- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮ้าข้าวต้มปลา รามคำแหง 14
รีวิว เฮ้าข้าวต้มปลา รามคำแหง 14

ร้านนี้กินประจำ ประจำจนลืมรีวิว นึกขึ้นได้เอาหน่อย ร้านอยู่ติดถนนรามคำแหง เอารถมาก็จอดซอยราม14เอา ไม่ยาก มีที่จอด พ่อค้าแซบ คุณโอ๊ค หนุ่มหล่อดีกรีหนุ่มแพรวรับมือลูกค้าด้วยตัวเอง น้องๆในร้านแข็งขัน บริการไม่มีขาด ห้องแอร์นั่งชิลทานสบายๆ เมนูเด็ดต้องสั่งคือ ต้มยำปลา ปลาอะไรจริงๆก็จำไม่เคยได้หรอก แต่แฮกๆไป ไม่มีคาว ไม่มีมัน รสชาติจัดจ้าน กินกับข้าวเปล่าหร่อย อีกเมนูที่ชอบผุดๆคือบัคกุดเต๋(พิมพ์ถ...
อ่านต่อ »
ข้าวต้มปลารสเด็ด เนื้อปลาสดชิ้นใหญ่ขาวอวบ ต้มยำปลารสแซ่บ บะเต็งปรุงรสด้วยหมูหมักรสชาติหวานเค็มกลมกล่อม ราคาไม่แพงข้าวต้มเริ่มต้นที่ราคา 40 บาท เมนูพิเศษรวมมิตรเพียง 120 บาทเท่านั้น อาหารอร่อยราคาไม่แพงเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ข้าวต้มปลาเก๋าและข้าวต้มกุ้งแช่บ๊วยตัวใหญ่เว่อร์
อ่านต่อ »
ร้านที่ไม่ได้ขายแค่ข้าวต้มปลา แว่บแรกที่เห็นนึกว่าร้านข้าวต้ม แต่จริงๆร้านนี้ปรับตัวเป็นร้านขายอาหารประเภทอื่นๆด้วย รสชาติอร่อย ร้านตกแต่งแบบจีน ขายอาหารจีนและไทยแบบทั่วไป ราคาไม่แพงอีกต่างหาก เปิดร้านตั้งแต่ 10 โมง สะอาดครับ
ดูเพิ่มเติม »
สั่งบะกุ๊ดเต๋ ไก่คั่วพริกเกลือ ข้าวหมูสับปลาเค็ม และข้าวไข่ข้นกุ้ง ไม่อร่อยซักอย่าง บะกุ๊ดเต๋จืดเหมือนน้ำเปล่าต้ม ข้าวหมูสับให้มาไม่ผัดกับปลาเค็ม ไก่คั่วพริกเกลือมาแบบเละๆ ข้าวไข่ข้นกุ้งก็มารูปแบบโจ๊ก ไม่มีครั้งต่อไปค่ะ ทั้งๆที่นี่เป็นครั้งแรก