รีวิว Tuna Ichiban Phuket

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
กินตั้งแต่กรุงเทพยันภูเก็ต

ลงไปทำงานที่ภูเก็ต 6 เดือน หาซาซิมิถูกปากไม่ค่อยได้ จนวันนึงขับรถผ่านแถวนาคา เห็นป้ายร้านคุ้น ๆ ถึงบ้านลอง Search ดู โอ้วมี Tuna Ichiban ด้วย ร้านนี้มักจะมี Promotion เสมอ ๆ นะคะ ลองดูใน FB ของร้านได้ค่ะ คุณภาพอาหารไม่ต่างจากที่เคยกินที่ LTF สีลมเลยค่ะ คำเดียว สั้น ๆ "ฟิน"

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้งๆ แซลมอนซาชิมิก็ยังคงเด็ดโดนใจจริงๆ
เมนูเด็ด:Salmon Roll, เทมปุระ, แซลม่อนซาซิมิ

อยากกินอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี แถมคัดเน้นแบบสดใหม่ ต้องมาที่ร้านนี้เลย ทูน่า อิชิบัน ร้านนี้เค้าเด็ดจริงๆ แถมราคาไม่แพง เป็นมิตรสุดๆ ชอบจัดโปรโมชั่นเด็ดๆอยู่ทุกๆเดือน พลาดไม่ได้เลยจริงๆ แซลมอนซาชิมิ ราคา 120 เสิร์ฟมา 5 ชิ้น แซลมอนสดๆ ชิ้นใหญ่หนา จิ้มโชยุและวาซาบิ เคี้ยวแล้วฟินสุดๆ เนื้อแซลมอนหวานเด้ง ความสดพุ่งกระจายเต็มปาก เรียกได้ว่าฟินระดับสิบเลย Salmon Roll ราคา 90 บาท เมนูนี้เป็นเมนูโปรดเลย...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2015

ร้านอาหารญี่ปุ่นมาเปิดใหม่ ราคาน่ารักมากๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เทียบสาขา กทม คุณภาพแค่ครึ่ง แต่จ่ายเท่ากัน จะไม่มาอีก

เคยกินแต่สาขาที่ กทม แล้วดีงามอร่อย คุณภาพและราคาถูก พอมาลองสาขา ภก รู้สึกแย่อ่ะ มันช่างต่างกับ ภก มากมายอะไรเช่นนี้นะ ทั้งๆที่ราคาก็เท่ากัน -ซาซิมิ ขนาดไม่เท่ากัน มีชิ้นบางแบบบางๆแทรกมาให้ 5-6 ชิ้น หามาตรฐานไม่ได้เลย 😅 รู้สึกเซ็ง -ข้าวห่อแซลมอนย่าง ข้าวไม่เกาะตัวแค่คีบก็แตก ปลาแซลมอลบางเฉียบ บางจนน่าเกลียด เทียบกับสาขาอื่นๆใน กทม ฟ้ากะเหว ไม่อยากบรรยายให้รู้สึกแย่ แต่ไม่มากินอีกแน่นอน **...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านใหม่ ราคาโปรโมชั่น

ช่วงเย็นย่ำ คนเยอะมากมาย ขนาดต้องมีคิว แต่ก็รอไม่ได้นานอะไรมาก ก็ได้โต๊ะ เมนูนำเสนอด้วยความแตกต่างจากiPad แต่รายการไม่มีอะไรใหม่ ราคาที่ดูเหมือนจะถูกกว่าที่อื่นๆ และขีดหั่นราคาลงครึ่งนึงแต่พออาหารมาเสิร์ฟ ก็จะเข้าใจได้ว่า เพราะอะไร ก็เพราะขนาดและปริมาณที่ลดลงตามราคา เซ็ทเมนูยังไม่มีนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
Tuna Ichiban PhuketTuna Ichiban Phuket

5 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2016
photo
5 check-ins
Quality Review
อร่อยไม่แพง
เมนูเด็ด:กุ้งมังกร

...ร้านนี้อยากมาตั้งนานแล้ว พอมาก็ไม่ผิดหวัง ร้านสวยเย็นสบาย สั่งอาหารผ่านไอแพด แต่ราคาไม่แพง กุ้งมังกรซาชิมิถูกมาก ตัวละ 560 คือฟินมาก หวานอร่อย แถมทานหมดยังเอาไปต้มซุปให้กินด้วย โอ้ยอร่อย ไข่ปลาทูน่าก็อร่อยนะ แต่มายองเนสมันน้อยไปหน่อย พอขาดมายองเนสก็กร่อยไปนิดนึง ไข่หวานใช้ได้ ส่วนมันฝรั่งทอดคืออร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน เอนกาวะชิ้นโต อร่อย ไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
Tuna Ichiban PhuketTuna Ichiban PhuketTuna Ichiban Phuket

2 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ราคาแบบคนกันเอง

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีอยู่หลายสาขา วันนี้เปิดร้านวันแรก คนเยอะมากๆๆๆ แต่รอโต๊ะไม่นานคะ ร้านนั่งสบาย ดูเมนูจาก ipad (แต่ click order ไม่ได้นะจ๊ะ) แต่ไม่ค่อยสะดวกตรงที่ สาย ipad ไม่ยาวพอที่คนนั่งริมๆจะดูถึง พอเลื่อนไปมาตอนสั่ง (เราอาจชินกับเมนูกระดาษ เราคั่นหน้า พลิกไปมาหน้าหลัง เร็วกว่า 555) ราคาไม่แพง โดยส่วนมากแต่ละจานไม่เกินร้อย บางเมนูก็มาจัดเต็ม บางเมนูก็น่าเอ็นดูมาก 5555 รสชาติใช้ได...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant
Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant
2.9
21 รีวิว฿฿฿