รีวิว Beeru Bar & Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นizakaya นั่งชิว
เมนูเด็ด:หมูชาชูเผา, เฟรนช์ฟราย

ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงสะพานพระราม8 จอดรถได้ที่ซอยถนนข้างร้าน แนะนำโทรมาจองโต๊ะก่อน ร้านค่อนข้างเล็ก มีประมาณ5โต๊ะได้ ตกแต่งน่ารักสบายๆสไตล์izakayaญี่ปุ่น เหมาะมานั่งชิวหลังเลิกงาน เมนูที่สั่งราคาประมาณจานละ100นะคะ มาเป็นจานเล็กๆ วันนี้สั่งเป็น 🔸เฟรนฟรายปาปริก้า (80฿) ชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ เฟรนส์ฟรายร้านนี้ เป็นมันหั่นมาหนา ทอดขึ้นมา กรอบๆร้อนๆ อร่อย อย่าบอกใคร ช่วงนี้มีรสไข่เค็มมาให้ลองด้วย 🔸หม...

อ่านต่อ »
Beeru Bar & BistroBeeru Bar & Bistro

6 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
Izakaya ชิวๆๆ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูชาชู, เกี้ยวซ่าราดซอส

"ข้าวหน้าหมูชาชู" 95 บาท ร้านนั่งชิวสไตล์ญี่ปุ่น หรือ izakaya มีเบียร์ขวด kirin เด็ดมากจานนี้ อร่อยลืมกลัวอ้วนเลย "เกี๊ยวซ่าราดซอส" 75 บาท ซอสสูตรพิเศษ รสชาติอร่อยถูกปาก Suggestion💗:เปิดเย็นๆ People👫: 2 Taste🍴: 5/5 Service🙇🏻: 5/5 Place🏡: 5/5 โต๊ะไม่มาก Parking🚗: 4/5 มีที่จอดรถหน้าร้าน

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:สลัดผัก, ยากิโซบะ, เกี๊ยวซ่าราดซอส, เสต็กไก่

(อรุณอัมรินทร์ 53) แวะมาทำธุระแถวๆ นี้ค่ะ คุณเพื่อนเลยชวนมาทานมื้อเย็นที่ร้านนี้ ร้านอยู่ในซอยนะคะ พอดีว่าจอดรถกันที่อื่นแล้วเดินกันเข้ามา ก็น่าจะหาที่จอดรถยากซักหน่อยค่ะบริเวณนี้ ร้านลักษณะคล้ายๆ บาร์-อิซากายะ มีสารพัดเบียร์ให้เลือกลอง แต่เราไม่ดื่มอะ ก็สั่งเป็นเมนูอาหารง่ายๆ รสชาติก็ใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

48 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
มันเป็นความชื่นชอบส่วนบุคคล เบียร์ดี&อาหารโดน
เมนูเด็ด:ปลาหมึกวาซาบิ, เห็ดและหน่อไม้ฝรั่งผัดเนย, ข้าวผัดบีรุ, เกี๊ยวซ่าชีส, Kirin beer

ร้านบีรุ...แต่ตัวเราชอบเผลออ่าน เบียร์ยู อยู่บ่อยๆ เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำมาหลายรอบแล้ว สำหรับร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นราคาย่อมเยา และรสชาติดีไม่เหมือนใคร ที่สำคัญมีเบียร์ตัว signature คือเบียร์แบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง kirin ที่นำฟองเบียร์มา frozen จนกลายเป็นวิปครีมน้ำแข็งรสชาติถูกอกถูกใจ ทั้งเหมาะแก่การถ่ายรูปและดื่มด่ำจริงๆ นอกจากนี้ยังมี craft beer สารพัดอีกหลายตัวที่ถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ **location*...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
กับข้าวอร่อย แอร์เย็น ชิวได้มาชิวเลย
เมนูเด็ด:Kirin Frozen Beer, ปลาซาบะดอง ซาซิมิ, หมูวาซาบิ, เบคอนผัดกิมจิ, ข้าวผัดบีรุ

ครั้งที่ 2 กับร้านนี้ มาเพราะอยากลองชิม Kirin Frozen beer ดูว่าจะฟินแค่ไหน จัดมาคนละแก้ว แก้วละ 140 บาท ราคาเท่ากับ 1 ขวดเล็ก Kirin มีโรงงานผลิตในไทยมาสักพักแล้ว เริ่มหากินง่าย ไม่เหมือนแต่ก่อน ราชาติแปลกไปนิดหน่อย ไม่ถึงกับว้าวมาก คิรินขึ้นชื่อว่าเป็นเบียร์ที่ต้องกินฟอง เค้าทำมาให้กินฟองพร้อมๆกันตัวเบียร์ ไม่ต้องรินเอียงให้ฟองหายนะ ร้านนี้ เอาเบียร์มาปั่นๆ ตีเบียร์จนเป็นฟองแข็งๆฟูๆ เมื่อลองมา...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ธ.ค. 2015

สั่งเลย ข้าวผัดบีรุ

อ่านต่อ »
26 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวบาร์โต๊ะและเก้าอี้ไม้กระจกใสๆ ร้านสวยอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ทงคัทสึ, แซลม่อนย่างซีอิ้ว, เนื้อวาซาบิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวบาร์โต๊ะและเก้าอี้ไม้กระจกใสๆ ใกล้สะพานพระรามแปด มีอาหารให้เลือกหลายเมนูเครื่องดื่มนอกจากชาเขียวแล้วก็มีเบียร์หลากหลายสมชื่อร้านค่ะ อาหารอร่อยจนแปลกใจอาจเป็นเพราะไม่ได้ตั้งความหวังอะไรไว้ ราคาเริ่มตั้งแต่70-200บาทค่ะ ร้านสะอาด บริการดี แต่ไม่ค่อยมีที่จอดรถนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salmonkun สาขา พญาไท
Salmonkun สาขา พญาไท
3.6
4 รีวิว฿฿฿