รีวิว Little Mermaid EmQuartier

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปัง ดึกๆลด 30%
เมนูเด็ด:Hiruzen cream bun

แวะซื้อเพราะเห็นป้ายลดราคา 30% ตอนห้างใกล้จะปิด ซื้อมาทั้งหมดสี่ชิ้น ส่วนใหญ่รสชาติธรรมดาๆ บางอันออกจะเหนียวไปหน่อยด้วย แต่ที่ชอบและประทับใจสุดก็ Hiruzen Cream Bun ขนมปังเนื้อนุ่มสอดไส้ครีมหวานๆ เข้ากันสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังดี จากญี่ปุ่น

ร้านนี้นะคะ ขนมปัง แตกต่างจากทั่วๆไประ ความหอมอร่อย หนึบๆ มันมากกว่า พูดง่ายๆรือขนมปังเค้าคุณภาพสูงกว่าปกติอะคะ ราคาก็สูงกว่าปกติด้วย แต่รสชาติก็ดีงามตามราคาเลยคะ ที่ชอบมีหลายอย่างทั้งพวกมีไส้และพวกไม่มีไส้คะ ดีทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ทีเด็ดที่ขนมปังไส้หวาน
เมนูเด็ด:Milk Cream Walnut Bun, Hiruzen cream bun

Little Mermaid เบเกอรี่ร้านดังอีกร้านใน emquartier ร้านอยู่ตรงหน้า Gourmet หาไม่ยาก มีเมนูขนมปังให้เลือกเยอะมากๆ บางแบบก็ไม่เคยเห็นที่ร้านอื่นเลยค่ะ เมนูที่เลือกคือ Milk Cream Walnut Bun (55THB) ขนาดชิ้นเล็กกำลังดี ตัวขนมปังผสมถั่ววอลนัทกรอบๆ มันๆ ไส้เป็นมิลค์ครีมรสนมเข้มๆ หวานไม่มาก กำลังดี Hiruzen Cream Bun (75THB) ภายนอกดูเหมือนจะแข็ง แต่ขนมปังนุ่มดี ข้างในเป็นคัสตาร์ทครีมเข้มข้น รสจะหวาน...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ขนมปังร้านดังจากฮิโรชิม่า

Little Mermaid ร้านขนมปังชื่อดังจากเมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น ร้านจะแนวคล้ายยามาซากิค่ะ เราผ่านร้านบ่อยมากในเวลาสามปีแต่ไม่เคยซื้อทานเลยค่ะ😆 ร้านอยู่แถว gourmet market ในห้าง emquartier ชั้น G ร้านค่อนข้างใหญ่ มีขนมปังมากมาย แต่เราไปดึกจนห้างจะปิดแล้ว ขนมปังตัวที่อยากลองก็ไม่เหลือ พนง บอกว่าช่วงบ่ายสอง ขนมจะมาลงเยอะ และช่วงหกโมงเย็นก็จะหมดหลายตัวเลย น้อง พนง น่ารัก บริการดีมากค่ะ เห็นเรายืน...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะมากินหนมปังอีกแล้ว
เมนูเด็ด:Panini, Milk Cream Walnut Bun

ช่วงนี้มา Emquartier เกือบทุกอาทิตย์ มาทีไรก็มักจะแวะซื้อขนมปังร้านนี้กลับไปทานที่บ้านเสมอค่ะ เราชอบขนมปังของที่ร้านนีเเพราะว่าเป็นสไตล์ญี่ปุ่นๆที่ทำขนมออกมาได้อร่อย เลยมาซื้อบ่อยๆค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Panini (Ham and Chili sauce)ราคา 90 บาท (4/5) ราคาแอบแรงเหมือนกันนะ แต่ถือว่าคุ้ม เพราะว่าชิ้นใหญ่อยู่ แบ่งกันทาน 2 คนกำลังพอดี ใส่ชีสมาเยอะกว่าที่คิดอีก อร่อยเลย มีมะเขือเทศชิ่นโต และก็แฮมค่ะ ซอส...

อ่านต่อ »
Little Mermaid EmQuartierLittle Mermaid EmQuartier

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2017

Camembert Bun+Milk Cream Walnut Bun อร่อยดี แถมราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
16 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านขนมปังแบบญี่ปุ่น น่าทานไปหมด
เมนูเด็ด:ขนมปังฮอกไกโดไส้ครีม

ร้านขนมปังแนวญี่ปุ่น อยู่หน้าgourmet market ของ emquatier ขนมปังส่วนใหญ่มีส่วนผสมของนมฮอกไกโดที่ร้านภูมิใจนำเสนออยู่หลายเมนูมากๆ ครั้งนี้ได้ลองsweet milk roll เป็นขนมปังนมฮอกไกโดนุ่มๆ สอดไส้ครีมหอมหวาน อร่อยใช้ได้ ราคาขนมปังเจ้านี้ค่อนข้างสูงหน่อยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Brainwake Cafe บางซื่อจังชั่น
Brainwake Cafe บางซื่อจังชั่น