รีวิว Artis Coffee Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆย่านอโศก

พนักงานน่ารัก ช่วยแนะนำเมนูดี เราสั่งช็อคโกแลตปั่น (140) รสชาติโอเค ไม่ได้อร่อยว้าว แต่ด้วยบรรยากาศร้านและความสะดวกสบาย ก็ประทับใจอยู่ เดินมาจากบีทีเอสอโศก ไม่ไกลมาก เดินชิวๆ ร้านมี 2 โซน indoor + outdoor มีชาวต่างชาติเยอะ นั่งพูดคุย ทำงาน อ่านหนังสือทั้งสองโซน ข้างในร้านมีโต๊ะบาร์ที่สามารถชาร์จแบตได้ด้วย ดีมากๆ ถ้าต้องหาร้านกาแฟแถวอโศก แนะนำร้านนี้เลย กลับไปอีกแน่นอน🥰

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งยาวๆ แต่คุณภาพก็จริงจัง
เมนูเด็ด:Espresso

ร้านกาแฟเล็กๆที่ดูมีคนไทย และคนต่างมานั่งทำงาน อ่านหนังสือกันยาวๆอยู่มากพอสมควร คนเยอะตลอดเวลา ขายกาแฟ ครัวซอง ขนมปัง แซนวิส และอื่นๆ มีชุดอาหารเช้ากาแฟจับคู่แซนวิส ลองกาแฟ กับครัวซอง ดีทั้งคู่ครับ ร้านนี้กาแฟดีทั้งร้อนและเย็น เอสเพรสโซ่ดี อเมริกาโน่เย็นดีสดชื่นไม่มีกลิ่นไหม้ๆ ครัวซองหอมเนยและกรอบ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
กาแฟอร่อย ขนมอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, สโคน

แวะมาอีกคร้งกับร้านนี้ เป็นการเริ่มทริปที่ดีเลย เช้า ๆ เดินมาสั่งลาเต้ร้อน แล้วนั้งรอ เลือกได้ว่าจะนั่งรอในร้านหรือหน้าร้าน ถ้าร้านเช้า ๆ ก็เป็นวิวถนนสุขุมวิท รถยังไม่เยอะ ดูได้เพลิน ๆ สักพักกาแฟมาเสิร์ฟ บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวัง หอม กลมกล่อม นุ่ม ๆ รอบนี้ไม่ได้สั่งสโคนเพราะพึ่งทานอาหารเช้ามาจากโรงแรม มาแถวนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 เม.ย. 2018

กาแฟอร่อย ขนมก็แจ่ม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆที่เจอโดยบังเอิญ
เมนูเด็ด:กราโนล่าโยเกิร์ต

ร้าน Artis coffee เป็นร้านคาเฟ่ขนาดกระทัดรัด ที่ตั้งอยู่ที่ปากซ.สุขุมวิท 18 ทางด้านขวามือ หน้าร้านจะมีป้ายชื่อให้เห็นชัดเจน บรรยากาศในร้านดูสบายๆเรียบง่าย มีที่นั่งไม่เยอะ แต่ก้อมีให้เลือกทั้งด้านในและด้านนอกค่ะ ต้องบอกว่าไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อนเลยนะคะ เห็นร้านดูน่าสนใจดี เลยตัดสินใจอย่างกระทันหัน ลองแวะเข้าไปดู และเมื่อเข้าไปแวบแรกก้อรู้สึกประทับใจกับกลิ่นกาแฟหอมๆ ที่มาจากเครื่องคั่วกาแฟ...

อ่านต่อ »

50 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์โซเชียลฝรั่ง กับมื้อเช้าขนมปังกาแฟ
เมนูเด็ด:Flatwhite, Blend Coffee, กราโนล่าโยเกิร์ต, Ciabatta Ham & Cheese, Hot Coffee

ตะเวนหามื้อเช้าอีกวันสำหรับขนมปังกาแฟร้านง่ายง่ายที่สามารถนั่งทานแล้วเติมพลังก่อนออกไปทำงาน ซึ่งตอนแรกคิดว่าจะเข้าไปทานร้านในซอยนี้แต่บังเอิญมาเจอร้านนี้ซะก่อนที่เห็นคนค่อนข้างเยอะ แล้วก็เป็นคนฝรั่งมานั่งชมวิวกินกาแฟดูบรรยากาศค่อนข้างดี ได้ บรรยากาศอยู่เมืองนอก ซึ่งพอไปในร้านก็จะเห็นเมนูหลักเป็นขนมปังแซนด์วิชต่างๆอย่างที่คาดไว้ มีขนมปังให้เลือกหลากหลายชนิดเช่นครัวซอง ขนมปังโฮลวีท ขนมปังขาวธรรมด...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟร้อน​พอได้​ แต่สโคนไม่ผ่านนะคะ

# Bangkok N°269 อาทิตย์​ก่อนโน๊นไปทำธุระแถวๆนั้นเดินผ่านร้านนี้ ดูร้านน่าสนใจดีเลยแวะลอง ที่นี่เป็นแบบบริการตัวเอง คือ​ เลือกเครื่องดื่มและเบเกอรี่ด้านหน้า จ่ายเงิน​ นั่งรอเรียก แล้วไปรับมาที่โต๊ะเอง ที่สั่งมาลองคือ​ Flat White เมล็ดกาแฟคั่วปานกลางหอมดี สัดส่วนนมกับกาแฟดี แต่​อุณหภูมิ​ความร้อนไม่ถึง กาแฟอุ่นไม่ร้อน ทำให้ความอร่อยลดลงกึ่งนึง -มอคค่าร้อน หอมโกโก้และกาแฟกำลังดี สัดส...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

จิน ฟา เจีย สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น2
จิน ฟา เจีย สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น2
ชานมไข่มุก เครื่องดื่มจากไต้หวัน หวานหอมสดชื่นกินแล้วตื่นพร้อมความฟิน! • [Ad]
Eye in the sky
Eye in the sky
ห้ามพลาดเบอร์เกอร์ชาร์โคล! และจับคู่เครื่องดื่มสูตรเด็ดในบรรยากาศโดนใจ • [Ad]
CODE Cafe of Dessert Enthusiasts Terminal 21
CODE Cafe of Dessert Enthusiasts Terminal 21
Sometimes I Feel
Sometimes I Feel
After You Dessert Cafe Terminal 21
After You Dessert Cafe Terminal 21
Unbirthday cafe
Unbirthday cafe
Starbucks Terminal 21
Starbucks Terminal 21