รีวิว The Garden Eatery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
“The Garden Eatery” สเต็กเฮ้าส์ที่สาวกซี่โครงหมูบาบีคิว ห้ามพลาด!

ใครที่เคยบอกว่า จ.นครปฐม ไม่มีสเต็กเฮ้าส์เจ๋งๆ ขอเถียงขาดใจ เพราะเชฟมากประสบการณ์จาก Texas ,USA ได้เนรมิตรสวนโล่งๆ ย่านชานเมืองให้กลายเป็น “The Garden Eatery” สเต็กเฮ้าส์สไตล์โฮมเมดในบรรยากาศอบอุ่นๆ เหมือนมานั่งปิคนิคอยู่ในสวนหลังบ้าน ห้ามพลาด! แน่นอนว่าเมนูในร้าน “The Garden Eatery” จะค่อนข้างออกไปทางเวสเทิร์นเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะทั้งชีส ทั้งเครื่องเทศมาแบบเต็มสตรีม และที่ต้องหยิบขึ้นมาเล่...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน “อร่อย” คำเดียวเลย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน, ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย

ร้านตั้งอยู่นครปฐม ซอยไผ่เตยใต้ เข้าไปประมาณ800เมตร อ่านรีวิวว่าซี่โครงหมูอร่อยมาก อยากรู้ว่าจะอร่อยขนาดไหน จึงขับรถมา38กิโลเมตรเพื่อมาทานซี่โครงหมู ที่ว่ากันว่าอร่อย บรรยากาศในร้านร่มรื่น เหมือนอยู่ในสวน ในร้านมีโซนในแอร์ และโซนพัดลม เจ้าของมารับออเดอร์เองเลย มาแนะนำว่าซี่โครงหมูมีสองแบบ คือ แบบนุ่ม และแบบเปื่อย ซึ่งแบบนุ่ม เนื้อหมูจะติดกับซี่โครง ส่วนแบบเปื่อยจะนุ่มสุดๆไปเลย เราจึงสั่งซี่โคร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเนื้อไม่ผิดหวัง สเต็กเนื้อเกรดพรีเมี่ยม มานครปฐมทีไรต้องแวะ
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งกระเทียม, ซีโครงหมูบาบีคิว, ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย, สเต็กเนื้อ, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

ร้านเล็กแต่อบอุ่น ถ้าอยากทานสเต็กก็เดินไปเลือกเนื้อในตู้แช่ มีหลายขนาด เมนูแนะนำซี่โครงหมูอบ ไส้กรอกต้มฟองเบียร์ รสชาติเหมือนเดิมทุกครั้ง แต่มันบดที่นี่จะเป็นแบบไม่ราดซอสมานะคะ เจ้าของร้านทำเอง เป็นคนกินเนื้อดิบ ทานหลายที่ทำไม่ถูกใจ ที่นี่ใช่เลย เป๊ะ ทุกครั้งที่มาเวลาสั่ง พอทางร้านนจัดเสริฟ เจ้าของจะออกมาถามตลอด ได้ไหม สเต็กเนื้อทำโอเคไหม รับรู้ถึงความเอาใจใส่ ให้10เต็ม10ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ซี่โครงหมูอร่อยๆ ย่านนครปฐม
เมนูเด็ด:แซลมอนบอล, เทกซัสโทสต์, ซีโครงหมูบาบีคิว

ร้านนี้ได้ยินชื่อมานาน ลองไปทานช่วงสุดสัปดาห์ตอนกลางวัน คนไม่มากเท่าไร ที่นั่งไม่ค่อยเยอะนะคะ จองก่อนไปจะดีมาก ร้านตกแต่งโล่งๆ สบายตาดีค่ะ สั่งอาหารไปหลายอย่างทีเดียว - ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เลือกความเปื่อยได้ อร่อยค่ะ ซ้อสก้ออร่อย - ผักโขมอบชีส อร่อยมาตรฐาน - สปาเก๊ตตี้ เส้นเละไปนิด - โครกเก็ตและเท็กซัสโทส อร่อยดีค่ะ - ล้างปากด้วยขนมเค้ก เค้กอร่อย แต่เหมาะทานกับน้ำชายามบ่ายมากกว่า เพราะเป็นเค้ก...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารในบรรยากาศบ้านสวน
เมนูเด็ด:เทกซัสโทสต์, ซีโครงหมูบาบีคิว

ก่อนจะมาถึงร้านดูแผนที่มาก่อน แต่บอกเลยว่าถนนเส้นที่ร้านตั้งอยู่นี้ เป็นย่านที่ไม่คุ้น ค่อนข้างกังวลเล็กน้อยว่าจะมาร้านไม่ถูก ว่าแล้วก็ขับรถตามการนำทางของแอพมา ซึ่งหากมาจากตัวเมืองนครปฐม ออกมาตรงสี่แยกทุ่งพระเมรุ ข้ามไฟแดงแล้วขับรถตามแผนที่ กว่าจะถึงร้านไม่ง่ายนักค่ะ สำหรับผู้ที่มาจาก กทม. พอเลยจุดทางแยกสะพานเข้าตัวเมือง (แต่เราไม่เข้าเมือง) เข้าโค้งมาก็ให้หาทางออกคู่ขนาน หลังจากนั้นสังเกตทางข...

อ่านต่อ »
The Garden EateryThe Garden EateryThe Garden Eatery

55 Likes10 Comments
Share
19 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ซี่โครงหมูบาร์บิคิว อร่อยอลังการสมคำร่ำลือ!!!
เมนูเด็ด:ซีโครงหมูบาบีคิว

เป็นเมนูเชิดหน้าชูตาของนครปฐม เมืองหมูเลยครับ ร้านอยู่ลึกลับ แต่ก็คุ้มค่ากับการตามหาจริง ๆ ถ้าให้บอกเส้นทางนั้น ยอมรับว่าจนปัญญาจริง ๆ ครับ ไปสองครั้งก็เปิด gps ตลอดเลย ตัวร้านเป็นห้องกระจกกลางสวนบรรยากาศดีมาก มองเห็นต้นไม้เขียวร่มครึ้มอยู่ด้านนอก ในขณะที่ด้านในแอร์เย็นฉ่ำ มีโต๊ะนั่งเกือบสิบโต๊ะได้ การตกแต่งก็เรียบ ๆ แต่หรูดูดีทีเดียว ผมไปร้านนี้สองรอบครับ เที่ยวแรกนั้นไม่ได้หา...

อ่านต่อ »
The Garden EateryThe Garden EateryThe Garden Eatery

17 Likes5 Comments
Share
22 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ซีโครงหมูบาบีคิว

วันนี้เอาน้อง tis มาเข้าศูนย์เลยมีโอกาสได้พาชิมอาหารร้านนี้ ต้องมาตามลายแทงวงในจริงๆ ถึงจะมาถูก เจ้าของร้านน่ารักคะ ส่วนอาหารซี่โครงหมู อร่อยคะ เนื้อนุ่ม รสชาดดี ส่วน สเต็กสันคอหมู ก็รสชาดดีเนื้อไม่เหนียวคะ อร่อย ต้องมาลองกันคะ

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share