รีวิว TUDARI Korean Casual Dining Terminal 21

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ฟินเหมือนได้ซบอกโอ้ปป้า “Tudari” เอาใจสาวกชีสด้วยหม้อไฟชีสสุดอลัง!
เมนูเด็ด:ทูดาริโทสต์, Cheese Mania Seafood, เดวิล & แองเจิ้ลชิคเกน

ช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีน่าดูออกมาเยอะมากมาย บอกตรงๆ ว่าอยากมโนว่าตัวเองอยู่เกาหลีมากถึงมากที่สุด! ชะนีสายมโนจึงลุกออกจากบ้านแล้วนั่งบีทีเอสมาลงที่อโศก บุกเทอร์มินอล 21 เพื่อมาร้าน “Tudari” วันนี้ขอดื่มด่ำฟิลลิ่งเกาหลีแทนค่ะ 555 วันนี้เรามากันที่ Tudari สาขาเทอร์มินอล 21 ซึ่งบรรยากาศภายในร้านของสาขานี้จะสบายๆ โปร่งโล่งไม่อึดอัด และเน้นโทนสีดำ-แดง ออกแนววัยรุ่นชิคๆ แบบเราที่สุด อิอิ ไม่รอช้าค...

อ่านต่อ »

22 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
Tudari สุดอินเทรนด์กับอาหารเกาหลีรุ่นใหม่หลากรสชาติสไตล์ชิลล์ๆ

คงปฏิเสธกันไม่ได้ว่ากระแสเกาหลีฟีเวอร์ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องในบ้านเรา ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ต้องได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับเกาหลีกัน ไม่เว้นแม้แต่ “อาหารเกาหลี” ที่ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างมากเนื่องจากอิทธิพลของซีรีส์เกาหลีที่ฮิตสุดๆ Tudari ขอนำเสนอด้วยอาหารเกาหลีหลากรสชาติให้เลือกลิ้มลอง สไตล์ชิลล์ๆ ที่คอเกาหลีทั้งหลายไม่ควรพลาด ด้วยคอนเซ็ปต์ “Korean Casual Dining” ร้าน Tudari สาขา เทอร...

อ่านต่อ »
TUDARI Korean Casual Dining Terminal 21TUDARI Korean Casual Dining Terminal 21TUDARI Korean Casual Dining Terminal 21

12 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเด็ดคือมาม่าเกาหลีหม้อไฟ
เมนูเด็ด:ชินดังดงต๊อกบกกิพรีเมี่ยม (Sindangdong Tteokbokki Premium)

ชินดังดงต๊อกบกกิ หรือ มาม่าเกาหลีหม้อไฟ คือเมนูเด็ดของร้านนี้ เค้ามีเครื่องให้เลือกหลากหลาย แล้วก็เลือกระดับความเผ็ดของโคชูจัง (ซอสเผ็ดเกาหลี) ได้ด้วย หม้อไฟ 1 หม้อ เราว่ากินประมาณ 4 คน กำลังอิ่มพอดี (แต่ถ้ากินจุหน่อย หม้อนึง 2-3 คน ก็กินหมดอยู่นะคะ) สั่ง appetizer กินเล่นอีกนิดหน่อย ครบ จบ ฟิน ในส่วนของ appetizer แนะนำให้ลองสั่ง Combo Wings เป็นไก่ทอดสูตรเกาหลีแบบรวมรส คล้ายๆ ไก่บอนชอน แต่เรา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาม่า หม้อไฟ เกาหลีฟินๆ
เมนูเด็ด:มาม่าหม้อไฟเกาหลี

มาม่าหม้อไฟเกาหลี 480 • รสชาติมาม่าอร่อย นัวๆ เครื่องเคียงแอบไม่พอ 555 หรือเรากินเยอะ ต้องสั่งเพิ่ม เเต่ได้ความนัวเกาหลี ความฟินของเส้นมาม่า บวกกับน้ำซอสเผ็ดระดับ 2 ที่ฟินเว่อๆ ซุปร้อนๆ อร่อยๆ รสชาติแบบกินได้เรื่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้มๆแบบเกาหลี
เมนูเด็ด:จาจางเมียน, ตั๊กกังจอง

