รีวิว Riverside Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เรือ Riverside อาหารหลากหลาย รสชาติเฉยๆ เน้นมาชมวิว

วันคริสมาสต์อีฟ มีโอกาสได้มาลงเรือ Riverside เรามาถึงท่าเรือตอน 18:45 เค้าก็ให้ขึ้นเรือได้แล้ว ไลน์อาหารเริ่มเปิดให้ตักได้ตอนทุ่มตรง และเรือออกจากท่าประมาณทุ่มครึ่ง อาหารบนเรือเป็นอาหารนานาชาติบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มแล้ว มีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น สเต็ก อาหารทะเลเผา หอยนางรม รวมทั้งของหวานต่างๆ รสชาติและคุณภาพ ต้องบอกว่าแค่ระดับพอใช้ได้เท่านั้นค่ะ ถ้าในแง่ปริมาณและความหลากหลายถือว่าดีนะ มีเติมตล...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เรือ Riverside : ล่องเรือ กินซีฟู๊ด ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ขนมหวาน, ซาซึมิแซลม่อน

สวัสดีเพื่อนๆชาววงใน ในวันอาทิตย์วันแห่งครอบครัวนะครับ ^^ ในวันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านอาหารหรือเรียกอีกอย่างว่า ทานอาหารกันบนเรือ ที่แล่วไปตามแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนกัน และห้องอาหารที่ผมไปกินที่เรือนั้น คือ เรือ Riverside ครับ ^^ ที่ตั้ง : ขึ้นเรือที่โรงแรม Riverside กรุงเทพ ซ.ราชวิถี 21 อยู่ใต้สะพานกรุงธน การเดินทาง : ขับรถข้ามสะพานกรุงธน แล้วกลับรถ ไปลอดใต้สะพานกรุงธน แล้วจะเจอซอย...

อ่านต่อ »
Riverside BangkokRiverside BangkokRiverside Bangkok

13 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ลองนั่งเรืออาหารตามสั่ง

สำหรับย่านปิ่นเกล้า ถ้าอยากล่องเรือสำราญทานอาหาร ก็คงต้องนึกถึงเรือรร. Riverside ขึ้นมาเป็นที่แรก เพราะทำเลท่าขึ้นที่อยู่ตรงเชิงสะพานซังฮี้ ทำให้ไปใช้บริการได้สะดวกมากๆ ไม่ต้องฝ่ารถติดไปถึงย่านสี่พระยาที่ช่วงเยา็นรถติดหนักมากๆ เรือของโรงแรมนี้มีบริการสองรูปแบบคือแบบ Buffet ที่ขายอยู่ตกหัวละ 1200 บาท กับเรือแบบอาหารตามสั่งที่คิดค่าขึ้นเรืออยู่ที่หัวละ 180 บาท และ สามารถสั่งอาหารตามสั่งตา...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ห้ามพลาดจริง ๆ

ร้านใหญ่ อลังการ มีทุกอย่างให้เลือก บริการดีเวอร์ อาหารอร่อย จานใหญ่ เน้นกินหลายคน เป็นร้านแนวเอาท์ดอว์ พาผู้ใหญ่ไปเลี้ยง ไม่อายแน่นอน มีเครื่องดื่มเป็นซุ้มให้เลือกเพียบ ขนมเค้กสุดอร่อย สั่งมา 3 แบบ เกลี้ยง คือ...ซักครั้งต้องมา ที่ร้านมีเซอร์ไพร์ซวันเกิดเก๋ ๆ ให้ด้วย ^____^

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes1 Comment
Share
22 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์หลากหลาย ล่องเรือเพลินๆไป
เมนูเด็ด:หอยนางรม

ดื่มด่ำกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิว เพลินๆ ผมว่าที่นี่คุ้มค่าละครับ อาหารหลากหลายทั้งคาวหวาน ของทะเลก็สด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปลาหมึก กินไปซะเยอะเลย และบนเรือก็ยังไม่การแสดงต่างๆทั้งร้องเพลงและรำอีกด้วย ถ่ายรูปก็เพลินละครับ แปบเดียวก็กลับมาถึง่ละครับ จะใช้เวลาประมาณ2ชม.ครับ แนะนำว่าอย่ามาช่วงเทศกาล คนจะเยอะมาก เดี๋ยวเกิดการแย่งอาหารกันแล้วมันจะเบื่อกันเปล่าครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes2 Comments
Share
28 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
กินอิ่ม วิวดี ราคาน่ารัก

ตามรอยรีวิววงในอีกเช่นเคย เห็นมีโปรลด 50% จาก 2000 เหลือ 1000 ต่อคน ล่อฃแม่น้ำเจ้าพระยา ล่องเรือประมาณ 2-2.30 ชม เปนระยะเวลาที่กำลังอิ่ม โชคดีมากตอนเราไปฝนไม่ตก อิอิ เค้าจะมีห้องข้างบนกับข้างล่าง เราเลือนั่งข้างบน เพราะวันที่ไป ห้องข้างล่างมีจัดเลี้ยง ด้านบนเปิดหมด มีเวที มีรำไทย มีดนตรีสด ถัดมาเป็นโต๊ะ และท้ายเรือเป็นอาหาร อาหารเพียบ ที่เลิฟสุดคือกุ้งเผา งานดี เนื้อแน่น น้ำจิ้มเด...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN