ เห็นตั้งแต่เค้าเริ่มตกแต่งร้านใหม่ๆ พอเปิด ขับรถผ่าน คนเยอะตลอดๆ เค้าแต่งร้านสีสันน่าดึงดูด ใช้โทนสีได้ดี มีสระน้ำตรงกลาง ร้านกว้างขว้างดีคะ แต่เสียดาย.. มีเมนูเครื่องดื่มค่อนข้างน้อย มีแต่เหล้า เบียร์ และ SPY รสไหมไทยคะ กับแกล้มก้อไม่ค่อยเยอะ เลยสั่ง SPY มาทานเล่นๆ ชิวๆกับบรรยากาศร้านดู มีดนตรีสด ชอบตรงเพลงไม่ดังจนเกินไป เพลงฟังเบาๆสบายหูดีคะ พอนั่งสักพัก เริ่ม...

อ่านต่อ »
Eighteen NineteenEighteen NineteenEighteen Nineteen

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดรตรีสดเพาะ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ยำ

มาทำงานหาดใหญ่ จึงมีโอกาสมาชิวที่นี่ มาถึงหาดใหญ่ก็ดึกแล้วจะหาร้านขนมก็ปิด เลยต้องหาเพลงฟังซะหน่อย.หุหุ ร้านนี้ทางน้องพนักงานที่โรงแรมแนะนำมาคะ น้องบอกส่าเพลงเพราะ บรรยากาศดี ร้านนี้ชื่อ Eighteen nineteen ที่ตั้ง : ร้านอยุ่ใกล้กับเซเว่นเลย ก่อนถึงโรงแรมบุรีศรีภู บรรยากาศ: ในร้านมีที่นั่งเยอะประมาน30-40โต๊ะ ตรงกลางร้านเป็นสระน้ำ ด้านในเป็นเคารเตอร์บารเหล้า ตกแต่งโทนสีฟ้า เมนูของทางร้าน :...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
มาปาร์ตี้ริมสระกัน

ค่ำนี้ขอมาสัมผัสบรรยากาศริมสระกับอีกหนึ่งร้านนั่งชิลล์ที่กำลังได้รับความนิยมในหาดใหญ่ครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงคลองเรียน 2 ใกล้ๆ กับ 7-11 พื้นที่ของร้านกว้างขวางพอสมควรบรรยากาศแบบ open-air ชิลล์ๆ กับบรรยากาศริมสระ เหมาะกับการ pool party มาก ช่วงวันศุกร์-เสาร์ลูกค้าค่อนข้างเยอะแนะนำสำรองโต๊ะได้ที่เบอร์ 0631191819 เมนูกับแกล้ม อาหารจานเดียว ทั่วไปเช่นเดียวกับร้านอื่นๆ ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกึ่งผับ
เมนูเด็ด:ต้มยำทะเล

ร้านนี้โดดเด่นที่เป็นร้านอาหารกึ่งผับแบบ Outdoor ค่ะ มีสระว่ายน้ำใหญ่ ตั้งอยู่กลางร้าน และอีกด้านก็เป็นดนตรีสดจากนักร้องที่จะมาเล่นดนตรีขับกล่อมทุกคืน ข้อเสียคือที่จอดรถหายากมาก และโต๊ะส่วนใหญ่จะถูกจองจนเต็ม หาที่นั่งมุมดีๆ ยาก วันที่มาทานสั่งกับข้าว 3 อย่างเพราะได้โต๊ะเล็กแออัดสุดๆ กับข้าวที่สั่งคือ - ต้มยำรวม : เปรี้ยวจี๊ดถึงใจ แซ่บดีค่ะมาในหม้อไฟจิ๋ว - หมูมะนาว : หมูนุ่มพอควร น้ำราดเปรี้ย...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share