รีวิว HOBS ลาวิลล่า อารีย์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
พร้อมกับปาร์ตี้ยามเย็นกับร้านที่คุ้นเคย
เมนูเด็ด:Hoegaarden, หอยแมลงภู่อบ, Hoegaarden Rose, imported beer, Mixed Fries, Mocktail ต่างๆ, Steak, Pasta With Garlic & Bacon

ช่วงเทศกาลใกล้ปีใหม่การทานอาหารเย็นกับเพื่อนฝูงคงเป็นกิจกรรมหนึ่งของคนส่วนใหญ่ วันนี้ยังคงกลับมาในร้านดั้งเดิมกับอีกสาขาในวิลล่าอารีย์ ช่วงนี้อากาศจะค่อนข้างมีลมเย็นๆเหมาะกับทานร้านนี้ มี่นั่งส่วนใหญ่อยู่ด้านนอก รับลมธรรมชาติ โดยคนที่มาก็จะนั่งจิบเบียร์หรือทานกับแกล้มเป็นหลัก เมนูดังของร้านที่ถูกใจ และอร่อยกว่าร้านอื่น คือ Mixed Fries โดยเฉพาะ curly fries ทอดได้กรอบทานแล้วเพลิน จานถัดมาเป็นPast...

อ่านต่อ »
HOBS ลาวิลล่า อารีย์

31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อากาศเย็นๆ ต้อง "เบียร์" ซินะ มันถึงจะใช่!

อากาศช่วงปลายปีนี้เหมือนจะเป็นใจกว่าปีก่อนๆ เหลือเกิน อากาศมันเย็นเบาๆ และเย็นนานด้วยนะเออ เลยนึกครึ้มใจอยากนั่งจิบเบียร์ ท่ามกลางอากาศเย็นๆ (ไม่รู้ติดนิสัยนี้มาจากไหน ให้ตายเถอะ -*-) เอาล่ะ คราวนี้ตาลมาสั่งเบียร์ Hoegaarden rosee ระดับแอลกฮอล์อยู่ที่ 3% เป็นเบียร์ที่จิบแบบสวยๆ เหมาะกับผู้หญิงค่ะ ด้วยสีสันที่ออกสีชมพูหวานกันเลยทีเดียว มีรสอมเปรี้ยวนิดๆ จากผลไม้ค่ะ คือจากที่ลองนั่งอ่านๆ มา...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเล็ก กลางวันเงียบมาก
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ผัดขี้เมา, Beigian Fries

มากินข้าวเที่ยงที่ลาวิลล่า เลือกทานที่ร้าน Hobs ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับร้าน greyhound ที่นั่งในร้านจะมี 2 โซน ด้านในกับด้านนอก ด้านในมีแอร์มีที่นั่งแค่หน้าเคาน์เตอร์บาร์ เพราะงั้นถ้าจะทานอาหารต้องนั่งด้านนอกซึ่งเป็นโอเพ่นแอร์ ไปทานช่วงกลางวันสาขานี้เงียบเหงากว่าสาขาอื่นๆ ด้วยความที่ร้านเล็กด้วยมั้ง พนง.ที่มาบริการมีคนเดียว แปลกดีที่เวลารับออเดอร์ทุกสาขาจะทำเหมือนกันคือใช้จำไม่จด เราสั่งหลายอย่างก็เ...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน นั่งชิวๆ จิบเบียร์เบา 🍻

เย็นวันศุกร์ บรรยากาศชิวๆ คงจะเป็นร้านอื่นไม่ได้ อ้วนขอมานั่งชิวๆ ที่ร้าน HOBS house of beer สาขาวิลล่า อารีย์ อยู่ชั้น 1 มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก เมนูที่อ้วนจัดไปคือ - Beer🍺 : Vedett IPA 280฿ ถือว่าโอเค จริงๆแล้วตั้งใจมาดื่มอีกอัน แต่สาขานี้ไม่มี เลยต้องลอง vedett - Belgian Fries(Big) 200฿ มาพร้อมกับ sauce 5 แบบ เข้ากันกับเบียร์ได้ดี 🍟 -สปาเกตตี้ผัดกระเพราไข่เยี่ยวม้าเบคอน 220฿ เม...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
เจอ dubbel ดีๆ อีกตัวแร้ว
เมนูเด็ด:Wendelinus Tenebris Meteor, Pasta Bolognese

ทุกครั้งที่มา hob เราก้อจะสั่ง Leffe brown และ St bernadus abt 12 รสเข้มแรงเป็นของโปรดประจำตัวอยุ่แล้ว รอบนี้อารมณ์คึกอยากลองตัวใหม่ๆ บ้าง รอบนี้เลยขอลองจัด Wendelinus tenebris meteor abv 6% ซึ่งเป็น abbey brown dubbel ที่รสหอมแน่นกำลังดี รสขมฮอพไม่แรงเกินไป ได้ hint ของรสกาแฟและช็อคโกแลตติดเพดานปากเบาๆ เป็นอีกตัวที่แนะนำคับ กับแกล้ม เป็น pasta bolognese ซอสเนื้อฉ่ำว้าวอร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ค. 2016

จิบเบียร์อีกแร้ว

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านที่คึกคักยามค่ำ อาหารรสเข้มสะใจ จิบเบียร์ไปชิวไปกับเพลง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ดซอสไวน์ขาว

ร้านนี้มากินหลังวิลล่าปิดก็ยังเปิดอยู่ครับ แถมครึกครื้นด้วย มีเพลงฟัง บรรยากาศมืดๆ เมนูที่สั่ง - BBQ pork burger 200 บาท ชิ้นใหญ่สะใจ กัดคำเดียวไม่หมดทั้งชั้น รสเข้ม เนื้อฉ่ำ มีหอมชิ้นใหญ่ฝานมาโปะ เฟรนส์ฟรายกรอบอร่อย จิ้มกับซอสที่ให้มาก็ทานเพลินครับ - สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ดซอสไวน์ขาว 250 บาท เมนูนี้ให้เครื่องซีฟู๊ดเยอะดีครับ ได้ความอร่อยของเนื้อกับเส้นชัดมาก เพราะซอสเป็นไวน์ขาวที่ระ...

อ่านต่อ »
HOBS ลาวิลล่า อารีย์HOBS ลาวิลล่า อารีย์

12 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Beeru Bar & Bistro
Beeru Bar & Bistro
ร้านอาหารญี่ปุ่นน่ารักราคาน่าโดน เครื่องดื่มละลานตา หมูชาชูก็นุ่มลิ้น • [Ad]
3.9
29 รีวิว฿฿฿
O'glee
O'glee
3.8
21 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
3.7
130 รีวิว฿฿฿
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
4.1
61 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza Central Rama 9
Bar B Q Plaza Central Rama 9
3.7
122 รีวิว฿฿฿