รีวิว Pim's Bistro & Bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มาใช้โปร 139 ฝากท้องได้ ทางร้านทำขนมเองด้วยน๊า
เมนูเด็ด:สเต็ก, ข้าวผัดกระเพรา

มาใช้ตามโปรโมชั่นอาหารกลางวันเซทละ 139 บาท (ข้าว+เครื่องดื่ม) ร้านนี้อยู่ติดถนนเลยเข้าไปตามถนนวางเรื่อยๆ จนเกือบสินอีกถนนนึง ไปไม่ถูกก็ GPS เลยจร้า ชอบร้านนี้ตรงที่มีที่จอดรถ และที่นั่งเยอะ การตกแต่งก็จะเน้นของป้ายตกแต่งแนววินเทจ แต่โดยส่วนตัวมันยังไม่สุด เมนูมีทั้งอาหารเช้า อาหารจานเดียว ไทย เทศ ขนมเค้ก เครื่องดื่มต่างๆ วันนี้เห็นโปรในวงในเลยมาใช้สักหน่อย ฝากท้องได้อร่อยค่ะ ครั้งหน้าว่าจะลองอ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่เปิดเช้า บรรยากาศสงบดี

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนขวางครับ เปิดประมาณ 8 โมงเช้า บรรยากาศในร้านดูสงบเงียบดี เช้านี้ฒแวะมาทานข้าวครับ สั่งกระเพราหมูสับราดข้าว (100 บาท) จานใหญ่ดีนะ ข้าวนุ่ม หอมดี กระเพราหมูสับรสชาติใช้ได้นะ พนักงานสุภาพดี เอาเป็นว่าแปะไว้ 3 ดาวครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 มิ.ย. 2015

คาเฟ่ ... ที่ซ่อนความหวานและความสนุกสนานอยู่ในร้าน

อ่านต่อ »
11 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
"สเต็กพอคช็อป" ดีงามพระรามแปด
เมนูเด็ด:ข้าวไก่อบ, คลับแซนด์วิช, ซูชิ, สเต็กพอคช็อป

วันนี้จะพาไปรีริว ร้านอาหารอีกหนึ่งร้านอยู่แถวหมู่บ้านจอมทอง ถนนขวาง เป็นร้านอาหารสเต็กและขายอาหารตามสั่ง เครื่องดื่ม ขนมเค้ก ภายในร้านจัดได้อย่างน่ารัก สไตส์วิลเลจ มีตุ๊กตาฮีโร่ จัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบและสวยงามมาก เก๋ไปอีกแบบ เมนูแนะนำ อยากให้ลอง สเต๊กพอคช็อป เนื้อนุ่มละมุนลิ้น รสชาติกลอมกล่อมอร่อยกำลังดี เมนูของทางร้านยังมีอีกมายมาก ไม่ว่าจะเป็น คลับแซนด์วิช ซูชิ เมนูข้าวต่างๆ อย่าลืมลองแ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชูครีมหอมมอร่อย

ร้านขนม pim bakerry ร้านขนมที่เพิ่งเปิดร้านได้ไม่นาน แต่ขนมรับรองว่าอร่อยค่ะ วันนี้เลยเข้าลองทานดูสั่งชูครีม อร่อยดีค่ะ ราคาขนมจากที่เดินๆๆดูราคากผ้ฝ็ไทฝม่แพงมากจนเกินไป สามารถมานั่งเล่นกินขนมอร่อยหรือมาคุยงาน ก็ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศน่านั่ง เบเกอรี่อร่อย
เมนูเด็ด:เค็ก

pim bakery เป็นร้านเบเกอรี่ และขายอาหารอยู่ช่วงปลายของถนนขวาง ฝั่งเจ้าฟ้าตะวันออก เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของเบเกอรี่ ไม่แน่ใจว่าทำเอง หรือว่ารับมา ราคาไม่แพงจนเกินไป เหมาะสม สามารถมานั่งกินได้บ่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
Pim's Bistro & Bakery

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
bakery. coffee & food. ครบรส และบรรยากาศ คอมมิคฮีโร่
เมนูเด็ด:ข้าวไก่อบ, สเต็ก, เค็ก, กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านมี 2ชั้น ชั้นล่างนั่งด้านนอก. ลมโกรกเบาๆฟินๆมีเพลงฟัง เสียงรบกวนน้อย ชั้น2 แต่งแนวหวานๆ มีมุมสบายๆหวานๆ และมุม Marvel v DC hero. ถ้าเป็นแฟนฮีโร่คงเก็บภาพไปได้สบายๆ. กาแฟ รสชาติดีครับ สู้แบรนเนมได้บ้าง อาหารมีตัวเลือกน้อย แต่อร่อยทุกจาน. ขนมปังและเค็ก น่าตาดี และที่ร้านทำเองขายเองครับ. แนะนำร้านน่านั่งครับผม

ดูเพิ่มเติม »
Pim's Bistro & BakeryPim's Bistro & BakeryPim's Bistro & Bakery

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็กมุมเมือง
สเต็กมุมเมือง
ฟ้าใส ซีฟู๊ด
ฟ้าใส ซีฟู๊ด
วิทย์วิลล่า
วิทย์วิลล่า
ร้านอาหารโทนี่
ร้านอาหารโทนี่
Ceres
Ceres