รีวิว Ning Kee Hot Pot Hongkong Esplanade

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ฮอทพอทสไตล์ฮ่องกง หม่าล่าคือทีเด็ด
เมนูเด็ด:เกี๊ยวทอด, ขาไก่นึ่งเต้าซี่, ขนมจีบ, ซุปหม่าล่า, ริบอาย, สันคอ, กุ้ง, ซี่โครงหมูนึ่ง, น้ำจิ้ม

เล่งกี่ สุกี้ฮ่องกง ร้านฮอทพอทสไตล์ฮ่องกง ที่นี่เมนูเด็ด คือ น้ำซุปหม่าล่า ที่อร่อย และเผ็ดร้อน 🏪 เล่งกี่ สุกี้ฮ่องกง อยู่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า Esplanade รัชดา ฝั่งโซนด้านหลังห้าง ด้านหน้าร้านเป็นห้องกระจก ใหญ่ มีที่นั่งเยอะ เข้ามาด้านหน้าจะเห็นไลน์อาหารวางเรียงกันเลย ซึ่งเยอะมาก 🍛 บุฟเฟ่ต์ของร้านมี 2 ราคาด้วยกัน คือ 498 และ 598 บาท net ซึ่งแบบ 598 บาท จะมีเมนูเพิ่มมาทั้งในส่วนของเนื้อ, ซีฟ...

อ่านต่อ »

41 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย ๆ กับบุฟเฟต์ฮอตพอตสไตล์ฮ่องกง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, ลูกชิ้นปลาหมึก, วากิว, สันคอหมูดำ, เอ็นแก้ว

ร้านเล่งกี่ (Ning Kee Hot Pot) เป็นร้านบุฟเฟต์ฮอตพอทสไตล์ฮ่องกง พิกัดร้านอยู่ที่ชั้น 2 ห้างเอสพลานาด รัชดา เดินทางสะดวกด้วย MRT ลงสถานีศูนย์วัฒนธรรมใช้ทางออกที่ 3 เดินต่ออีกนิดก็ถึงเอสพลานาด รัชดา ร้านนี้เราไม่รู้จักหรอกเพราะไม่ได้ไปเดินเอสพลานาด รัชดานานมาก แต่เพื่อนซื้อดีล Ensogo ไว้แล้วชวนไปกินก็เลยตามไป สำหรับบุฟเฟต์ร้านนี้มี 2 แบบนะคะ ทานได้ 120 นาที (2 ชม.) ทั้ง 2 แบบ - Standard Buffe...

อ่านต่อ »
Ning Kee Hot Pot Hongkong EsplanadeNing Kee Hot Pot Hongkong EsplanadeNing Kee Hot Pot Hongkong Esplanade

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตั้งใจมาลองซุปสะเต๊ะ แต่ก็แปลกๆไปหน่อย

เล่งกี่ สุกี้ฮ่องกง (Ning Kee) @ Esplanade ชั้น 2 เล่งกี่ สุกี้ฮ่องกง ร้านสุกี้ ชาบูสไตล์ฮ่องกง เปิดมาซักพักนึงแล้ว ที่ร้านจะเป็นแบบ Buffet และแบบ A La Carte ในตัวบุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือก 2 ราคาคือแบบ 1. Standard ราคา 498 บาท จะมีให้เลือก สันนอกหมู สันคอหมู เบค่อน เนื้อริบอายโคขุน และสามารถเลือกติ่มซำได้ 2 เมนูจาก 4 เมนูด้วย จะมีขาไก่นึ่งเต้าซี่ ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ ขนมจีบหมู และมะระทรงเครื...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์หม่าล่าฮ๊อตพอท 2 ชั่วโมงเต็ม ในราคาแค่ 398 บาทเท่านั้น

ร้านเล่งกี่เป็นร้านสไตล์ Taiwanese Hotpot อยู่บนชั้น 2 ของ Esplanade ตรงเส้นรัชดาถึงจะไม่มีไอศกรีม Haagen-dazs หรือ Movenpick รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์เหมือนร้านสไตล์เดียวกันเจ้าอื่นๆ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าเพราะราคาก็ถูกกว่ามากเช่นเดียวกัน ซุปหม่าล่าของที่นี่เผ็ดกำลังดีแบบทานได้เรื่อยๆ ไม่เผ็ดร้อนจนเกินไป หมูและเนื้อสไลด์ต่างๆก็สั่งผ่านพนักงาน ส่วนผัก เนื้อสัตว์ แล้วเครื่องในอื่นๆก็สามารถไปตักเองจากไลน์บุ...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเยอะ ลูกค้า(จีน)ก็เยอะเช่นกัน

ร้าน Ning Kee (อ่านว่า "เล่งกี่") สุกี้ฮ่องกง ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง Esplanade รัชดาภิเษกค่ะ ครั้งนี้เรามาทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เวลาบ่ายโมงกว่าๆแล้วนะแต่ลูกค้าก็ยังแน่นเต็มร้านเลยค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งเยอะ บริเวณด้านหน้าร้านจะเป็นบาร์ที่ให้เราเลือกตักอาหารเอง ได้แก่ ผักสด, ลูกชิ้นต่างๆ, อาหารสด, น้ำจิ้มต่างๆ และเครื่องดื่ม ซึ่งร้านนี้ลูกค้าชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หม้อไฟหมาล่า อร่อยลิ้นชา
เมนูเด็ด:ซุปหมาล่า

ร้านหม้อไฟสไตล์ฮ่องกงร้านใหม่ในเอสพลานาด อาหารมีให้เลือกทั้ง Buffet และ Set Menuครับ Buffet มี 2ราคา Standard กับ Premium 389บาท กับ 489บาท ราคา Net รวมเครื่องดื่มครับ กินได้ 2ชั่วโมง มีของสด เนื้อทั้งและผัก ให้ตักเอง ของเยอะ เนื้อวัว หมู ไก่ ปลา ปลาหมึก กุ้ง เต้าหู้ เครื่องในครบๆ ตับ เซี้ยงจี๊ ผ้าขี้ริ้ว ไส้ กระเพาะ เนื้อกุ้งบด หมูบด ลูกชิ้น ฟองเต้าหู้ทอด เกี๊ยวทอด ผักมี รากบัว มะเขือเทศ ฝ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Ho Wan เดอะ สตรีท
Tim Ho Wan เดอะ สตรีท
3.9
57 รีวิว฿฿฿
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
3.6
265 รีวิว฿฿฿
Chinese Dim Sum
Chinese Dim Sum
3.8
13 รีวิว฿฿฿
DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์
DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์
3.9
343 รีวิว฿฿฿
Four Seasons เอ็มควอเทียร์
Four Seasons เอ็มควอเทียร์
4.1
71 รีวิว฿฿฿