รีวิว The Treat House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมบรรยากาศดี

สำหรับสายขนมหวาน ร้านนี้ก็ควรจะมาชิม บรรยากาศดี ร้านเล็กๆไม่วุ่นวาย ขนมอร่อย Butter Beer ก็หอมหวานดีครับ นอกจากขนมแล้ว เค้าก็มีของคาวด้วยนะ เรียกได้ว่าทานทั้งคาวและหวาน ครบเซ็ต จบในร้านเดียว ปล. ถ้ามากันหลายคน โทรมาจองก่อนก็ดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
บิงซูสเปเซียล กะโรตี

ร้าน treat house คาเฟ่น่ารักๆ ร้านอยู่ใน huz mall ตรงบริเวณทางลงที่จอดรถในอาคาร ร้านตกแต่งได้น่ารักเหมาะกับการมาเลี้ยงกับเพื่อนๆ เมนูมีทั้งของคาวและของหวาน พวกบิงซู โทสต์ เมนูที่สั่งมามีสเปเซียลบิงซู เป็นบิงซูรวมผลไม้มีเมล่อน แคนตาลูป แตงโม และมะม่วงทอปด้วยไอศครีมโยเกริต์ และสายไหม ฟินดี ได้กินผลไม้หลายๆอย่างแต่ละอย่างก็หวานละมุน รักเลยย พิเศษจริงๆ ส่วนโรตี นูเทล่าก็อร่อยเป็นแป้งโรตีหนุบๆใส่ไส้...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาขอนแก่นต้องกินที่นี่
เมนูเด็ด:โรตี ดับเบิ้ล ชีส

ใครไม่มาลองถือว่าพลาดใมากๆๆๆ ร้านนี้น่ารักเก๋สุดๆๆแถมของหวานอร่อยอีกด้วย เป็นร้านเล็กๆๆแต่ตกแต่งได้เก๋มากๆๆเลย มีชิงช้าให้นั่งด้วย แต่ละเมนูเด็ดๆๆทั้งนั้นและอร่อยทุกอย่างบริการก้อดี ราคาสูงหน่อยแต่คุ้มค่า

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสวย แต่...
เมนูเด็ด:Roti Nutella, Melon Bingsu

แว๊บไปขอนแก่นอีกรอบ เพื่อนพามาจัดร้านเดิมเพราะอร่อยและร้านสวย แต่มารอบนี้ไม่ประทับใจเลย คุณป้าและเพื่อนมาถึง 11.30 น. แต่บอกว่าเมนูอาหารคาวสั่งไม่ได้นะเพราะยังไม่มีของ อ่ะเราสั่งของหวานก็ได้ แต่...ของหวานก็มีแค่บางเมนูนะ พวกบิงซูเมลอนอะไรแบบนี้ก็ยังสั่งไม่ได้ สรุปว่าหนูเปิดร้านกี่โมงนะคะ ??? เลยสั่งมาเป็น 'Berry Soft Serve' มาเสิร์ฟจานชามน่ารัก เมนูสวยๆของร้านเขาแหละ แต่ก็ธรรมดานะเมนูนี้เป็นไอต...

อ่านต่อ »
The Treat HouseThe Treat House

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ธ.ค. 2016

เมนูสวย รสชาติดี คนแน่นร้าน

อ่านต่อ »
9 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้มีวัยรุ่น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่, นมกล้วย, บิงชูชอคโกแลต

หลังจากทานก๊วยเตี๋ยวชื่อดังของขอนแก่นแล้ว เลยเดินชะแว่บมาชิมเครืรองดื่มเย็นๆ ซะหน่อย บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักดี วัยรุ่นชอบ แต่แอบแคบอึดอัดไปนิส แอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ วันนี้ลองบิงชูช็อคโกแลต หวานไปหน่อย เครื่องดื่มชามะนาว แอบจืดไปนิส คาปูหวานมัน สตรอเบอร์รี่สมูทตี้ พอได้ นมกล้วยหอมกล้วยดี ด้วยความที่ร้านแคบ โต๊ะไม่เยอะเลยทำให้ไม่กล้านั่งนาน รับทานรีบกลับ ส่วนตัวยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ แต่มุม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง แต่งสวย แต่เล็กไปหน่อย

ถึงจะเลยวัยรุ่นมาแล้ว แต่ก็ยังชอบร้านที่มันดูชิคๆ น่ารักน่านั่งอยู่ค่ะ มาเที่ยวขอนแก่น เปิดวงในเจอร้านนี้พอดี แหม.. รีบมาชิมสิคะ จะรออะไร ระหว่างเดินมาที่ร้าน เปิดรีวิวของวงในอ่านไปด้วย เห็นเค้าพูดกันว่า Bingsu อร่อย ดูในรูปก็ถือว่าน่ากินอยู่ พอไปถึงร้าน เลยไม่ลังเลที่จะสั่ง Melon Bingsu มาลองทันที ระหว่างรอ ก็สำรวจบรรยากาศร้าน อืมมม.. แต่งร้านน่ารักจริงๆ แต่คนเยอะมาก จนที่นั่งไม่พอ มีคนต้องย...

อ่านต่อ »
The Treat House

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN