รีวิว After You Dessert Cafe Mega Bangna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Chocolate Lava เยิ้มๆ
เมนูเด็ด:ชอค ลาวา

ร้าน After You ที่ Mega Bangna คนเยอะตลอดเลย หลายครั้งต้องเข้าคิวยาว แต่ครั้งนี้มีโต๊ะว่างอยู่ รีบเข้าไปใช้บริการเลย กำลังอยากหาที่นั่งพักเหนื่อยหลังจากซื้อของใน IKEA ปกติจะสั่งแต่ Honey Toast ครั้งนี้ขอเป็น Chocolate Lava (175) ละกัน ไม่ได้กินนานมากแล้ว รอนานทีเดียว มาจานใหญ่แต่เค้กชิ้นเล็กๆ นะ ไม่ต้องกลัวกินไม่หมด เค้กช็อกโกแล็ตเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมและสตรอเบอรี่สด ตัวเค้กมีไส้ลาวาเยิ้มๆ รสชา...

อ่านต่อ »
After You Dessert Cafe Mega BangnaAfter You Dessert Cafe Mega Bangna

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารอิ่มแล้วต่อด้วยของหวานหน้า IKEA

Hojicha Kagigori อร่อยเย็นสดชื่น แก้เครียดได้ดีเลยทีเดียว หอมชาโฮจิฉะเข้มข้น ราดด้วยครีมชีสหอมหวาน ข้าวพองกรุบกรอบ ด้านในมีเยลลี่เด้งดึ๋ง และด้านล่างสุดยังมีไข่มุกนุ่มนิ่มอีกด้วย ใครชอบทานหวาน สามารถราดน้ำเชื่อมไซรัปได้ตามใจชอบ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
พริ้มมมมาก🥰🥰🥰
เมนูเด็ด:honey toast, Kakigori

📍After you สาขา Mega bangna ไม่ต้องบรรยายเยอะ เพราะอร่อยมากอยู่แล้ว วันนี้คิวน้อย แอบดีใจเบาๆ วันนี้สั่งมา 2 เมนู จะมาแบบดาร์กๆ เข้มๆ หน่อย😆 🥣Two -tone kakigori เมนูโปรดของคนรักไมโล และมอลต์ เพราะรวมไว้ในถ้วยนี้แล้ว kakigori นม ละมุน โรยด้วยผงมอลต์หนาๆ และผงไมโล ราดด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น ฟินมากกกกก 🥣Chocolate mud brownie จานนี้ความเข้มของบราวนี้ชัดเจนมากกกก หอม เข้ม ขมเล็กๆ ทานคู่กับไอศคร...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
รสใหม่ก็อร่อย รสเก่าก็ขาดไม่ได้ สั่งทั้ง 2 เลย

รสชาติใหม่ออกมา ก็ต้องไปชิมซักหน่อย แต่ก็ยังอยากกินชาไทยรสเก่าที่ชอบอันเดิม เลยสั่งมาทั้ง 2 รสเลย รสใหม่นี้ ถ้าใครชอบกินลูกอมต้องชอบมากแน่ๆ รสชาติพีชคือแบบ ลูกอมเยลลี่ฮาริโบะมากเลย 5555 ข้างในมี ปีโป้ แล้วก็ลิ้นจี่บับเบิ้ล ที่เป็นน้ำรสลิ้นจี่ข้างใน หวานๆซ่อนเปรี้ยวของโยเกิร์ตดีค่ะ ชาไทยก็อร่อยเหมือนเดิม แต่เราไม่ชอบกินขนมปังข้างใน เลยขอเค้าเอาแค่เฉาก๊วย ทางร้านก็ให้ค่ะ จะได้ไม่ต้องทิ้งขนมปังไ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
วันนี้รีวิวแค่ Eggsalt toast

แค่จะมาบอกว่า สิบปากว่าไม่เท่าไปชิม เห็นเพื่อนลงว่ามันอร่อยมาก เราเลยไปลองดู Eggsalt Toast เนี่ย เอาจริงมันดีนะ ถ้าไม่ใช่อะไรที่เป็นของหวานแบบนี้ ตัวไอติมไข่เค็มเข้มข้นมาก รสชาติไข่เค็มสุด ๆ ก็เพราะไข่เค็มมสุดนี่แหละ เลยรู้สึกงง ๆ แปลก ๆ กะความจะหวานไม่หวาน จะคาวไม่คาว มีเบค่อนกรอบโรบมาบนวิปครีมอีก งงไปอี๊กกก เอาเป็นว่าไปลองดูเผื่อจะชอบ ให้สามดาวเฉพาะเมนูนี้เท่านั้นจ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
After you Mega bangna
เมนูเด็ด:honey toast

ร้าน After you หากพูดถึงใครๆก็มักนึกถึงโทสที่แสนอร่อยที่สุดของร้านนี้ที่แม้จะไปทานที่ร้านไหนๆก็ยังหาตัวแทนไม่ได้เลย แต่ร้านนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่โทสนะคะเมนูขนมหวานที่แสนอร่อยยัฃมีอีกมากมายวันนี้ขอมาลองเมนูที่ไม่ใช่โทสดูบ้างคะ ที่ตั้ง : ชั้น 1 ในห้างเมกะบางนา อยู่ด้านหน้า ikea เลยคะ บรรยากาศ : สาขานี้ค่อนข้างเล็กคะเล็กมากที่นั่งน้อย วางโต๊ะแทบไม่มีที่เดินเลยตัวร้านเป็นแนว open คะ เมนูที่ทาน : ...

อ่านต่อ »

49 Likes8 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
Candy Crepe กิ่งแก้ว
Candy Crepe กิ่งแก้ว
Snowbing Central City Bangna
Snowbing Central City Bangna
เครปป้าเฉื่อย Central Bangna
เครปป้าเฉื่อย Central Bangna
Noonkotsi Bizzo Bangna
Noonkotsi Bizzo Bangna