รีวิว Pastale Homemade Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 เม.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อย อบอุ่น น่ารัก ไม่แพง! โฮมเมดคาเฟ่อันดับหนึ่งในใจที่ใครมาต้องตกหลุมรัก

แวะเวียนเข้ามาคาเฟ่ที่พึ่งเปิดใหม่ในย่านเมืองเก่า “The Pastale” คาเฟ่สไตล์โฮมเมดที่ซุกซ่อนตัวอยู่บนถนนเฟื่องนคร ใกล้สี่กั๊กเสาชิงช้า ที่แค่เห็นความน่ารักและเรียบง่ายของน่าร้านก็เชิญชวนให้เข้าไปนั่งสุดๆ ภายในร้านขนาดกระทัดรัดตกแต่งแบบเรียบง่าย กับบรรยากาศอบอุ่นด้วยเพลย์ลิสต์ฟังสบาย มีทั้งโต๊ะไม้สำหรับมาเป็นกลุ่มและที่นั่งหน้าเคาท์เตอร์ที่เปิดเผยให้เห็นฝีมือทำอาหารของ “คุญเบญ” เจ้าของร้านกันเ...

อ่านต่อ »

75 Likes4 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ตรงปกเอาสะเลย

เห็นรีวิวอาหารน่าตาดีมาก ส่วนใหญ่บอกอร่อยและเป็นร้านดัง อาหารหมดเร็ว วันนั้นเลยรีบสั่ง lineman ตั้งแต่ร้านเปิด พอมาสั่งอาหารเปิดดูแต่ละเมนูไม่เหมือนในรูปเลน โดยเฉพาะเมนูข้าวปลาแซลมอนย่างและคาคูมิ หมูมันไม่น่ากินและปลาชิ้นเล็กมาก เมื่อเทียบกับราคาถือว่าแพงอยู่ ส่วนรสชาติแค่ละอย่างที่สั่งก็งั้นๆเฉยๆไม่ได้อร่อยอะไรมากมายออกแนวเลี่ยน รุสึกผิดหวังมาก กินที่ร้านคงจะดีกว่านี้ แต่ครั้งเดียวพอค่ะกับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เชพคนเดียวทำทุกอย่าง อร่อยหมดทุกเมนู

ร้านแอบๆ หายากเล็กน้อย ที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านเมืองเก่า ฝั่งพระนคร ร้านนี้ มีเชฟคนเดียว ทำแม่งทุกอย่าง แต่ว่าได้ลองหลายเมนูแล้ว ได้ข้อสรุปว่า อร่อยเกือบทุกเมนูที่เคยได้ลอง ราคาถือว่า น่ารักเลย แต่เตือนนิดนึงว่าจอดรถยาก นั่งtaxi หรือ grab ไปจะสะดวกกว่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศน่ารัก อาหารอร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด:Double Salmon Don, Pasta carbonara & soft boiled egg, Salad with Smoked Salmon & Spicy Mentaiko Sauce, Pasta Spicy Garlic & Mentaiko with Soft Boiled Egg

ร้านคาเฟ่ลับๆ แถวเมืองเก่า ใกล้เสาชิงช้า บนถนนเฟื่องนคร เป็นร้านสไตล์ homemade cafe บรรยากาศร้านออกญี่ปุ่นๆ เมนูในร้านนี้สปาเกตตี้คือที่หนึ่ง มาแล้วต้องสั่ง - สปาเกตตี้ผัดกระเทียมกับซอสญี่ปุ่น ใส่ไข่ปลา สาหร่าย ไข่ออนเซ็น รสชาติจะเผ็ดนิดๆ - สปาเกตตี้ซอสเพสโต้ แซลมอนย่่าง ถ้ามาวันเสาร์อาจจะร้องรอคิวกันหน่อยน๊ะ คนเต็มร้านเลย

ดูเพิ่มเติม »
Pastale Homemade CafePastale Homemade Cafe

3 Likes1 Comment
Share
23 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Pastale Homemade Cafe
เมนูเด็ด:Japanese matcha latte, S'more chocolate, Salmon & kakuni don, Double Salmon Don, Pasta Spicy Garlic & Mentaiko with Soft Boiled Egg

