รีวิว Thai Seafood @Aonang Soi 8 Krabi Naga Plaza

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารพอได้ ราคาปานกลาง
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง คะน้าผัดกุ้ง

พักร้อนกระบี่ครั้งล่าสุด ในซอยอ่าวนาง 8 มีร้านอาหารผุดขึ้นมาบริการนักท่องเที่ยวเยอะกว่าเมื่อหลายปีก่อน สนนราคาไม่ถึงกับถูก ประเภทตามสั่งจานเดียวเริ่มต้นที่ 60 บาท ซึ่งยอมรับได้สำหรับเมืองท่องเที่ยว เห็นทั้งชาวต่างชาติและคนไทยอุดหนุนกันคับคั่งแทบทุกร้าน เมื่อผมนอนโรงแรมในซอยอ่าวนาง 8 มื้อค่ำนี้จึงพาไปชิมอาหารง่าย ๆ ร้าน Thai Food ใน Naga Plaza เนื่องจากเป็นร้านอิสลาม แม้อาหารภาคบังคับจะมีเกื...

อ่านต่อ »
Thai Seafood @Aonang Soi 8 Krabi Naga PlazaThai Seafood @Aonang Soi 8 Krabi Naga PlazaThai Seafood @Aonang Soi 8 Krabi Naga Plaza

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แม่ค้าสวย พ่อค้าบริการดี อาหารอร่อยติดถนนเส้นหลักอ่าวนางซอย8
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นทะเล, ส้มตำทอด, ต้มยำกุ้ง คะน้าผัดกุ้ง

ร้านนี้เอาใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ และคนไทยได้เป็นอย่างดี อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย พวกส้มตำ พวกยำต่างๆแซบมาก แต่ติอย่าง ต้มยำกุ้งไม่ค่อยจัดจ้านออกจืด น่าจะเพราะบริการชาวต่สงชาติบ่อยเลยไม่เน้นเผ็ด แต่เราว่ายำวุ้นเส้นอร่อยมาก เลิศรสเลยล่ะ ใครมาแถวนี้ลองแวะทานดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2016
photo
ซีฟู้ด อ่าวนาง ราคาถูก ทางเลือกใหม่ของนักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด:พล่ากุ้ง, ส้มตำทอด

ร้านปรับปรุงใหม่ (เพิ่งไปกินล่าสุด 16 มิถุนายน 2559) สีสันสวยงาม ไฟสว่างมาก อาหารราคาไม่แพงเกินไป ส่วนใหญ่ราคา 100-200 ปูกับปลาจะแพงหน่อย ตามธรรมดา อาหารหน้าตาน่ารับประทาน สีสันสวยงาม รวดเร็ว รอไม่นาน ปริมาณเหมาะสมกับราคา รสชาติรีเควสได้ อาหารหลากหลายมาก เลือกไม่ถูกเลยครับ ** ติดใจน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยมาก จนต้องขอซื้อกลับบ้าน ** พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ภาชนะสะอาด ใหม่ ไม่มีเสียงดังรบกวน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes2 Comments
Share
พอแหลกร่ายอ่ะ. ...ปริมาณน้อยไปหน่อยถ้าเทียบกับราคา สู้ที่ราคาแพงแล้วได้เยอะดูสมราคาดีกว่าค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share