รีวิว 1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
นั่งคุยชิวๆเพลินๆ ที่ gaysorn village
เมนูเด็ด:1823 Gold Indulgence Afternoon Tea set

วันนี้มาเดินเล่น gaysorn village เดินผ่านตอนบ่ายๆ แวะจิบน้ำชาสักหน่อย ก็ลองเป็นเซ็ต 1823 Gold Indulgence Afternoon Tea set ที่เขาว่าเป็น Signature ของร้านที่ใครๆก็ต้องมาลอง ในเซ็ตจะเลือกชาได้ 2กลิ่น เลือกมาเป็น Red Roses กับ Assam Rambung ชาดีหอมมากจริงพนักงานบริการดีมากแนะนำชาและอยากรู้ว่ากลิ่นเป็นยังไงบอกเขาได้นะพนักงานจะหยิบมาให้เราลองดมดูก่อนว่าชอบหรือเปล่าว ส่วนขนมในเซ็ต1823 Gold Indulgen...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาสวยๆในห้างหรูๆย่านสยาม
เมนูเด็ด:Red velvet muffin

ร้านชาสุดหรูใน ชั้น 1 เกษรวิลเลจ ร้านนี้ถือเป็นร้านชาดังอีกที่นึง บรรยากาศดีที่นั่งเป็นอาร์มแชร์เบาะผ้านุ่ม ร้านติดห้างฝั่งกระจกใหญ่เห็นวิวฝั่งชิดลม เมนูที่สั่งมี ชามะลิร้อน มาในกาสีขาวตัวชากรองมาแล้วไม่มีใบชาในนั้นสำหรับคนอยากเติมน้ำรอบ 2 รสชาติชงมาอุณหภูมิน้ำดี ตัวชานุ่มละมุน แต่กลิ่นกลับไม่หอมเท่าที่ควรจะเป็น เบเกอรี่โดยรวมรสชาติกลางๆค่อนไปทางดี นุ่มอร่อย แต่ใคร healthy อาจไม่ถูกใจเพราะต้อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
สุนทรียเเห่งรสชาติ ของ เวลาน้ำชายามบ่าย

ร้าน 1823 Tea house เป็นร้านประจำที่อยู่ใกล้ที่ทำงาน ด้วยความที่เป็นสายชา ไม่อินกับ กาเเฟ สารพัดเจ้าอย่างมาก เเละเเยกไม่ออก ถึงความต่าง ซึ่งกับชา นั้น มีรสสัมผัส กลิ่นที่เเตกต่าง ชาเเต่ละเเบบมี dynamic ของตัวเอง เเละ ร้านเฉพาะทางนั้นหาได้ยาก ไม่นับชานมไข่มุก ที่มีเกลื่อนประเทศ ซึ่ง ร้านนี้ เป็นหนึ่งในนั้น อีกเมนู นอกจากชา ที่ Premium มากๆ คือ มาการอง ที่คิดว่าเป็นหนึ่งในร้านที่เด็ดที่สุด ตอนนี้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยามบ่ายกับเพื่อนสาว และชุด Afternoon Tea Set
เมนูเด็ด:Fashion Afternoon Tea Set, Chocolate Cake, Afternoon Tea Set

ยามบ่ายเมื่อได้มีเวลาอยู่ กับเพื่อนเพื่อนและต้องการหาที่นั่งคุยสบายสบายใช้เวลาร่วมกันอยากจะแนะนำ Afternoon Tea ที่ร้าน 1823 Tea Lounge อยู่บริเวณชั้น 2 ของเกสรพลาซ่า โดยทางร้านเสริฟ afternoon tea ตั้งแต่เวลา เที่ยง จนถึง 18:00 ซึ่งทางร้านมีแนะนำ 2 ชุด คือ 1. ชุด Fashion Afternoon Tea 980 บาท ++ ต่อ set โดยมีชา ให้เลือก 2 ชนิดทานได้ 4 คน 2. ชุด 1823 Gold Indulgence Afternoon Tea 1,280 บาท ++ ต่...

อ่านต่อ »
1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village

59 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Delightful menu of exclusive teas

ชาคุณภาพ มีให้เลือกลองอย่างหลากหลาย และบรรยากาศสบายๆที่น่านั่ง ผู้ชอบทานชาและขนมอย่างได้พลาด เอาดาวเต็ม 5 ไปเลย ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ห้างเกษรพลาซ่า ชั้น 3 ฝั่งโซนด้านติด Skywalk บรรยากาศร้านโล่งติดสบายมองเห็นวิวด้านนอกอาคาร และส่วนที่นั่งด้านในติดทางเดิน มีที่นั่งให้เลือกเยอะกับบรรยากาศร้านตกแต่งน่านั่งสบายๆแบบเรียบง่ายที่ไม่หรูหราจนอึดอัด Ronnefeldt เป็นแบรนด์ชาจาก Germany (Frankfert) ที่มี...

อ่านต่อ »
1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village

43 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาสุดหรูในเกษรพลาซ่า

เนื่องจากเคยอ่านเจอมาว่าที่ 1823 Tea lounge ร้านชาบรรยากาศหรูแห่งเกษรพลาซ่าแห่งนี้ มีเบรดพุดดิ้งและมัฟฟินหน้าตาน่าทาน ส่วนตัวชอบทานเบรดพุดดิ้งอยู่แล้ว เลยต้องขอตามไปชิมดูซักหน่อยค่ะ ที่ตั้ง ร้านอยู่ในเกษรพลาซ่าชั้น 2 สามารถเดินทางมาง่ายมากๆทั้งทาง bts ลงสถานีชิดลม หรือจะขับรถมาจอดก้อได้เช่นกันค่ะ เมนู ถึงแม้ที่นี่จะเป็นร้านชา แต่ก้อมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารคาวหวาน afternoon tea set และเ...

อ่านต่อ »
1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village

39 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PAUL Bakery CentralWorld
PAUL Bakery CentralWorld
4.0
96 รีวิว฿฿฿฿
SIWILAI CITY CLUB
SIWILAI CITY CLUB
3.7
60 รีวิว฿฿฿฿
COFFEE BEANS by Dao Central Embassy
COFFEE BEANS by Dao Central Embassy
3.9
43 รีวิว฿฿฿฿
Café Eiffel  Velaa Sindhorn Village Langsuan
Café Eiffel Velaa Sindhorn Village Langsuan
3.9
26 รีวิว฿฿฿฿
Bar Storia del Caffè Mahatun Plaza
Bar Storia del Caffè Mahatun Plaza
3.4
9 รีวิว฿฿฿฿