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตน์โฮมเมดที่อยากแนะนำ หลังจากไปทานมาครั้งแรกเกิดติดใจจึงอยากลองทานอีกหลายๆเมนูจึงเป็นการรวมรีวิวที่ไปทานมา 3 ครั้ง เข้าไปในร้านจะมีความรู้สึกเหมือนร้านอาหารในญี่ปุ่น มีโต๊ะใหญ่ๆ 1 โต๊ะ และนอกนั้นจะเป็นที่นั่งแบบเคาเตอร์จะมองเห็นเวลาเชฟปรุงอาหารให้ความรู้สึกเพลิดเพลินไปอีกแบบและร้านที่แสนอบอุ่นนี้เราจะมองเห็นผู้หญิงคนนึงซึ่งเป็นเจ้าของร้านชื่อ "คุณเบน" เป็นผู้หญิงที่ถือว่าเก่ง...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟเล็กๆ แสนอบอุ่น ที่ทุกจานเปี่ยมไปด้วยความสุขใหญ่ๆ ในทุกคำ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดซอสมิโสะกับปลาแซลม่อน, Pasta carbonara & soft boiled egg, Salad with Smoked Salmon & Spicy Mentaiko Sauce, ลาเต้ ร้อน, ข้าวหน้าปลาแซลม่อนย่างและคาคูนิ, Pasta Spicy Garlic & Mentaiko with Soft Boiled Egg, Pasta Bacons Chili & Basil

จุดเริ่มต้นความอร่อยในครั้งนี้ มาจากเพื่อนสาวของเราที่ติดตาม IG ของร้านมาได้ซักระยะแล้ว และนำมาชักชวนกลุ่มเพื่อนผู้เสพติดอาหารแบบโฮมคาเฟ่ ที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ในรสชาติของร้านอาหารแนวนี้ค่ะ ร้าน Pastale ตั้งอยู่บนถนนเฟื่องนคร ตรงข้ามกับธนาคารออมสินพอดีเป๊ะ ตัวร้านเป็นห้องตึกแถวขนาด 1 คูหา หน้าร้านจะเป็นประตูไม้บานใหญ่ตัดกับผนังร้านสีขาว ไม่มีป้ายชื่อติดหน้าร้าน แต่จะเป็นป้ายไม้เล็กๆ ม...

อ่านต่อ »
Pastale Homemade CafePastale Homemade Cafe

67 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านที่เหมือนทานที่บ้าน เจ้าของร้านเป็นกันเองดีค่ะ
เมนูเด็ด:Lemonade Ginger Ale

เราเห็นเพื่อนลงรูปสปาเก็ตตี้น่าทานมากๆ เราก็เลยตามแผนที่วงในมาเลยค่ะ ซึ่งไปถึงร้านประมาณบ่ายสอง โชคดีมากที่สปาเก็ตตี้เหลือ 3 จาน เราก็เลยได้ลองค่ะ - Pasta Spicy Garlic & Mentaiko with Soft Boiled Egg 135 บาท สปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมกับซอสญี่ปุ่น รสเผ็ดบางๆใส่ไข่ปลา สาหร่าย กับไข่ออนเซ็น ปริมาณให้มาเยอะดีค่ะ ผัดมาไม่อมน้ำมัน ออกแห้งๆหน่อย ดังนั้นควรรีบถ่ายรูปและรีบทาน เพราะไม่งั้นเส้นจะติดกันค่ะ...

อ่านต่อ »
Pastale Homemade CafePastale Homemade CafePastale Homemade Cafe

44 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Spaghetti house ประชาชื่น
Spaghetti house ประชาชื่น
สายเส้นต้องจัด! สารพัดเมนูสปาเกตตี หลากรสชาติทั้งไทย อิตาเลียน ฟิวชั่น • [Ad]
I Am Thai Pasta สยามสแควร์ วัน
I Am Thai Pasta สยามสแควร์ วัน
IL Mare
IL Mare
Spaghetti Outlet
Spaghetti Outlet
Gloria Jean's Coffees พระราม 9
Gloria Jean's Coffees พระราม 9
C-TRAIN
C-TRAIN