รีวิว EAT IT Eatery & Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
Eat It ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:ชานมเย็น (ชาไทย), สปาเกตตี้สไปซี่ซอสเซส, สปาเกตตีแซลมอนและผักโขมครีมซอสไข่กุ้ง, กระเจี๊ยบโซดา, สปาเกตตีชิลลี่เบคอน

"Eat It" ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ ริมทางคู่ขนานเลียบถนนกาญจนาภิเษก ร้านอยู่ในโครงการเจโม มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ร้านตกแต่งแบบคาเฟ่ สไตล์น่ารัก ๆ ร้านเพิ่งปรับปรุงใหม่ มีขนาดใหญ่กว่าเดิม มีขายเครื่องดื่มพวกกาแฟ เบียร์ ขายพิซซ่า สปาเกตตี และแนวอาหารจานเดียวด้วย สปาเกตตีซอสเสจสไปซี่ (120 บาท) เส้นสปาเกตตี้ลวกมาได้ Aldente ผัดด้วยน้ำมันมะกอก พริกแห้ง กระเทียม ใช้ไส้กรอกคุณภาพดี รสชาติอร่อยติดใจเล...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2019

Eat It ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม

อ่านต่อ »
28 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งตากแอร์ จิบกาแฟยามบ่าย

หากาแฟจิบหลังข้าวเที่ยง ร้านไม่ไกลจากนิคมอัญธานี ซอยทะลุไปกิ่งแก้วได้ ร้านตกแต่งน่ารัก นั่งสบายๆ แอร์เย็นๆ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ยกเว้นช่วงเวลาพีค "เอสเพรสโซ่เย็น" (65฿) รสชาติกาแฟเข้มดี แต่ว่าจะใส่นมเยอะไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
EAT IT Eatery & Coffee

53 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักอาหารอร่อย

ขับรถเลียบทางคู่ขนานถนนกาญจนา เลี้ยว เข้ามาในซอยกาญจนา39ที่สามารถจะทะลุไปถนนกิ่งแก้วได้ จะมีตลาดกำลังสร้างอยู่และมี ร้านอาหารอยู่ริมถนนหลายร้านเปิดใหม่ ร้าน Eat it ก็ตั้งอยู่ริมถนน ร้านตกแต่งโปร่งๆโล่ง ดีมีที่นั่งในโซนห้องแอร์และด้านนอก อาหารก็ มีมั้งข้าวมันไก่สิงค์โปร์และอาหารฝรั่งจานเดียว ทั้งสลัด สปาเก๊ตตี้ รวมทั้งกาแฟด้วย ข้าวมัน ไก่ข้าวหอมมีรสชาติดีหิมกลิ่นเหล้าจีนนิดๆ ไก่ ก็นุ่มกำลังดีข...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
อร่อยกับไก่ต้ม ไก่ทอด ในร้านนั่งสบายๆ
เมนูเด็ด:ชานมเย็น (ชาไทย), ไก่ต้มเปล่า สำหรับ 1 ท่าน

ที่นี่มีอาหารหลากหลาย วันนี้เริ่มลองจากข้าวมันไก่ อาหารได้ไว บริการโอเค อยากได้ส่วนไหนของไก่ บอกได้หมด ไม่หนัง ไม่มัน ไม่ใน ได้ทุกอย่าง น้ำจิ้มมีให้เลือก อาหารก็ราคามาตรฐานในระดับร้านติดแอร์ ไม่แพงมาก จานละ 60 บาท ที่แพงเห็นจะเป็นน้ำ 65 บาท แต่อาหารรสชาดใช้ได้ บรรยากาศนั่งสบาย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีในย่านประเวศ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้สไปซี่ซอสเซส, ข้าวมันไก่, Iced Mocha

ร้าน Eat It ตั้งอยู่ในเขตประเวศ แถวๆ Gemmopolis หรือที่เรียกกันในชื่อภาษาไทยว่า อัญธานี ค่ะ ร้านนี้เดิมทีเป็นร้านแนวคาเฟ่ค่ะ ขายพวกกาแฟเป็นหลัก แต่ช่วงหลังได้มีการขยายร้านให้ใหญ่ขึ้นและมีเมนูอาหารคาวที่หลากหลาย จุดเด่นของอาหารคาวร้านนี้คือพวกอาหารฝรั่งต่างๆ เช่น สเต๊กเนื้อ สเต๊กปลา พอร์คช็อป และสปาเก็ตตี้ค่ะ นอกจากนี้ ข้าวมันไก่ที่ร้านก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ สั่งได้ทั้งไก่ต้มและไก่ทอด โดยทางร้านจะ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก อร่อยบางเมนู

ร้านน่ารักน่านั่ง ไปกินครั้งแรก สั่งสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง อาหารช้ามากกก แล้วสปาเก็ตตี้ก็อมน้ำมัน ปริมาณก็น้อยเมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป พอไปครั้งที่ 2 เลยลองสั่งสลัดไก่พริกเผาน้ำสลัดส้ม อร่อยมากกก ประทับใจสุดๆ รสชาติแปลกใหม่แต่อร่อย ให้ผักเยอะมาก 95 บาทเออ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share