รีวิว Plantation Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ในสวน โดดเด่นทั้งกาแฟ ช็อคโกแลต และอาหาร
เมนูเด็ด:Cold Brew Coffee, Bruchetta And Truffle Cream

ร้านนี้เป็นร้านอาหารในสวน และเป็นร้านที่รับจัดงานแต่งและอีเว้นท์ด้วยค่ะ ภายในเน้นตกแต่งแบบ loft industrial สวยงามดี โดยรอบเป็นน้ำพุและต้นไม้ จัดสวนสไตล์อังกฤษ บรรยากาศค่อนข้างสบายๆ น่าเดินเล่น ร้านตั้งอยู่บนถนนคลองลำเจียก ย่านบึงกุ่ม ตามปักหมุดมา หาไม่ยาก ที่จอดรถเป็นสัดส่วน เพียงพอต่อการรองรับลูกค้าค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ มีทั้งชากาแฟ เราสั่งตัว Ristretto latte คล้ายๆเมนู gravity กาแฟบนนมเย็...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีนะพี่ให้ผ่านน

เดินเข้ามาบรรยากาศร้านดีร่มรื่น ร้านตกแต่งดี เครื่องไม้เครื่องมือเรียกว่าดีเลยทีเดียว น่าเสียดายวันนี้การสตรีมนมยังไม่ดีรสชาติเลยไม่นุ่ม นมเป็นฟองอ่าา😭😭 แนะนำว่าข้ามไปดื่มเป็นกาแฟดริปน่าจะโอกว่าร้านนี้เค้าได้รางวัลด้วยน๊าา บรรยากาศน่าแวะมาใหม่แต่เมนูอาจจะต้องเปลี่ยนไปดื่มอย่างอื่นแทน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:Cheesy Spinach Gratin, Cheese Brownie

จริงๆ คือเป็นพื้นที่ในส่วนของ The pud garden ซึ่งจะมีทั้งห้องจัดเลี้ยงและร้านอาหารคือ plantation นี่แหละ มีที่จอดรถเพียงพอแน่นอน ส่วนบรรยากาศเลยจะออกเขียวๆ ป่าๆ ถ้าอีกนิดก็จะรกแล้วค่ะ ด้านนอกยุงเยอะมากทีเดียว แต่ด้านในนั่งสบายไม่มียุงค่ะ อาหารเป็นแบบอิตาเลี่ยน มีเครื่องดื่มและของหวานครบเลย - Spaghetti Truffle sauce เมนูนี้เอาจริงๆ ไม่ค่อยได้กลิ่นทรัฟเฟิลเลยค่ะ มีแต่เห็ด(น่าจะ)แชมปิยอง ซึ่งทำให...

อ่านต่อ »

14 Likes1 Comment
Share
Quality Review
กินบรรยากาศ วันนี้หยุดคนเดียว

ว่างๆไม่มีไรทำเราก็ออกแรด ออกมาดูโลกภายนอก น้ำแก้วสลัดจาน เสพวิวไปคลายเหงา วันหลังจะกลับมาอีกนะ ฮ่าๆ ซีซ่าสลัดใส่ไข่ออนเซนอร่อยดี ชอบรสของไข่แดงที่มาผสมกีบน้ำสลัดซีซ่าส ถ้าชีสเยอะกว่านี้จะโดนใจผมมากเหมาะมานั่งชิวๆ ว่าจะสั่งกาแฟก็กลัวนอนไม่หลับฮ่าๆ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศสงบ เหมาะสำหรับนั่งชิล
เมนูเด็ด:บราวนี่ช้อคโกแลตชีสเค้ก, พายแมคดาดีเมียกับถั่ว

ร้านกาแฟใน Pud english garden ถนนคลองลำเจียกฝั่งตรงข้าม เยื้องร้านแสงจันทร์ มีที่จอดรถสะดวก คอกาแฟสดน่าจะถูกใจเพราะมีเมนูกาแฟให้เลือกเยอะมาก สามารถจับมาผสมกันได้ตามใจชอบ ในร้านบรรยากาศร่มรื่น สงบ เงียบ ที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์และ Outdoor วิว บ่อน้ำ และน้ำพุ ที่มีต้นไม้เขียวๆ เต็มไปหมด เหมาะกับการอ่านหนังสือ ทำงาน นั่งทำงาน DIY เพราะร้านนี้มีมุมขายอุปกรณ์ตกแต่งการ์ด โปสการ์ดแบบ DIY ด้วย เมนูแนะน...

อ่านต่อ »
Plantation Cafe

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบชายามบ่าย ในแวร์เฮาส์สุดเท่ห์ ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยสไตล์อังกฤษ
เมนูเด็ด:Vert Provence

Plantation Cafe @ The Pud Garden เลียบด่วน (BKK #691, Total #1469) 🚏เซฟร้านนี้ไว้ในลิสต์นานมากๆ วันว่างยามบ่ายก็ขอไปนั่งชิลๆ ซักหน่อยค่ะ 🚗 ร้านอยู่บนถนนคลองลำเจียกซึ่งถ้าเข้าถนนคลองลำเจียกมาทางประดิษฐ์มนูธรรม ร้านจะอยู่ซ้ายมือในโครงการ The Pud ก่อนถึงเลียบด่วนแป๊บนึง ในโครงการมีที่จอดรถค่ะ 🍂 The Pud เป็นสวนสวยสไตล์อังกฤษ ร่มรื่นมากๆ ใครจะเชื่อว่ามีสวนสวยๆ แบบนี้ในเมืองกรุง ในโครงการนี...

อ่านต่อ »
Plantation Cafe

56 Likes8 Comments
Share