รีวิว Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สุดยอดแห่งความคุ้มค่า! แค่ได้เห็นตาก็ลุกวาวกับชาบู&ซูชิพรีเมียม
เมนูเด็ด:Matcha Crepe, โรลแซลมอนย่าง, สันคอวัวออสเตรเลีย

ใครที่เป็นสาวกชาบู ซูชิและขนมหวาน อยากกินแบบพรีเมียมเราคงต้องไปทีละร้าน แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องนั่งแยกร้านกันอีกต่อไป วันนี้ขอแนะนำร้านชาบู ซูชิ ซาชิมิ และของหวานมาใหม่ไฟแรง กับร้าน Masaru Shabu & Sushi Buffet ตั้งอยู่ที่ CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา (ชั้น2 โซนธนาคารกรุงเทพ) ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 11.00 - 23.00 น. ขอบอกเลยว่า เปิดร้านได้ไม่นานคนแน่นมากถึงมากที่สุด ก็เพราะร้านนี้ชาบูขั้นเทพ ซูชิก็พรีเมี...

อ่านต่อ »

42 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์คุณภาพ อร่อย คุ้มค่า
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าปลาไหล, แซลมอนซาซิมิ, เนื้อสไลด์

เปิดไปเปิดมา เจอร้านนี้ ไปทานมาก็นานแล้วแต่ตกรีวิวไปได้ยังไง เป็นมื้อแรกที่ไป กทม. จัดหนักหาบุฟเฟ่ต์ทานเลย ร้านนี้ได้รับการแนะนำจากสมาชิกวงใน กทม.ครับ พิกัด ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้าง CDC อยู่ด้านบนธนาคารกรุงเทพฯ ใกล้ ๆ กับร้าน ZEN ครับ บรรยากาศร้านไม่กว้างมาก ลูกค้าเยอะอาจจะต้องรอสักหน่อย พอลูกค้าแน่นร้านนี่ร้านดูแคบไปเลย ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 690 บาท รวมทุกอย่างครับ อาหารมีให้เลือกหลาย...

อ่านต่อ »
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

75 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก็ชอบนะ แต่ไม่ถือว่าอร่อยอะ

ถามว่าอร่อยไหมก็พอกินได้ ถ้าไปร้านซูชิ100% ร้านที่ขายแต่ซูชิ ซูชิจะอร่อยกว่า จึงคิดว่ารสชาติให้แค่พอกินได้ครับ ถามว่าชอบไหมบอกเลยว่าชอบ เพราะว่าจ่ายเงินครั้งเดียวได้กินหลายอย่างเห็นน้องน้องเค้าทานกันอย่างมีความสุขเราก็ชอบด้วยครับ ถามว่าแพงไหมบอกเลยว่าทำไมแพงจัง 5555 ส่วนตัวมองว่าราคานี้ ถ้าไปกินร้านที่เน้นอาหารชนิดนั้นไปเลยจะได้รสชาติที่อร่อยกว่านี้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาบูเด่นเรื่องซูชิและโปร

ร้านชาบูที่เด่นดังเรื่องซูชิ ร้านอยู่ CDC บรรยากาศร้านแนวกว้างขวาง เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็น ร้านมีแอร์ มีของให้เลือกทานเยอะ แล้วแต้โปรแต่ละเดือน ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาซารุ CDC ปลาไหล ปลาดิบ ราคา เบาเบา
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, ซูชิ, เนื้อชาบู, ซูชิหน้าต่างๆ, ซาชิมิ แซลมอน, ซูชิเนื้อวากิว, ซากุระโรล, กุ้งเทมปุระ, Unagi Sushi, แซลม่อน ซาชิมิ, ชาบู ซูชิ, สันคอวัวออสเตรเลีย, ข้าวหน้าปลาไหล

เราไปทาน11.30 น. ปกติถ้าหลังเที่ยง จะเริ่มรับบัตรคิวแล้ว ในร้านใหญ่อยุ่ มีบาร์สำหรับตักผัก ไข่ ฯลฯ เครื่องดื่ม ขนมหวาน ผลไม้ จอดรถได้ที่ CDC เลยคะไปเช้ามีที่จอดรถแน่นอน อาหารให้ภาพเล่าเรื่องเลยคะ เราว่าคุ้มที่สุดอร่อยในระดับราคานี้ เราถือว่าโอเคอยุ่ เพราะมีฟัวกรา ก้ไม่มีแบบคำใหญ่ๆ ก้ปะปนกับเมนูอื่นๆไป ข้าวคำไม่หนามาก เหมือนก่อนไปกินบ่อย สั่งฟัวกราไป แต่ไม่ปะที่หน้ามาให้ โกรธ้บาเบา การจัดกา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูซูชิบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม เนื้อดีมาก
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ชาบู ซูชิ, ข้าวหน้าปลาไหล

เรากินแบบพรีเมี่ยม คุณภาพอาหารที่เจอคือดีมากๆ พวกเนื้อต่างๆมีความนุ่มกินไปคือรู้เลย ว่าใช้ของดี!! วัตถุดิบมีความสดทุกอย่าง สั่งพวกเนื้อมากินกับซุปสุกี้ยากี้คือเดอะเบส ที่นี่มีน้ำซุป3แบบ คือชาบู สุกี้ยากี้ และน้ำซุปมาซารุ พวกของทะเลสดและไซต์ใหญ่ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่สุดๆหัวมันทุกตัวเลย หมึกกระดองจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ตคือเด็ด น้ำจิ้มมีให้เลือกตามอัธยาศัยมีน้ำจิ้มงา, พอนซึ,น้ำจิ้มสุกี้ เมนูซูชิและซาซิ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านนี้มีดีที่เนื้อ และซูชิ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, สันคอวัวออสเตรเลีย, ข้าวหน้าปลาไหล

ร้านบุฟเฟ่ชาบูและซูชิใกล้บ้าน สิ่งที่เราชอบมากเลยก็คือบรรดาข้างปั้นหน้าต่างๆ มากมาย ที่ใช้วัถุดิบเกรดดี และมีคุณภาพ เช่น ซูชิหน้าปลาไหล ซูชิเนื้อวากิล ซูชิทูน่า และพวกซูชิฟิวชั่นทั้งหลาย สำหรับเราแต่มากินซูชิก็คุ้มแล้ว ส่วนชาบูนั้น น้ำซุปประจำของเราคือน้ำใสและน้ำดำ รสชาติน้ำดำออกไปทางหวาน ของสดที่เลือกสั่งบ่อยๆ ก็คือเนื้อวัวต่างๆ ซึ่งเป็นเนื้อเกรดค่อนข้างดี ส่วนเนื้อหมูและเนื้อไก่ก็ไม่ได้แย่มา...

อ่านต่อ »
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

2 Likes0 Comment
Share