รีวิว Steak home 52

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เสต็กแพงๆ รสชาติธรรมดา

สงสารน้องๆเกษตร ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่มีลูกค้าเข้ามาที่สุด แวะมาครั้งแรกเลยต้องมาลองชิมดู เพราะควรเป็นไฮไลท์ ปรากฏว่าเซอร์ไพร์ซ อาหารมาช้า ราคาค่อนข้างแพง รสชาติธรรมดาอีก น้ำราดมาท่วม แบบนี้จะใจดีเอาคะแนน จากไหนมาให้น้อออ...

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เห็นคนเยอะดีก็เลยลองดู

พิกัดร้าน:อยู่ในโครงการhome village ตรงข้ามม.เกษตรศาสตร์ประตู1 ร้านอยู่ตรงข้ามกับok bingsu บรรยากาศและการบริการ:ร้านตกแต่งออกโทนสีดำ ออกไปทางร้านเหล้ามากกว่ากินสเต็ก. พนักงานบริการดี เมนูที่สั่ง: -สเต็กหมูพริกไทยดำ ราคา99บาท. เป็นสันคอหมูย่างสุกประมาณ95%ราดมาด้วยซอสพริกไทยดำ เสิร์ฟคู่เฟรนฟรายและสลัดกับโทสต์อีกนิดหน่อย เกือบจะโอเคแล้วถ้าหมูไม่มีกลิ่น คือกลิ่นเหมือนหมูจะเน่าเลยกินไม่ไหวจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

55 Likes9 Comments
Share
11 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้าน Steak ราคาย่อมเยา คุณภาพคับ มี zone outdoor ไว้นั่งชิลตอนเย็นๆ
เมนูเด็ด:เสต็กไก่, เสต็กหมู

ร้าน Steak Home 52 อยู่ในโครงการ Home Village ฝั่งตรงข้ามม.เกษตรฯ มาที่โครงการนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว เพราะจะกลับมาซ้ำ Ok Bingsul แต่ร้านนี้อยู่ด้านหน้าของ Ok Bingsul แถมมี counter ทำ steak เป็น outdoor ด้วย ทำให้ได้กลิ่นหอมยั่วยวนกันอย่างแรง เพราะงั้นก่อนกินของหวาน ก็เลยลอง steak ร้านนี้ก่อนเลยละกัน โดยเรานั่งกันที่ zone outdoor หน้าร้าน Steak นี่แหล่ะ เพราะสามารถเอาบิงซู มานั่งทานที่นี่ได้ด้ว...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
15 check-ins
Quality Review
ตายตอนจบ ตกม้าตาย

ผักสด สะอาด ไม่เปียกๆเหมือนทุกที มันแขกหรือเฟร้นฟรายตามสไตล์เค้าร้านสะอาด วัตถุดิบเนื้อok น้ำสลัดที่ขายๆทั่วไป ไข่ดาว ทุกอย่างok หมดแต่เมื่อเรียกซ้อสจะมาเผด็จไข่ดาวซักหน่อย มาเป็นถ้วยเหมือนกินโต๊ะจีนมาเชียว น่ารัก

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2016

รสชาติยังคงเดิม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็ก แบบไทยๆ ราคานักศึกษา
เมนูเด็ด:ฟิช & ชิพส์, Sirlion Steak

วันนี้ไปติดอยู่ท่ามกลางจราจรหฤโหด ขยับที่ละคืบ ทนไม่ไหวก็เลยเลี้ยวรถเข้าไปจอดใน Home Village ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตร เดินสำรวจอยู่พักใหญ่ๆ เห็นร้านนี้เต็มไปด้วยนักศึกษา ดูการตกแต่งร้านอย่างเรียบง่าย แต่ดูดี เลยต้องขอลองสักหน่อย สั่ง Fish & Chips และ Sirlion Steak รอนานพอสมควร เนื่องจากลูกค้าเยอะ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะบรรยากาศในร้าน น่านั่งดี ดูลูกค้าที่หมุนเวียนเข้าออกตลอดเวลา ก็เพลินดีครับ รสชาด...

อ่านต่อ »
Steak home 52Steak home 52Steak home 52

10 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชิวชิวหน้ามอเกษตรบางเขน
เมนูเด็ด:สเต็กแซลมอล, สเต็กไก่ทอด, สเต็กหมู

จะนัดเจอเพื่อนเด็กเกษตรทั้งที ก็ต้องนัดหน้ารั้วมอเกษตรบางเขนสิถึงจะได้บรรยากาศ ร้านสเต็กเฮ้าส์ 52 เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารักมาก นั่งสบาย เหมาะกับการมาเที่ยวนั่งชิวกับเพื่อน เมนูสเต็กก็มีทั้งสเต็กไก่ทอด สเต็กปลา ปลาย่างสเต็กเนื้อ สเต็กหมู สลัดปูอัด สเต็กปลาแซลมอน ซุปเห็ด ซุปข้าวโพด อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share