รีวิว Cafe Des Artists

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ขนมปังอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังใต้หวัน, ชาร้อนหลากกลิ่น, ลาเต้ร้อน

บรรยากาศดี ร้านหอม ชอบบรรยากาศนะ สงบสบายใจ เหมือนมาร้าน สปา แต่ได้กินมีความผ่อนคลาย ขนมปังก็อร่อย ไม่เลี่ยนมาร้อนๆ ขนมปังหอมใหม่ สบายใจดีค่ะ ชอบ **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมาดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา☺️

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ติดใจขนมปังใต้หวัน
เมนูเด็ด:บะหมีกุ้งผัดพุทราจีน, ขนมปังใต้หวัน

เนื่องจากคิดถึงขนมปังไต้หวันถึงต้องมาร้านนี้อีกครั้ง คราวนี้สั่งเป็นขนมปังไต้หวันลูกเกด รสชาติอร่อยหวานเหมือนเดิม คำว่าต้องมาโดนจริงๆวันนี้หิวข้าวด้วยเลยสั่งบะหมี่กุ้งผัดพุทราจีน เมนูแปลกใหม่ดีผัดมารสชาติออกหวานอร่อยถูกใจเลยค่ะ ส่วนอีกด้านคือก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เนื้อสับ ร้านนี้รสชาติอร่อยนะแต่เสียดายที่ให้น้ำซอสมาน้อยมันไม่ทั่วถึงกับเส้นใหญ่เลยไม่ให้ผ่านจ้า ชาจีนร้อนหอมอร่อยดี กาใหญ่ด้วย ส่วนมอคค...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.ย. 2015

ร้านสวย สงบ บรรยากาศดี ขนมปังใต้หวันอร่อยๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี ขนมปังไต้หวันอร่อย
เมนูเด็ด:Iced Latte, ขนมปังไต้หวัน หน้าชาเขียว

ร้านตั้งอยู่ถนนเจริญราษฎร์ใกล้กับวัดเกตุการาม เชียงใหม่ โดยตัวร้านอยู่ภายในโรงแรม เดอะอาร์ททิส ปิงซิลลู เอท หรือชื่อร้านนั้นเอง ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน ส่วนภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดลผสมผสานทั้งไทย จีน ฝรั่ง แต่ก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว ทางด้านเมนูที่มาชิมอย่าง Iced Latte รสชาติถือว่าใช้ได้โอเคราคาไม่แพง ส่วนขนมปังไต้หวันหอมนิ่ม ห้ามพลาด ร้านนี้มีทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่มพร้อมที่พัก เหมาะกับ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ เป็นร้านในโรงแรม
เมนูเด็ด:ชาไทยเย็น, น้ำมะพร้าวสด

ร้านนี้เป็นกาแฟ เป็นร้านในโรงแรม ออกแบบสวยงาม มีที่นั่งหลากหลาย ด้านในเป็นสวน เห็นวิวน้ำปิง ราคาถือว่าไม่เเพงเพราะถ้าเป็นร้านในโรงแรม ส่วนใหญ่จะแพง ทานชาไทยเย็น 70 บาท รสชาติใช้ได้ , มะพร้าวสด 80 บาท ได้ 2 ลูก อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
บริการ 5 ดาว อาหาร / ขนม / ชา พร้อม
เมนูเด็ด:ขนมปังใต้หวัน

ร้านนี้เป็นของโรงแรมบรรยากาศสบายๆ พนักงานเอาใจใส่มาก อยากทานอาหารก็มีเมนูทั้งฝรั่งและไทย วันนี้ลองข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม ลงตัวด้วยข้าวผัดที่ไม่เผ็ดเกินไป เสิร์ฟพร้อมผัก ไข่ต้ม ไส้อั่ว ของทอด ทานตัดกับ Honey lemon soda และตบท้ายด้วย Taiwanese thick toast (chess custard)

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมปังอร่อย ผัดหมี่ใช้ได้ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ฮ่องกง, ขนมปังใต้หวัน

ที่ให้1ดาวไม่ใช่เพราะอาหาร แต่เป็นการบริการที่ไม่คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป ร้านบรรยากาศดีๆ ริมน้ำปิงมีทั้งห้องแอรและโอเพน มีห้องพักด้วยนะครับ ไม่ถึงกับติดน้ำแต่มองเห็นวิวแม่น้ำอยู่สวยดีกับวิวสนามหฐ้าและแม่นำ ส่วนวันนี้เลือกนั่งชิลแบบโอเพน อากาศร้อนมากๆๆแล้วพัดลมดันมาเสียอีก โอยตายๆ พนักงานก็ชวนย้ายไปข้างในแต่วิวมันไม่ได้า แล้วแมลงวันเยอะมากๆ รำคาญตอมอยุ่นั่น เสียอถรรสเลยครับ ตัวขนมปังไต้หวันหวานก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN