map
3/35-38 หมู่ 7 ถนนเศรษฐกิจ 1 สมุทรสาคร (อยู่ริมถนนเศรษฐกิจ 1)

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

33 รีวิว

37 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
42% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
39% ครอบครัวหรือเด็ก
จานด่วน
24% จานด่วน
รีวิวคนแรก
photo
Let's Eat
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
โยเกิร์ตเนื้อเนียนนุ่มหอมเปรี้ยวๆ อร่อยสดชื่น ดูดีมีประโยชน์
เมนูเด็ด:มัทฉะ ถั่วแดง 60฿, แมงโก้ บานาน่า 69฿, ทริปเปิ้ล เบอรี่ 69฿

เมนูสุขภาพก็มานาจากับร้าน Daimond Grains บูธ A31 ติดกับหน้าเวทีใหญ่ ลาน Square A มีจำหน่าย Daimond Grains เป็นกระปุกสำหรับทานครั้งเดียว 4 กระปุก 100 บาท เป็นห่อใหญ่ก็มีแต่ไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไหร่ และโยเกิร์ตสดผสมผลไม้และ Daimond Grains ในราคาถ้วยละ 69 บาท เติมท๊อปปิ้งได้ไม่อั้น มีให้เลือกด้วยกัน 3 รสชาติ - ทริปเปิ้ล เบอรี่ โยเกิร์ตสดรสเปรี้ยวเนื้อเนียนนุ่มเป็นครีมเลยค่ะ ผสมกับซอสผลไม้ตระกูลเบอร...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กราโนลาแสนอร่อย
เมนูเด็ด:Summer Berry, Double Chocolate Granola

ทานกราโนลายี่ห้อนี้มาได้ปีกว่าละค่ะ ตั้งแต่ยังไม่มีวางขายใน top หาซื้อตามร้านสุขภาพต่างๆที่เค้าเอามาวางขาย ราคาก็จะต่างกันในแต่ละที่เล็กน้อยค่ะ มีหลายรสชาติด้วยกัน และแบบเป็นถ้วยเล็กทานง่าย ฉีกละใส่ yogurt หรือ นมได้เลย พกพาสะดวก แต่ถ้าใครทานบ่อยแนะนำให้ซื้อเป็นถุงใหญ่ค่ะคุ้มกว่า มีซิปลอคอย่างดีค่ะ ส่วนมาก เราจะทานรสดับเบิ้ลชอค เป็นชอคโกแลตแบบเข้มข้นมากค่ะ ทานกับนมละอร่อยเข้มข้นเลย นอกจากนี้...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
กราโนล่าแสนอร่อยที่เริ่มบุกซูเปอร์มาเก็ต
เมนูเด็ด:coffee

เดี๋ยวนี้กระแสอาหารคลีนมาแรง และกราโนล่าก็เป็นหนึ่งในตัวช่วยผอมที่คลีนมาก ในซูเปอร์มาร์เก็ตก็มีวางขายหลายยี่ห้อ แต่เป็นของต่างประเทศทั้งนั้นเลย และเท่าที่ลองทานมาก็จะมีแบบคลีนมากๆซึ่งไม่ค่อยอร่อย มีเพียงผลไม้แห้งเช่นลูกเกดมาช่วยชูรสชาติ และแบบอร่อยซึ่งส่วนมากมักจะแพงกว่าและไม่ค่อยคลีนเพราะน้ำตาลเยอะ เห็น Diamond grains ใน instagram มานานตั้งแต่ยังไม่ดังมาก ก็คอยดูอยู่ห่างๆตลอดเพราะส่วนตัวเป็นค...

อ่านต่อ »
24 Likes1 Comment
Share
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
ไม่มีที่นั่ง/จัดส่งเท่านั้น
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
สั่งซื้อสินค้าได้ที่ http://diamondgrains.com/orderดูวิธีการสั่งซื้อแบบละเอียดที่http://diamondgrains.com/howtoorder/ ตรวจสอบสถานะการสั่ง/ยืนยันโอนเงินที่http://diamondgrains.com/order/check_order.php
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้