รีวิว Granda Pizza Livio

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
พิซซ่าอร่อยที่สุดในวัชรพล
เมนูเด็ด:Truffle Pizza

ร้านอยู่ใกล้ๆ เพลินนารีมอล วัชรพล บรรยากาศร้านกว้างขวางโล่งๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ พิซซ่าทรัฟเฟิล คือดีงามมมมม ต้องทานให้ได้ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่า​อาหย่อยย

พิซซ่า​ของโปรดดด ร้านอร่อยใกล้บ้าน​ วันนี้พาป้ามาลอง​ ตอนแรกป้าวู่วามมากมากจะสั่งพิซซ่าทรัฟเฟิลมา1ถาดและอีกหน้าอีกถาดเลยบอกป้าใจเย็นๆสุดท้ายป้าก้อกินไม่หมด​ พิซซ่า​ สลัด​ สปาเกตตี้​อาหย่อย​ แต่​ pork cordon Bleu. เราไม่ค่อยชอบ​ ที่จอดรถมีในซอย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
พิซซ่าแป้งบาง หน้าตู้ม อร่อยไม่แพ้ร้านดังกลางกรุงเลยจ้า
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Fettucine Seafood, Home Made Ice Cream, Rustica Pizza, ผักโขมอบชีส, Granda pizza, Pizza Pepperoni

พิซซ่าร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านค่ะ ซึ่งเอาจริงๆ รู้จักร้านนี้เมื่อสามปีกว่ามาแล้วเพราะวงในเลยค่ะ ตอนนู้นมีการลงลิสต์ในวงในถึงร้าน home-made pizza ที่ค่อนข้าง authentic และร้านนี้ก็อยู่ในลิสต์นั้นด้วย เนื่องด้วยบ้านอยู่ไม่ไกลร้าน ก็ได้มาลองกัน และก็ติดใจกลายเป็นร้านประจำ ปกติจะชอบมาทานกันในช่วงเวลาพิเศษๆ เช่นวันเกิดอะไรงี้ค่ะ จะได้รวมมากันหลายๆ คน ได้สั่งหลายๆ อย่าง ล่าสุดที่มาก็มาเลี้ย...

อ่านต่อ »
Granda Pizza LivioGranda Pizza LivioGranda Pizza Livio

55 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มิ.ย. 2015

ไปกินอีกกี่ครั้งก็ยังคงความอร่อยฟิน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่านอกเมือง

ฝนตก รถติด แวะหาอะไรกินดีกว่า เปิดวงใน nearby มาเรื่อยๆก็ตกลงมากินร้านนี้ค่ะ ร้านนี้จะดังในเรื่องของอาหารอิตาเลี่ยน โดยเฉพาะพิซซ่าเตาถ่าน มีหน้าให้เลือกหลากหลายมาก นอกจากนี้ยังมีพวกเสต็ก สปาเก็ตตี้ หอยอบ สลัด อีกมากมาย และราคาที่นี่ยังอยู่ในขั้นที่ไม่โหดมากค่ะ พิกัด: ซอยวัชรพล ต้นๆทางเลย อยู่เยื้องกับปั๊มน้ำมัน มีที่จอดสะดวกสบาย และฟรีค่ะ บริการ: ร้านนี้เป็นเหมือนบ้าน ดูแลแบบเป็นกันเอง เห็นช...

อ่านต่อ »
Granda Pizza LivioGranda Pizza LivioGranda Pizza Livio

56 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
เพราะหอย Bouchot ..จึงตามมากิน
เมนูเด็ด:Bouchot With Tomato Sauce, Tiramitsu, Truffle Pizza

เนื่องจากทานไก่ทอดเกาหลีไม่อร่อย..และหาร้านถูกใจในห้างไม่ได้ จึงหาร้าน local ที่อื่นดีก่า เพราะเห็นรูปหอยแบบนี้จึงมา ร้านห่างจากห้างเพลินน่ารีนิดเดียว ไม่เสียใจเลยที่ได้ขับรถออกมา ร้านไม่ขึ้นห้างไม่ว่าถูกหรือแพงมักอร่อยกว่าเสมอ ..อิอิ เป็นร้านเล็กๆติดหลังตลาด ขับรถเข้าที่จอดมา เห็นฝรั่งยืนท่าจิ๊กกี้อยู่หน้าร้าน พอจะเดินเข้าร้านฝรั่งทัก สวัสดีครับ .. เลยเดาได้ว่าเจ้าของร้านชัวร์ เปิดเมนูมา...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2013
photo
10 check-ins
Quality Review
พิซซ่าแป้งบางเตาถ่านขั้นเทพ

เคยเขียนรีวิวร้านนี้ไปครั้งนึงแล้วแต่คราวก่อนควบคุม นน. เลยไม่ได้ลองพิซซ่านะครับ วันนี้เลยขอรีวิวซ้ำอีกรอบ (รายละเอียดอื่นๆ อ่านรีวิวก่อนนี้ได้นะครับ) มาวันนี้ร้านต่อเติมอะไรเพิ่มขึ้นไปอีก ดูเป็นร้านที่สวยงามขึ้นครับ ยิ่งวันนี้อยู่ช่วงปีใหม่ มีไฟและต้นคริสต์มาสประดับร้านสวยขึ้นไปอีก เปิดเพลงอิตาเลี่ยนเรื่อยๆ ได้บรรยากาศมากๆ หลังจากคราวนั้นที่ได้มา ก็ได้สั่งพิซซ่าทานอีกหลายครั้งหลายครา ...

อ่านต่อ »
Granda Pizza LivioGranda Pizza LivioGranda Pizza Livio

15 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ม.ค. 2013

อาหารอิตาเลี่ยนหลบมุมหลังร้านข้าวผัดปู

อ่านต่อ »