นัดเพื่อนมาที่ห้างนี้ ก็เลยเดินๆว่าจะทานอะไรกันดี และก็เห็นเมนูโฆษณาหน้าร้านนี้ ดูน่าสนใจ เพื่อนเลยเดินเข้าร้าน ลืมไปเลยว่าเรามาด้วย 55 ชีคงหิวหนัก แล้วก็สั่งกันไปตามความหิวที่อยากลองค่ะ ซึ่งที่ร้านจะมีเครื่องเคียงมาให้ทานรองท้องก่อน ซึ่งสามารถขอเติมได้ค่ะ - สตูว์โอเด้งและปู 390 บาท เป็นลูกชิ้นปลาและอาหารทะเลในน้ำซุปร้อนรสเผ็ด เนื้อปูนุ่มดี แต่ตัวผอม เนื้อน้อย โอเด้งจะเป็นลูกชิ้นเสียบไม้ต่าง...

อ่านต่อ »
TUDARI Korean Casual Dining Terminal 21TUDARI Korean Casual Dining Terminal 21TUDARI Korean Casual Dining Terminal 21

38 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ต้นเดือนมาม่าเกาหลี สิ้นเดือนมาม่าไทย

สำหรับร้านนี้ก็จะเป็นร้านมาม่าเกาหลี ซึ่งสาขานี้จะตั้งอยู่ในห้าง Terminal 21 หาไม่ยากเท่าไหร่ครับ ร้านอยู่บนชั้น 5 แถวๆที่ตั้ง Food Court อันโด่งดังเรื่องราคาของที่นี่ บรรยกาศในร้านก็ตกแต่งดูสวยงามดีครับ ถึงแสงจะถ่ายรูปค่อนข้างยากไปนิดก็เถอะ ในร้านค่อนข้างดูโล่งโปร่งดี บนพื้นก็ค่อนข้างสะอาดไม่มีเศษขยะ โต๊ะก็กว้างขวางนั่งสบายดีครับ ร้านนี้ผมคิดว่านักชมในวงในหลายๆท่านน่าจะรู้จักกันดี ปกติผม...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
Quality Review
,มาม่าเกาหลี หม้อใหญ่ ร้อนๆ เครื่องเยอะๆ

นัดกันกับที่ทำงาน จะไปกินหม้อไฟ มาม่าเกาหลีกันหน่่อย ช่วงปลอดคน ที่ทำงานแบบทางสะดวก เลยนั่งแท๊กซี่ตรงไป Terminal21 กันค่ะ ร้าน Tudari Terminal 21 (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่โซนอาหาร ตรงข้างหน้า Food Court Terminal 21 ข้างๆ ร้านแสนแซ่บ ร้านกว้างขวาง ที่นั่งมีให้เลือกเยอะ เลย ค่ะ ในร้านถึงจะเป็นหม้อไฟ แต่กลิ่นก็ไม่ได้กระจุยกระจายอะไร วันนี้เราไปกัน 6 คน สั่งมาม่าหม้อใหญ่มา 2 ...

อ่านต่อ »
TUDARI Korean Casual Dining Terminal 21

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเกาหลีมื้อง่ายๆ

Tudari ร้านอาหารเกาหลีที่มาในยุคเกาหลีเฟื่องฟูในเมืองไทย ร้านนี้เป็นร้าน Chained ที่ราคาก็ไม่ค่อยถูกเท่าไหร่ ใครชื่นชอบอาหารเกาหลี ก็อาจจะเป็นทางเลือกนึงได้นะครับ 1. ชินดังดงต๊อกปกกิพรีเมี่ยม (฿439+) มาม่าเกาหลี ที่มีเครื่องมาพอสมควร หม้อนึงสำหรับ 3-4 คนสบายๆเลยครับ 2. หมูผัดเผ็ดซีฟู้ด (฿310+) เสิร์ฟมาจานร้อน ไม่ใหญ่นะครับ รสชาติเข้มข้น โปะมาด้วยชีสเยิ้มๆ เหมาะกับการทานกับข้าวนะครับ ท...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN