รีวิว Rock & Baby Limelight Avenue Phuket

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำแข็งเยอะไปหน่อย ไข่มุกลาวาอร่อยดี
เมนูเด็ด:ไข่มุก Brown Sugar Lava

ทานครั้งแรกในห้างเซ็นทรัลใหม่ ชั้นล่าง รู้สึกประทับใจมาก วันนี้มาเดินห้าง LimeLight เจอร้าน Rock&Baby อีก ดีใจมาก เลยไปสั่งเมนูเดิม คือ ชานมใส่ไข่มุก Brown Sugar Lava แต่ผิดคาด ชาจืดมาก อาจจะเพราะน้ำแข็งเยอะไป(ดูในรูปได้) รู้สึกเสียใจจริงๆ ที่น่าชื่นชม คือ ไข่มุก Brown Sugar Lava ใส่กับเมนูไหน ก็อร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชานมเลือกระดับความหวานได้ เครปไม่กรอบ

ชานม rock & baby เครื่องดื่มมีระดับความหวานให้เลือกตั้งแต่ 100% 80% 50% 30% และ 0 เลือกหวาน 50% หวานหน่อยๆ แก้วเล็ก ชาก็ไม่เข้มมาก ไข่มุกเม็ดเล็กๆ ดูดง่ายกว่าเม็ดปกติ -เครป ไส้กรอก แฮม คิดราคาแบบ แป้งเครป 20฿ ไส้แล้วแต่เราเลือก ไส้ละ 10฿/20฿ สั่งกรอบๆ ได้มาแบบ เกือบกรอบตอนแรกก็เซ็งนิดๆว่าไม่กรอบเลย ขนาดขอบยังไม่กรอบเลยแล้วตรงที่เตอซอสและไส้มันจะนิ่มขนาดไหน 😅 -ลองสั่ง นูทีล่า โอริโอ้ และ โก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ซื้อ 8 ฟรี 1 หลากรสสดชื่น
เมนูเด็ด:ชาขิงเสาวรส

ร้านชาแบบฉีกแนว เสนอทางเลือกมากกว่าแค่ชา/ กาแฟไข่มุก ที่พบเห็นทั่วไป ด้วยตัวเลือกนอกจากเมนูหวานมัน ของเครื่องดื่มเย็น เพิ่มรสผลไม้อย่างลิ้นจี่ เสาวรส และสมุนไพรอย่างขิง พร้อมกับท๊อปปิ้งหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมช อย่างพุดดิ้ง โอรีโอ เฉาก๊วย วุ้นมะพร้าว คิวคิว(วุ้นญี่ปุ่น) เหนียวแบบวุ้นมะพร้าวแต่รสต่าง ราคาถูกกว่าที่คิด เริ่มต้น 20 บาท ช่วงนี้มีโปร 8 แถมหนึ่ง และบริการส่งด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Rock & Baby Limelight Avenue PhuketRock & Baby Limelight Avenue PhuketRock & Baby Limelight Avenue Phuket

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มเลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่ 0-100%
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวัน

ร้านเล็กที่จัดได้ว่าไม่เล็กเพราะหน้าร้านค่อนข้างใหญ่กว้าง แต่เป็นร้านที่ไม่มีที่นั่งเพราะสามารถซื้อกลับบ้านหรือจะนั่งที่นั่งของ food court ก็ได้เพราะเป็นร้านหนึ่งของโซนนี้นั่นเอง เป็นร้านชามุกที่สามารถเลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่ 0-100% มันดีงามแท้สำหรับคนที่อยากทานแต่กลัวอ้วนเพราะความหวานแบบเรา แต่ก็จะอ้วนเพราะมุกอยู่ดี 555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
29 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชาดำไข่มุก อร๊อย อร่อย :)
เมนูเด็ด:ชาดำไข่มุก หวาน 30%

ชาดำไข่มุก อร๊อย อร่อย :) ในราคา 45 บาท ไซส์ L วันนี้มุกสั่งหวาน 30% คือหวานกำลังดีเลยค่ะ! ชอบมากๆร้านนี้ !!! ปล. ร้านนี้มีพวกเครป ของหวาน ขายด้วยนะค่ะ พอดีเพิ่งเห็น ปกตินึกว่าขายแต่พวกเครื่องดื่ม เดี๋ยววันไหนต้องมาลองชิมบ้างละ 555+

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชารสหวานตามใจสั่ง

ครั้งนี้มีโอกาสแวะซื้อมาทาน เมื่อก่อนทานบ่อยมาก ครั้งนี้คิดว่าน้ำแข็งเยอะเกินไปต่างไปจากเดิม เมื่อก่อนน้ำแข็งน้อยก็จะได้รสชาเต็มๆหอม แต่พอน้ำแข็งเยอะไป วางไปแปปนึงก็พาเสียรสจืดไป ไม่ค่อยได้สัมผัสถึงความหอม แต่ขอชมว่าไข่มุกอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coco de bear
Coco de bear
ตัวจริงเรื่องโกโก้! ผงโกโก้นำเข้าจากเบลเยียม เข้มข้นทุกคำที่ลิ้มรส! • [Ad]
โรตีแถวน้ำ ภูเก็ต
โรตีแถวน้ำ ภูเก็ต
ขนมอาโป๊งแม่สุณี
ขนมอาโป๊งแม่สุณี
Mellow Yellow Toast & Bistro
Mellow Yellow Toast & Bistro
ลกเที้ยน
ลกเที้ยน
ใต่ตงคาเฟ่
ใต่ตงคาเฟ่