รีวิว HELLO STRANGERS CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ทักทายคนแปลกหน้าในร้านสวยกรุ่นกาแฟหอมอร่อย

“Hello, Stranger” ประโยคเด็ดจากหนังเรื่อง closer คือแรงบันดาลใจสู่คาเฟ่สุดเก๋ในซอยสุขุมวิท 26 แห่งนี้ โดยคุณต้น สถาปนิกและเจ้าของร้านดึงเอาสตูดิโอของช่างภาพในหนังมาเป็นไอเดียหลักในการแต่งร้าน โดยที่ดัดแปลงพื้นชั้นล่างของออฟฟิสส่วนตัวให้เป็นคาเฟ่นั่งสบาย ตัวร้านตกแต่งอย่างดิบเก๋ด้วยอิฐสีขาวแตกๆ ลายพราง รอบๆ ร้านตกแต่งด้วยของประดับเฟอร์นิเจอร์วินเทจและพร๊อพจากหนังเรื่องต่างๆ ที่ดูน่าถ่ายรูปไป...

อ่านต่อ »

29 Likes3 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาปูฯคั่วเข้ม รสละมุน
เมนูเด็ด:Cappuccino

แวะจิบกาแฟสักถ้วย @ Hello Strangers Cafe ร้านบรรยากาศอาร์ตๆในซอยสุขุมวิท 26 ... มาช่วงเย็นย่ำ ก็จะเงียบเหงาหน่อย มุมสวนด้านนอกก็น่านั่ง ขนมมีแค่ครัวซองค์ตัวโต เดี๋ยวจะอิ่มไป ... สั่งแค่ Cappuccino - latte art คมกริบ รสเข้มข้น ฟองนมนุ่มละมุน ถูกใจมาก

ดูเพิ่มเติม »
HELLO STRANGERS CAFE

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศน่านั่งมาก
เมนูเด็ด:Monkey Brain Latte

แวะร้านนี้ตอนเช้าวันธรรมดา คนยังไม่มาก บรรยากาศร้านชิลล์ๆ ตกแต่งด้วยงานศิลปะ เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่ง เหมือนมานั่งบ้านเพื่อนที่เป็นอาร์ตติส เมนูที่น่าสนใจมีหลายอย่าง เราสั่ง monkey brain ที่เสิร์ฟมาในแก้วหัวกะโหลก รสชาติจะนมๆ เหมือนลาเต้นมๆ ในความรู้สึกเรา ถ้าอยากได้เข้มกว่านี้ รอบหน้าอาจต้องลอง piccolo latte เห็นเพื่อนสั่งครัวซองต์อัลมอนด์ บอกว่า ดี ไม่หวานมาก เราแอบมองก็น่าจะใช้ได้ มีความ f...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ทานกาแฟแก้วหัวกะโหลก
เมนูเด็ด:Monkey Brain Latte

จะมาทานอาหารญี่ปุ่นในซอยนี้ เลยขอแวะทานกาแฟร้านนี้ก่อนค่ะ - Monkey Brain Latte 90 บาท เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน เป็นกาแฟร้อนพร้อมลาเต้อาร์ตสวยๆ ใส่มาในแก้วหัวกะโหลก เพื่อการถ่ายรูปสวยๆค่ะ รสชาติกาแฟเข้มข้น กลมกล่อมอร่อยค่ะ ร้านคนไม่เยอะเท่าไหร่ นั่งได้เรื่อยๆดี บรรยากาศร้านมีความแนว ตกแต่งแบบศิลป์ น่าถ่ายรูปหลายมุมค่ะ มีน้ำเปล่าบริการฟรีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

42 Likes2 Comments
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟหอมเข้ม ครัวซองต์ดี ร้าน Art art เท่ ๆ
เมนูเด็ด:latte, Monkey Brain Latte

