รีวิว Chilling House Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 เม.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งผับบาร์ อาหารจานเด็ด แถมยังมีวงดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ อีก!
เมนูเด็ด:ยำก้านคะน้ากุ้งสด, ไก่กรอบซอสครีมมะนาว, ไก่ทอดชิลลิ่ง

เพิ่งเรียนเสร็จมาเหนื่อยๆ แท้ๆ วันนี้คืนวันศุกร์สิ้นเดือนเป็นวันที่หาร้านนั่งชิลล์ยากจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะไปร้านไหนที่นั่งก็เต็มไปซะหมด ตั้งสเตตัสบ่นในเฟซบุคไม่ทันไร ก็มีคอมเม้นจากเพื่อนสนิทชวนไปนั่งชิลล์ด้วยกันพอดีเลย ก็เลยได้มาลองร้านนี้เป็นครั้งแรกค่ะ แต่ขาดื่มประจำแถวนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Chilling House ที่ตั้งอยู่ใน Co-Co Walk มาก็แสนจะง่าย แค่ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี ฝั่งตรงข้ามโรงแ...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารและนั่งดริ๊ง อาหารอร่อยและราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ริบอายออสเตรเลียจิ้มแจ่ว

ร้านบรรยากาศดี มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มแอล เดินทางง่าย ติด BTS ราชเทวี อาหารรสชาติดีและราคาไม่แพงมาก มากิน4คนสั่ง6อย่าง ตกแค่คนละ200ปลายๆ ราคาตามป้าย +7 เมนูที่ชอบมากคือริบอายออสเตรเลียจิ้มแจ่ว 180 ถูกมากๆ เนื้อนุ่มสุดกำลังดี อร่อยทั้งเนื้อและน้ำจิ้ม ต้มยำกับใบเหลียงคั่วไข่ก็อร่อยไม่แพ้กัน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายชิลล์ จิบเบียร์ฟังเพลงห้ามพลาด !!!
เมนูเด็ด:เบียร์สด, ชีสบอลทอด, ต้มแซ่บหมูตุ๋น

วันนี้มีโอกาสได้ไปปาร์ตี้กับเพื่อนครับ เพื่อนชวนกันไปที่ chilling house cafe ร้านอยู่ในโครงการของ cocowalk ใต้บีทีเอสราชเทวีพอดิบพอดี เนทางมาจะมาบีทีเอสหรือขับรถมาก็ได้ครับ ในโครงการ cocowalk มีที่จอดรถ น่าจะจอดได้ประมาณ 40-50 คันครับ ร้านเป็นร้านอาหารกึ่งผับที่บรรยากาศดีมากกกกกก มี 2 โซนคือพัดลมด้านนอก กับแอร์ด้านใน ถ้าโซนแอร์คือจะได้นั่งฟังเพลงชิล์ๆ ด้วยครับ แต่ถ้านั่งพัดลมก็ฟังเพลงแบบแผ่วๆ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คราวต่อไปไม่สั่งเบียร์หละนะ มากินของกินเล่นแทน อร่อย555
เมนูเด็ด:เอ็นไก่ทอด

เอ็นข้อไก่ทอดอร่อยมากกกกกกกก นี่สาบานที่บอกว่าอร่อยไม่ใช่เพราะหิว แต่มันอร่อยจริง5555 มาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้งเลย อีกเมนูนึงถ้าหิวข้าวควรสั่งคือข้างผัดเบคอนอะ แบบเราชอบมาก :) ถ้ามีบัตรสมาชิกจะลดค่าอาหารได้ด้วย (แต่ไม่ลดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์นะ)

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิว ติดรถไฟฟ้า BTSราชเทวี
เมนูเด็ด:เห็ดออรินจิผัดซีอิ๊ว

ร้านนั่งชิว ดนตรีสด อาหารอร่อย ติด BTSราชเทวี เย็นวันศุกร์ คนจะเยอะมากกกๆๆๆ กระเพาคอหมูย่างและเห็ดออรินจิผัดซีอิ๊วอร่อยมากๆ ต้องมาถึงร้าน 17.00 ถึงจะได้นั่งโซนด้านใน คนเยอะเหมือนกินฟรี ดนตรีสดก็สนุก ปล.มีห้องน้ำของร้านเองแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิล🍻

ร้านนั่งชิล เพลงเพราะ อาหารอร่อย ถ้าเป็นวันศุกร์,เสาร์ คนจะเยอะหน่อย ถ้าอยากนั่งข้างในห้องแอร์ต้องมาจองโต๊ะตั้งแต่เย็น นี่มาจองโต๊ะตั้งแต่5โมง (แต่ก็มีคนมาก่อนอีกเยอะเลยนะ5555) ถ้าใครไม่ซีเรียส นั่งข้างนอกก็ได้ แต่นั่งข้างในจะมีเพลงเพราะๆฟัง ศุกร์เสาร์ผ่อนคลายมานัดเจอเพื่อนนั่งชิลกันเลยค่าา🍻

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารได้ช้า ตามหลายรอบมาก แต่อร่อย ไม่มีห้องน้ำในร้าน
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดน้ำปลา

Chilling House ร้านใน Coco walk เป็นร้านชิลๆที่มีคนเยอะดี เพื่อนเป็นคนเลือกร้านแล้วพามาค่ะ ฉลอฃวันเกิดเพื่อนอีกคน มากันทั้งหมด 7คน ผู้หญิงล้วน อิอิ ตอนที่ไปถึง มีวงดนตรีกำลังเล่นอยู่ค่ะ ทอมร้องเพลงได้เพราะมาก ถ้าไม่มองหน้าคงจะนึกว่าสาวสวย เพราะเสียงหวานมากเลยค่ะ เมนูอาหารทานเล่นก็มีให้เลือกเยอะดีค่ะ เครื่องดื่มมีพอประมาณ วันนั้นสั่งเหล้าปั่นค่ะ เพราะไปกันวันพฤหัส วันศุกร์ก็ต้องทำงานกันต่อทุก...

อ่านต่อ »
Chilling House Cafe'Chilling House Cafe'

18 Likes0 Comment
Share