รีวิว AKIYOSHI CentralPlaza Westgate

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
โปรเด็ด Super Save Set คุ้มเฟ่อ เฟ่อ! เริ่มต้นเพียง 299 บาท @ Akiyoshi
เมนูเด็ด:Super save set shabu Beef, Super save set shabu Pork, Super save set suki pork

บอกก่อนว่าน้องหลุมดำเป็นสาวกบุฟเฟ่ต์ค่ะ ร้าน Akiyoshi เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไปบ่อยมากกก เพราะติดใจในคุณภาพของเนื้อที่ทางร้านเขาคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมไปถึงการบริการด้วย ช่วงนี้ว่างๆ ไปเดินเล่นที่ CentralPlaza WestGate เห็นร้านเข้าพอดีค่ะ ขอจัดสักหน่อย...แต่ก่อนจะเดินเข้าร้านเห็นโปรโมชั่นตัวใหม่ Super Save Set คุ้มเฟ่อ เฟ่อ เริ่มต้นเพียง 299 บาท++ เห้ยๆๆ ราคานี้โดนใจมาก เห็นแบบนี้พับบุฟเฟ่ต์ไว้รอบหน...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบู สุกี้ และปิ้งย่าง

ที่ร้านคุณภาพดีคงเดิม แต่คราวนี้ไม่อยากกินเยอะมากก็เลยสั่งแบบ a la cart เป็นสุกี้ยากี้ เอาเนื้อมา2แบบ เนื้อนุ่มละมุนสมราคา พอกินๆไป ทำไมไม่สั่งบุฟเฟ่ต์ไปเลยนะ คิดเงินออกมาก็ไม่ต่างกับบุฟเฟ่ต์เพิ่มตังอีกหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โปรถูกลงเรื่อยๆ คุณภาพคงเดิม

ร้านที่จัดโปรอย่างต่อเนื่อง แต่คุณภาพยังคงเดิมเหมือนเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ผมชอบน้ำจิ้มถั่วงา ของที่นี่มากๆ เพราะเข้มข้นดีมากๆ มาแต่ละครั้งก็คิดมาก ว่าจะชาบู หรือ สุกี้ หรือ ปิ้งย่าง ดี โปรตอนนี้เป็น DUO Buffet ในราคา 494.- พร้อมเครื่องดื่ม และขนมหวานด้วย สามารถเลือกได้ว่าจะเป็น 🍲 สุกี้ยากี้ + ชาบู ชาบู 🍲 สุกี้ยากี้ + ปิ้งย่างอะคิยากิ 🍲 ชาบู ชาบู + ปิ้งย่างอะคิยากิ หรือเพิ่ม 99 บาท เต...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ จะบุฟหรืออะลาคาร์ตก็มี
เมนูเด็ด:สุกี้, ข้าวกระเทียม

ร้านนี้มีทั้งอะลาคาร์ต และ บุฟเฟต์ค่ะ สำหรับหนนี้เราเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ หัวละ 499 บาท เป็นดูโอ้คือเลือกวิธีกินได้ 2 ใน 3 อย่าง ( สุกี้ ชาบู ปิ้งย่าง) โดยราคา 499 จะรวมเครื่องดื่มและขนมหวานแล้ว แต่ไม่รวมซีฟู๊ดค่ะ หากเพิ่มซีฟู๊ดจ่ายเพิ่มหัวละ 99 บาท ให้เวลา 90 นาที เด็กสูงน้อยกว่า 90 ซม.ทานฟรี ร้านกว้างขวางมากค่ะ นั่งไม่เบียดกัน แต่พื้นบางจุดจะลื่นๆหน่อยจากตัวปิ้งย่างซึ่งน้ำมันกระเด็นมากๆ - สุกี...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
7 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ตำนาน 20 ปีแห่งสุกี้-ชาบู ลวดลายแห่งรสชาติขนานแท้ เลือกได้แบบบุฟเฟ่ต์ 1 ซุป หรือ 2 ซุป ส่วนตัวชอบสุดร้านนี้คือโมจิ
เมนูเด็ด:โมจิ

Akiyoshi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชาบูชาบูและสุกี้ที่มีประวัติยาวนานมากว่า 20 ปีแล้วในตอนที่ผมรีวิวอยู่นี้ครับ สาขาแรกสุดเลยอยู่ที่แถวพระโขนง สำหรับคนรุ่นผมหรืออ่อนกว่าผมหน่อยน่าจะทันไปเคยใช้บริการร้านตรงพระโขนงในช่วงที่เค้าเปิดตัวแรกๆซึ่งสมัยนั้นร้านประเภทนี้ยังมีน้อยมากในกรุงเทพไม่บูมเหมือนสมัยนี้ที่มีหลายแบรนด์แข่งกันเปิดตัวขึ้นมาไม่ว่าไปห้างหรือมอลล์ไหนแม้แต่ตามซอยใหญ่ๆก็มีครับสำหรับร้านชาบ...

อ่านต่อ »
AKIYOSHI CentralPlaza WestgateAKIYOSHI CentralPlaza WestgateAKIYOSHI CentralPlaza Westgate

49 Likes5 Comments
Share
21 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้าน ปิ้งย่างชาบูสุกี้ เลือกได้

คือไปกินเราจะเลือกเตาได้2แบบ จาก 3แบบ คือ ปิ้งย่าง สุกี้(น้ำดำ) ชาบู(น้ำใส) ราคา 494 บาท (มีเนื้อ) แต่ถ้าไม่กินเนื้อจะเหลือ 399 รสชาติดีมาก เนือสัตว์คือดี ราคานี้รวมบุฟน้ำ มีหลายอย่าง เสียดายอย่างเดียวคือของหวานมีน้อยค่ะ เลือกได้แค่น้ำแข็งใสหรือไอศครีมคนละ1ถ้วย

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชุด a la carte ของอากิโยชิ อีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์

มาทาน Akiyoshi Central Westgate วันนั้นอยากทานเบาๆเลยสั่ง a la carte แบบรวมหมู ไก่และเนื้อ ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะประมาณชุดละ 530 บาท++ จริงๆปริมาณเนื้อในชุดก็ถือว่าเยอะพอสมควรนะคะ ในชุดยังมีชุดผักเต้าหู เส้นบุก และไข่ไก่ให้ 4 ฟอง ใครที่ทานได้ไม่เยอะหรืออยากทานเบาๆสั่งแบบนี้อาจจะดีกว่าทานบุฟเฟ่ต์ แต่ในชุด A la carte นี้จะไม่รวม ข้าวและน้ำจิ้มต่างๆเหมือนที่แบบบุฟเฟต์มี คือเน้นให้ทานเนื้อจิ้มกับไ...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buta Shabu BeeHive LifeStyle Mall
Buta Shabu BeeHive LifeStyle Mall
3.9
63 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
Bar B Q Plaza เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
3.8
37 รีวิว฿฿฿
SAKURA เซ็นทรัล ลาดพร้าว
SAKURA เซ็นทรัล ลาดพร้าว
3.6
58 รีวิว฿฿฿
The Red Sun Central Plaza Salaya
The Red Sun Central Plaza Salaya
3.4
60 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza สูพรีม คอมเพล็กซ์
Bar B Q Plaza สูพรีม คอมเพล็กซ์
3.7
9 รีวิว฿฿฿