รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลพระราม 9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซุปสุกี้ยากี้คือที่สุด
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, ไก่ไม้ไผ่, หมูดำคุโรบูตะ

กินกี่ทีก็ฟินเหมือนเดิมกับน้ำซุปสุกี้ยากี้สไตล์น้ำดำ หมูดำคุโรบูตะ ทั้งสันคอหมู หมูสามชั้นจุ่มในน้ำซุปสุกี้ยากี้แบบให้สุกกำลังดี ทานคู่กับไข่ดิบตีจนเข้ากัน มันละมุนมาก ดีกว่าน้ำจิ้มอะไรทั้งหลายที่มีในร้านอีก ส่วนนำ้สุกใสก็อร่อยไม่แพ้กันทานคู่กับน้ำจิ้มพอนซึใส่พริกกระเทียมนิดหน่อยก็ฟินไม่ต่างกัน ส่วนของหวานทั้งโมจิ ทั้งไอศครีม ปิดมื้อได้อย่างดี ถึงราคาจะแรงแต่เทียบกับคุณภาพและความฟินที่ได้ถือว่า...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูเนื้อ น้ำดำ ในตำนาน
เมนูเด็ด:เนื้อวัว, ไอศกรีมชาเขียว, หมูดำคุโรบูตะ, ไอศครีมชาร์โคล

ร้าน Momo เป็นร้านชาบูชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงมาจาก น้ำซุปสุกียากี้น้ำดำแสนอร่อย นั่นเอง เนื้อที่นี่อยู่ในเกรดที่ดีเลยทีเดียว ลวกแค่แปบเดียว น้ำมาจิ้มไข่ ตามด้วยน้ำจิ้ม แล้วเอาเข้าปากได้เลยครับ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงครับ แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพของเนื้อแล้วโอเคเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
shabu buffet style ญี่ปุ่น ทานแบบไม่อั้น
เมนูเด็ด:เนื้อออสเตรเลีย, โมจิ, หมูดำคุโรบูตะ, น้ำซุปคารามิโซะ

วันนี้ได้มีโอกาสไปทาน เราshabu buffet กันเป็นหมู่คณะที่ร้าน Momo Paradise สาขา เลือcentral พระรามกท9 ทานแบบ buffet คนล่ะ 560บาท ใช้บัตรกรุงศรี มา4จ่าย3 เริ่ดส์  สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิดจากทั้งหมด 4 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็จะได้รับเครื่องเคียงและน้ำจิ้มแตกต่างกันไป น้ำซุปที่เลือกได้ก็มี Shabu Shabu เป็นน้ำซุปชาบูรสดั้งเดิม และ Sukiyaki เป็นซุบสูตรพิเศษของทางร้าน ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยจ้...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูร้านเด็ด!

สาขานี้คนแอบเยอะ ร้านเล็กด้วย ที่นั่งไม่เยอะมาก บริการไม่โอเคเลย พนักงานหญิงหน้าหงิกมากกกก พร้อมเหวี่ยงตลอดเวลา กลัวแล้วจ้า แต่พนักงานชายโอเคเลย ยิ้มแย้ม คอยบริการ รับออเดอร์ อาหารอร่อยเหมือนเดิม เป็น 1ในชาบูร้านโปรด อร่อยจริงๆ น้ำดำเข้มข้นมาก ถ้าเค็มไปก็ผสมน้ำใสก็ได้ ส่วนผัก มีให้เลือกเยอะดี เนื้อดีงามนะ สั่งไปอาจจะต้องรอนาน แต่ว่าอร่อยจริงๆ อิ่มไปอีกนานเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น มี 4 น้ำซุปให้เลือก หมูคุโรบูตะ เนื้อออสเตรเลีย น้ำจิ้มอร่อย กินแล้วฟินเด้อ ตบท้ายด้วยไอติมและไดฟูกุ

ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ตอนนี้มีหลายสาขาละตามห้าง เข้ามาก็ได้กลิ่นหอมยั่วๆๆ แล้ว ตอนนี้มี 4 น้ำซุป ชาบู สุกี้น้ำดำ ทงคัตสึออกเค็มหน่อย และอีกอย่างจะเผ็ดๆ เนื้อถือว่าใช้ได้ หมูคุโรบูตะอร่อยอยู่แล้ว บวกกับน้ำซุปที่เข้าเนื้อ ถือว่าชนะเลิศ แล้วแต่คนชอบ ผักไม่ขี้เหร่ น้ำจิ้มจะโดนล็อกมาพร้อมน้ำซุปเด้ออ สั่งซุปชาบู และสุกี้มา เลยได้พอนสึและงาขาว ถือว่าผ่าน ของหวานมีไอติมและไดฟูกุ พอไปได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ราคาไม่แพง เนื้ออร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อ, เนื้อวัว

ราคาโอเคเลย สำหรับบุฟเฟต์น้ำสุกี้ มีน้ำชา กาแฟ น้ำอัดลม ผักให้เลือกได้เต็มที่เลยค่ะ ที่ชอบสุดๆคือ เนื้อออสเตรเลียค่ะ เพราะไม่ค่อยติดมันเท่าไหร่ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ของบัตรกรุงศรีด้วย คุ้มสุดๆไปเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share