ร้านกาแฟคูล ๆ กาแฟดีในซอยสุขุมวิท 26 Hello Stranger ร้านตกแต่งสไตล์อาร์ท ๆ เท่ ๆ เก๋โดดเด่นมาตั้งแต่การเพ้นท์ภาพ ถือกาแฟหน้าร้าน จนถึงความมีสไตล์การตกแต่งของร้านตั้งแต่เข้ามา หอมกลิ่นกาแฟ และครัวซองต์อบใหม่ทั้งร้าน... กาแฟเค้าเข้ม หอม สั่งตัว Signature ของทางร้านไป "Monkey brian latte" เสิร์ฟมาในแก้วกะโหลก เท่สุด ๆ ด้านบนโรยผงช็อกโกแลตมาบาง ๆ กาแฟรสชาติดี และหอมมาก อีกตัวสั่งลาเต้ไป นมนุ่ม หอม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองเมนูที่เป็น Signature ของร้าน
เมนูเด็ด:Monkey Brain Latte

ตั้งแต่เห็นคุณปุณรีวิว ก็อยากไปร้านนี้มากมาก ชอบร้านกาแฟทำ อาร์ตลาเต้สวยๆ กาแฟหอมๆ ยิ่งรู้ว่า เมล็ดกาแฟ มาจากร้านดังที่เชียงใหม่ ก็ยิ่งเพิ่มความอยากไป ไปแล้วไปแล้ว ร้าน Hello Strangers Cafe - ที่ตั้งและการเดินทาง- ร้านตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 26 ตรงข้ามโรงแรม โฟรวิง อย่างที่คุณปุณบอก เราเดินมาจากปากซอยสุขุมวิท 26 เดินมาเรื่อยๆ จนสุดทางจะเจอสามแยก เลี้ยวซ้ายมาเลย ร้านจะอยู่ตรงห้องแถวค่ะ ท...

อ่านต่อ »

54 Likes6 Comments
Share
21 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Hello strangers!!
เมนูเด็ด:salted caramel cheespie, Monkey Brain Latte

วันนี้แวะมาทักทายคนแปลกหน้าคะ เป็นร้านที่สนใจมานานมากแล้วคะพึงมีโอกาสได้มาคะเป็นร้านที่น่าสนใจเพราะดูมีเอกลักษณ์ไปซะทุกอย่าง ที่ตั้ง : ในซอยสุขุมวิท 26 อยู่ตรงข้ามโรงแรม Fourwing เลยคะใกล้ๆกับร้าน Soracity บรรยากาศ : ชอบตั้งแต่เดินมาจะเข้าร้านเลยคะด้านหน้าจะมีเก้าอี้โรงหนังตั้งอยู่ พอเข้ามาภายในร้านก็จะเจอของในหนังภาพยนตร์ต่างๆตกแต่งไว้ตามมุมต่างๆ แต่ละที่นั่งมีทั้งเป็นเคาเตอร์หันออกไปทางกระ...

อ่านต่อ »
HELLO STRANGERS CAFEHELLO STRANGERS CAFE

46 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thongyoy Cafe สยามพารากอน
Thongyoy Cafe สยามพารากอน
อยากลองเค้กบัวลอยไข่หวาน! คาเฟ่ขนมไทย ถ่ายรูปก็ปัง ของหวานยิ่งโดนใจ! • [Ad]
Coffee Rio ประสานมิตร
Coffee Rio ประสานมิตร
ปักหมุดร้านอาหารน่ารัก เครื่องดื่มรสชาติดี อาหารหลากหลาย โดนใจอย่างจัง • [Ad]
Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26
Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26
Starbucks ดิเอ็มโพเรี่ยม
Starbucks ดิเอ็มโพเรี่ยม
Starbucks แคมป์ เดวิส
Starbucks แคมป์ เดวิส
bake ministry
bake ministry
ROYCE ดิเอ็มโพเรี่ยม
ROYCE ดิเอ็มโพเรี่ยม